Truyện Mới Cập Nhật Chap

Cohabitation With The Fiancee

MỚI CẬP NHẬT Cohabitation With The Fiancee 6.107

6.6/10
Một chàng trai tên là Sang-Won đang học trung học được gõ cho một hôn thê là con gái của bạn của ba mình. chuyện tình này sẽ ra sao đây khi cậu ấy phát hiện ra hôn thê mình lớn hơn mình đến 9 tuổi...?
Ojou To Banken-kun

MỚI CẬP NHẬT Ojou To Banken-kun 605

5.5/10
Tác giả: Hatsuharu
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Senagaki Isaku sẽ là một học sinh trung học năm nhất bắt đầu từ mùa xuân này. Ông của cô là bang chủ đệ Tam của băng nhóm Senagaki, một tổ chức yakuza, vì vậy cô rất sợ những người xung quanh. Tuy nhiên, bắt đầu từ mùa xuân, cô hy vọng sẽ kết bạn và yêu đương như bình thường. Cô được nhận vào một trường trung học xa nhà, tuy nhiên, người thủ lĩnh trẻ tuổi bảo vệ quá mức của nhóm Senagaki, Utou Keiya, (26 tuổi) đã khai gian tuổi của mình để vào cùng trường với cô...?! Keiya đã nói rằng tình yêu là quá sớm đối với cô mặc dù Isaku hoàn toàn sẵn sàng. Thật ra thì, cô đã ấp ủ một tình cảm không được đáp lại dành cho Keiya trong một thời gian khá lâu.
Đeo Bám Tôi Cũng Vô Ích Thôi

MỚI CẬP NHẬT Đeo Bám Tôi Cũng Vô Ích Thôi 342

10.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Truyện tranh Đeo Bám Tôi Cũng Vô Ích Thôi được cập nhật nhất và đầy đủ nhất tại MANGAXY
Bocchi Đi Kiếm Bạn

MỚI CẬP NHẬT Bocchi Đi Kiếm Bạn 220

1.3/10
Tác giả: Đang cập nhật
Tình trạng: Đang tiến hành
đang cập nhật
Đại Chiến Công Chúa

MỚI CẬP NHẬT Đại Chiến Công Chúa 4.774

6.9/10
Tác giả: La Tiệp , Hồ Kình
Thể loại: Manhua
Tình trạng: Đang tiến hành
Linh hồn nữ chính sau khi chết thế nhưng lại rơi vào [Trò chơi công chúa] đánh cược bằng sinh mệnh! Cô sẽ trở thành Công chúa Hạt đậu trứ danh trong truyện cổ tích và cùng những vị công chúa khác theo đuổi một vị hoàng tử duy nhất. Chỉ một công chúa thành công kết hôn với hoàng tử mới có thể trở về thế giới thực kéo dài sinh mệnh, hơn nữa còn được tiền thưởng siêu to khổng lồ! Cô nên đấu lại các vị công chúa cường đại khác như thế nào để giành được trái tim của hoàng tử đây?!
Vạn Giới Tiên Vương

MỚI CẬP NHẬT Vạn Giới Tiên Vương 247

6.0/10
Lúc trước, Diệp Phong bị vạn người phỉ nhổ, môn phái bỏ qua. Nhưng bây giờ, hắn lấy được có thể tùy ý vượt qua thời không mâm vàng! Những cái kia đã từng ức hiếp hắn, phỉ nhổ hắn người, Diệp Phong sẽ gấp trăm lần nghìn lần hoàn trả! Vạn người kính ngưỡng Tiên Vương chi vị, cuối cùng, hay là hắn!... <br> <br>Đón xem trước 2 chap tại: https://playerduo.com/ngaotran <br>Link album của truyện: https://playerduo.com/ngaotran/albums/5e57c55e4c86e335f72dab08
Vua Trộm Mộ

MỚI CẬP NHẬT Vua Trộm Mộ 1.767

6.7/10
Tên khác: Tomb Raider King
Tác giả:
Tình trạng: Đang tiến hành
Hầm mộ của những vị thân xuất hiện ở khắp nơi trên thế giới, và ở những nơi đó cũng chôn cất rất nhiều thánh tích mang sức mạnh của những vị thần. Câu chuyện kể về một tên trộm với tài năng dị biệt muốn thu thập tất cả các thánh tích.
Ikenai Kanojo No Otetsudai

MỚI CẬP NHẬT Ikenai Kanojo No Otetsudai 36.218

5.8/10
Tác giả: Kaihei Nakahara
Độ tuổi: 18+ Tình trạng: Đang tiến hành
Câu chuyện về cậu học sinh Terada Youhei có khả năng thấy các hồn ma tình cờ gặp "Rinko-san sân thượng", một ma nữ muốn kết bạn nhưng lại chẳng có kĩ năng giao tiếp.
Tonari No Enkyorirenai

MỚI CẬP NHẬT Tonari No Enkyorirenai 18

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Đều là sinh viên, đều là hàng xóm. Dù sống gần nhau, nhưng chưa chạm mặt bao giờ. Nhưng dần dần, họ cảm nhận được tình yêu ấy.
Ta Là Sát Thần

MỚI CẬP NHẬT Ta Là Sát Thần 27

0.0/10
Thiên tài học bá vì bị gái chơi đùa, lại tại ngày mưa dông bị lôi trực tiếp bổ tới thế giới trò chơi?! ở đây muốn tiếp tục sống chỉ có thể dựa vào mình, yêu thú, thần giả vờn quanh, nguy hiểm trùng điệp, hắn còn có thể không trở lại hiện thực cùng muội tử gặp nhau đâu?!
Hakujin To Kurobotan Vol 2

MỚI CẬP NHẬT Hakujin To Kurobotan Vol 2 2.633

6.1/10
Tác giả: Yukue Moegi
Thể loại:
Độ tuổi: 18+ Tình trạng: Đang tiến hành
Sau 20 năm, cuối cùng Touma cũng đã đem được người mình yêu ở bên cạnh mình tưởng chừng đã có thể hưởng trọn niềm hạnh phúc ấy nhưng anh lại bị nỗi ác mộng về vết sẹo của Kuroi ám ảnh và thủ phạm mà anh tưởng là nguyên nhân của vết sẹo lại trở về.
Tôi Muốn Trở Thành Một Đại Nhân Vật Phản Diện

MỚI CẬP NHẬT Tôi Muốn Trở Thành Một Đại Nhân Vật Phản Diện 1.275

5.5/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Đang tiến hành
Nàng Nổi Loạn X Chàng Thợ May

MỚI CẬP NHẬT Nàng Nổi Loạn X Chàng Thợ May 1.676

6.8/10
Wakana Gojou 15 tuổi là 1 học sinh cao trung từng bị tổn thương tâm lý trong quá khứ do sở thích kỳ lạ của mình. Chuyện đó đã khiến cậu trở nên nhút nhát, rụt rè. Cho tới ngày nọ Gojou tình cờ gặp Kitagawa – một Gyaru – người có tính cách trái ngược hoàn toàn với cậu ấy. 2 người họ hóa ra đều có những điểm chung và đã tạo thành một mối quan hệ hài hước.
Phi Lôi Đạo

MỚI CẬP NHẬT Phi Lôi Đạo 193

10.0/10
Tác giả:
Tình trạng: Đang tiến hành
Cậu bé mồ côi Ryu-Yeon có thể điêu khắc gỗ thành những tác phẩm điêu khắc phức tạp tuyệt vời. Một ngày nọ, sau khi hoàn thành tác phẩm điêu khắc bức tượng cha mẹ mình, cậu gặp một người đàn ông lớn tuổi bí ẩn. Ông ta rất ấn tượng với tác phẩm điêu khắc của cậu.
(TT8) Thể Thao Mạo Hiểm

MỚI CẬP NHẬT (TT8) Thể Thao Mạo Hiểm 6.245

6.8/10
Tác giả: Jo YongSeuk
Thể loại: Action, Manhwa, Sports, Drama
Tình trạng: Đang tiến hành
"Thể Thao Mạo Hiểm " và đây cũng là truyện trẻtrâu hư cấu. Tôi giả thuyết rằng các bạn biết thực tế và truyện tranh là khác nhau . Vậy nên luôn đội mũ bảo hiểm
Blanc

MỚI CẬP NHẬT Blanc 4.077

5.9/10
Tác giả: Nakamura Asumiko
Tình trạng: Đang tiến hành
SƠ LƯỢC Phần truyện tiếp theo trong series Doukyuusei (Bạn Cùng Lớp), tiếp nối phần Occupaion to Beloved. Kể về cuộc sống của Kusakabe và Sajou sau khi tốt nghiệp cấp 3.
Nữ Hoàng Bóng Tối

MỚI CẬP NHẬT Nữ Hoàng Bóng Tối 98

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
“Ngươi có thể làm con gái ta không?” Theo lời đề nghị của hắn, Elena trở thành con gái giả của Công tước Franceschi. Cô trở thành nữ hoàng và sinh ra con trai cho Thái tử. Rồi đột nhiên, Công nương Veronica, người được cho là đã chết trở lại. Rốt cuộc ô ấy chỉ là một thế thân hết giá trị lợi dụng. Và cuối cùng, Elena và cả con trai mình đều bị giết……. Tuy nhiên, Cô ấy đã trở lại quá khứ. “Tôi sẽ phá hủy tất cả các người.” Tôi sẽ không bao giờ sống như một món đồ chơi nữa. Elena hạ quyết tâm!
Tôi Lạc Vào Thế Giới Trò Chơi Harem Ngược

MỚI CẬP NHẬT Tôi Lạc Vào Thế Giới Trò Chơi Harem Ngược 8.491

5.7/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Chị nữ9 (tóc đỏ) xuyên vào thành công chúa đế quốc trong 1 game harem -Nhưng phát hiện mình chỉ là pháo hôi cho nữ phụ Yuriel, Yuriel mới chính là người chơi trong game này. -Tuy nhiên, trời không phụ lòng người, rất may nữ9 cũng có bàn tay vàng: có thể xem được các nhiệm vụ + phương án lựa chọn của Yuriel khi chơi game để từ đó đưa ra phán đoán cho riêng mình. P/s: Bản nhiệm vụ màu xanh mà nữ9 xem là của Yuriel nhé! Ủng hộ nhóm dịch thông qua: _Facebook: https://www.facebook.com/maryhaluc
Bẫy Rập Hoa Hồng

MỚI CẬP NHẬT Bẫy Rập Hoa Hồng 31

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Vì sống sót, An Tịnh đã thực hiện một giao dịch với Trần Lạc - người mà cô ghét nhất "Trần Lạc, chúng ta làm giao dịch đi. Chỉ cần anh giúp tôi, tôi có thể cho anh bất cứ thứu gì" "Nếu... thứ tôi muốn là cô thì sao?"
Kẹo Bông Gòn Và Mộng Giữa Ban Ngày

MỚI CẬP NHẬT Kẹo Bông Gòn Và Mộng Giữa Ban Ngày 239

4.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Đêm khuya, diễn viên kịch nói Bạch Nhất Mông kết thúc một ngày tập luyện vất vả đến một tiệm mì ramen ăn tối. Đúng lúc ti vi trong tiệm đang chiếu tin tức về Ngô Sở Vị, các vị khách đều nói say sưa về vị “ngôi sao của cục cảnh sát” thần bí này. Mà bản thân Ngô Sở Vị thì lại đang yên tĩnh ngồi uống rượu bên cạnh Bạch Nhất Mông. Một câu chuyện liên quan tới phá án, à không! Một câu chuyện tình yêu bắt đầu từ đó…
Secondo Piatto

MỚI CẬP NHẬT Secondo Piatto 4.495

6.0/10
Tác giả: 망고곰
Thể loại:
Độ tuổi: 17,5+ Tình trạng: Đang tiến hành
Câu chuyện “đồng bện tương thông” giữa hai người đàn ông phải buông bỏ tình yêu đơn phương Tae Hyun Wook là đội trưởng trẻ phụ trách Đơn vị Phòng Chống tội phạm bạo lực, tốt nghiệp Đại học Cảnh sát Quốc gia. Anh tin rằng một ngày nào đó anh sẽ kết hôn với Heesun - người con gái mà anh đã yêu đơn phương từ lâu. "Hyun wook, tôi định sẽ kết hôn." Khi nghe crush sắp sửa kết hôn, Hyunwook tỏ vẻ bình tĩnh và chúc mừng cô. Ngoài ra, để giúp cô ấy chuẩn bị cho đám cưới, anh thậm chí còn ngốc nghếch gặp cô ấy trong một nhà hàng tên là ‘Secondo Piatto’ do Seo Wonyoung – một đầu bếp và là chủ sở hữu nhà hàng. Cậu là bạn cũ của Minseok-chồng sắp cưới của Heesun. Nhưng trực giác mách bảo Hyunwook rằng có điều gì đó rất kỳ lạ trong ánh nhìn của Wonyoung đối với Minseok…? Lúc đầu anh giả vờ như đó chỉ là một sự trùng hợp ngẫu nhiên. Nhưng ngay trong ngày cưới, anh nhìn thấy Wonyoung quỳ gối, khóc lóc gọi Minseok trong lúc vắng người…!
TRẠCH MỘC NHI TÊ

MỚI CẬP NHẬT TRẠCH MỘC NHI TÊ 456

5.4/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Tám năm trước, con đại gia Giang Dữ Miên ngây thơ theo đuổi gia sư Tần Hành; tám năm sau thân phận đảo ngược, doanh nhân mới nổi Tần Hành vô tình gặp lại mối tình đầu Giang Dữ Miên, lần này anh quyết định nắm chặt không buông.
Bố Vợ Đại Nhân Là Bà Xã

MỚI CẬP NHẬT Bố Vợ Đại Nhân Là Bà Xã 652

5.1/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Tại sao rõ ràng là khi lấy về là một cô vợ đáng yêu, tới lúc cùng giường chung gối lại là ông bố vợ mặt lạnh?!!. Bác sĩ nha khoa trai thẳng ngốc nghếch với bố vợ tổng tài bá đạo ngạo kiều, sự cố ở chung liên tục tăng lên, nhưng chấn tướng không chỉ đơn giản là chuyện biến thân huyển áo mà còn là quá khứ bí mật không ai biết đến
Tình Yêu Mạng Ngọt Ngào Lật Xe Rồi!

MỚI CẬP NHẬT Tình Yêu Mạng Ngọt Ngào Lật Xe Rồi! 73

4.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Đam mỹ dễ thương, hài hước
Tương Nhu Dịch Mộc

MỚI CẬP NHẬT Tương Nhu Dịch Mộc 7.497

6.1/10
Tác giả: ..
Tình trạng: Đang tiến hành
...
BẠO SỦNG TIỂU MANH PHI

MỚI CẬP NHẬT BẠO SỦNG TIỂU MANH PHI 419

8.7/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Đặc công Thủy Vân Thiên ngoài ý muốn xuyên qua một thế giới khác, biết bản thân không chỉ biến thành Thánh nữ Thủy Vân Động, mà còn trong thân thể tiểu Loli trong ba năm? Chỉ có tiến cung mới tìm được đường sống? Chịu thôi, chỉ có thể gả cho tên Thái tử “Lão nam nhân” kia! Bắc Minh Uyên: Giỏi lắm, ngươi dám nói ta già! Xem ta thu thập ngươi thế nào!
Neko No Otera No Chion-San

MỚI CẬP NHẬT Neko No Otera No Chion-San 409

7.4/10
Tên khác: chion vợ iu
Tác giả: Ojiro Makoto
Tình trạng: Đang tiến hành
chuyện đời thường siêu ngọt ngào Uneti manga
Yuusha Party Wo Tsuihou Sareta Beast Tamer, Saikyou Shuzoku Nekomimi Shojo To Deau

MỚI CẬP NHẬT Yuusha Party Wo Tsuihou Sareta Beast Tamer, Saikyou Shuzoku Nekomimi Shojo To Deau 235

5.7/10
Bị đuổi khỏi nhóm vì kỹ năng thuần hóa thú khá vô ích. anh main nhà ta đành một mình đi phiêu lưu và vô tình gặp bé người thú (người thú và kỹ năng thuần thú :v các bạn biết rồi đó)emo
Boku No Kokoro Yabai Yatsu

MỚI CẬP NHẬT Boku No Kokoro Yabai Yatsu 443

4.0/10
Một "manga kinh dị" tập trung khai thác "mặt tối của tuổi mới lớn". Bộ truyện xoay quanh&nbsp;Kyoutarou Ichikawa, một kẻ&nbsp;luôn có những suy nghĩ giết người.Xàm thế thôi chứ truyện cute lắm, mong các bác ủng hộ =))
Suki Na Ko Ga Megane Wo Wasureta

MỚI CẬP NHẬT Suki Na Ko Ga Megane Wo Wasureta 804

6.7/10
Một ngày nọ, Mie-san quên mang theo mắt kính, và cậu phải phụ thuộc vào sự giúp đỡ của Komura-kun- người nghĩ rằng cô rất dễ thương nếu không mang kính. Tuổi trẻ của họ bắt đầu từ khoảnh khắc đó
Cuộc Sống Thứ Hai Tại Thế Giới Khác

MỚI CẬP NHẬT Cuộc Sống Thứ Hai Tại Thế Giới Khác 35.665

6.7/10
Nhân vật chính sau khi chết ở thế giới hiện đại được chuyển sinh sang thế giới mới và bắt đầu cuộc hành trình của mình...
Đại Vương Tha Mạng

MỚI CẬP NHẬT Đại Vương Tha Mạng 806

6.2/10
Sau khi linh khí hồi phục, mọi người chắt chiu từng tơ linh khí, chỉ có Lữ Thụ, dựa vào hệ thống điểm cảm xúc tiêu cực , oán hận người khác là trở nên mạnh hơn! Cậu ta chỉ muốn bảo vệ em gái, nhưng mà thời kì lũ lụt khó có thể tránh khỏi, chỉ đành..... tiện oán hận người khác , trở nên mạnh hơn! Vậy thì , chuẩn bị xong chưa, Lữ Thụ "Đại Ma Vương " tới đây
Trò Chơi Trọng Sinh: Hoàng Tử Khó Chiều

MỚI CẬP NHẬT Trò Chơi Trọng Sinh: Hoàng Tử Khó Chiều 50

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Cô gái thế kỷ 21 Sheele lúc chơi game không cẩn thận rơi xuống cống, xuyên không thành tiểu thư độc ác phủ công tước trong trò chơi. Nhiệm vụ chính của cô ấy là giúp “anh trai” trên danh nghĩa bị cô ấy bắt nạt từ nhỏ đến lớn Shline Augustine khôi phục lại thân phận hoàng tử và đoạt được ngai vàng… mà cậu ta, rốt cuộc là nhóc chó săn, hay là bé cún con đây?
Bắt Đầu Quật Khởi Từ Làm Lô Đỉnh

MỚI CẬP NHẬT Bắt Đầu Quật Khởi Từ Làm Lô Đỉnh 26

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Bộ truyện tranh Bắt Đầu Quật Khởi Từ Làm Lô Đỉnh được cập nhật sớm nhất và đầy đủ tại TT8. Bạn đọc đừng quên bình luận và chia sẻ, ủng hộ TT8 ra các chương mới nhất của truyện Bắt Đầu Quật Khởi Từ Làm Lô Đỉnh
Phong Cầu Số 8

MỚI CẬP NHẬT Phong Cầu Số 8 222

4.7/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Câu chuyện về bá đạo tổng tài tiếp tay hại chết em trai nuôi bị mù Thỏ Ti Hoa
Tensei Kyuuketsukisan Wa Ohirune Ga Shitai

MỚI CẬP NHẬT Tensei Kyuuketsukisan Wa Ohirune Ga Shitai 6.632

7.6/10
Chết lãng và tái sinh thành 1.......
Lần Đầu Với Gal

MỚI CẬP NHẬT Lần Đầu Với Gal 40

4.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Truyện nói về một thanh niên muốn mất đi "lần đầu tiên"với em vếu-san trong ảnh bìa ấy
BOUKENSHA NI NARITAI TO MIYAKO NI DETEITTA MUSUME GA S RANK NI NATTET

MỚI CẬP NHẬT BOUKENSHA NI NARITAI TO MIYAKO NI DETEITTA MUSUME GA S RANK NI NATTET 800

7.6/10
Tác giả:
Tình trạng: Đang tiến hành
Sau khi mất chân lúc còn là một tân mạo hiểm gia, ông đã nghỉ hưu, trở về quê hương của mình ở nông thôn. Làm những việc như thu thập dược thảo, tiêu diệt ma thú và dã thú, giúp đỡ công việc đồng án của dân làng, thật khó để quyết định nên gọi nhân vật chính của chúng ta là một nhà mạo hiểm hay một người tháo vác nữa. Và cứ làm như thế cho đến khi ông gần 30 tuổi. Một ngày nọ, trong khi lên núi để tìm thảo dược, anh phát hiện ra một đứa trẻ bị bỏ rơi. Tự nhủ bản thân không thể bỏ mặc đứa bé, anh mang nó về nhà và nuôi nấng nó cho đến tuổi bốn mươi. Đứa con gái trưởng thành của anh giờ cũng muốn trở thành một mạo hiểm giả, nhờ dõi theo cha mình từ nhỏ đến giờ. Mặc dù cha cô đã dạy cô kiếm thuật để tự vệ khi còn nhỏ, nhưng tài năng của cô quả thật rất ấn tượng. Nghĩ rằng sẽ tốt hơn nếu cô ấy không bị mắc kẹt ở làng quê này trong suốt quãng đời còn lại của mình, nhân vật chính của chúng ta đã gửi cô ấy đến hội mạo hiểm giả ở thủ đô. Con gái ông chính thức trở thành một mạo hiểm giả. Sau năm năm, nhân vật chính, hiện nay ở tuổi bốn mươi, vẫn đóng vai trò là một cựu mạo hiểm giả ở vùng nông thôn. Tuy nhiên, con gái của anh bây giờ là một mạo hiểm giả hạng S nổi tiếng và vẫn chưa trở về nhà được một lần nào… “Khi nào tôi mới được gặp lại cha đây… !?”
Hệt Như Hàn Quang Gặp Nắng Gắt

MỚI CẬP NHẬT Hệt Như Hàn Quang Gặp Nắng Gắt 2.739

6.9/10
[Cập nhật thứ 4 và chủ nhật hàng tuần] <br>Nữ hài nghịch công lược băng sơn tổng tài. Vườn trường ? Chức trường ? Tư muội ? Tôi đều có thể <br> <br>Theo dõi fb của team tại: https://www.facebook.com/sangchanhteam
Cô Vợ Mang Thai Một Tặng Một

MỚI CẬP NHẬT Cô Vợ Mang Thai Một Tặng Một 10.460

6.2/10
ND: Anh ta là một người quyền quý tuyệt đối, sát phạt quyết đoán lại cao lãnh bạc tình, vậy mà đối với cô lại dây dưa không ngớt, cưng chiều chìm đắm không ngừng. Lần đầu gặp mặt, anh chất vấn: “Sáu năm trước, có phải là em không?” Lần thứ hai gặp mặt, anh bắt con của mình xem xét: “Còn dám nói đứa con này không phải là của tôi” Lại lần thứ “N” gặp mặt, cô không chịu đựng nỗi nữa: "Công tước tiên sinh, anh có để cho tôi yên hay không?” Anh nhếch môi lên, cười thâm trầm lại mị hoặc: “Không sinh đứa thứ hai, đương nhiên không để yên!” <br>-------------------------- <br>Dịch giả: Linh Miêu Nhóm <br>Đăng tải tại: mangaxy.com <br>-------------------------- <br>#LMNX27 #LinhMieuNhom #NetTruyen #LMLinhMieu #LMN
Phò Mã! Không Nên A!

MỚI CẬP NHẬT Phò Mã! Không Nên A! 2.165

6.9/10
Tác giả:
Tình trạng: Đang tiến hành
Hay đấy
[18+] Yêu Em Nữa Đi

MỚI CẬP NHẬT [18+] Yêu Em Nữa Đi 654

6.7/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Tôi là một luật sư tại gia và vai trò của tôi là để mắt đến bốn người con gái của chủ tịch. Nhưng, khoan đã. Tại sao họ lại tranh giành tôi?!
Usotoki Rhetoric

MỚI CẬP NHẬT Usotoki Rhetoric 13.991

7.2/10
Một cô gái có khả năng trời phú nghe thấy những lời nói dối. Trong khi đang khổ sở vì điều này, cô đã gặp phải một anh chàng thám tử kì lạ. Câu chuyện của họ sẽ tiếp tục như thế nào?
Dorei Tensei: Sono Dorei, Saikyou No Moto Ouji Ni Tsuki

MỚI CẬP NHẬT Dorei Tensei: Sono Dorei, Saikyou No Moto Ouji Ni Tsuki 74

9.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Hoàng tử Ars của Vương quốc Karitz, người được mệnh danh là pháp sư mạnh nhất. Đổi lại, Ars, cơ thể bị bào mòn, chết khi còn trẻ. Tuy nhiên, trên bờ vực của cái chết, anh ta đã sử dụng một phép thuật nào đó để có được một cơ thể không thể mất đi sức mạnh phép thuật của mình. Nó được tạo ra một cách tình cờ trong một phép thuật tái sinh nghiên cứu ma thuật nào đó. Và anh ấy tái sinh. Là một nô lệ có thân hình đẹp nhất, Wals Sai của tộc Sai--! Wals là nô lệ hộ tống dưới quyền công chúa của một đất nước nhỏ, nhưng lúc đó anh ta biết được rằng Ars vẫn còn sống ở Vương quốc Karitz ...!?
Toaru Idol No Accelerator-Sama

MỚI CẬP NHẬT Toaru Idol No Accelerator-Sama 43

0.0/10
Spin-off non-canon của Toaru Majutsu no Index kể về việc Accelerator và các Level 5 đi làm idol đây là bản tôi dịch lại từ đầu btw
Bạn Gái Tôi Mới 30+

MỚI CẬP NHẬT Bạn Gái Tôi Mới 30+ 933

5.7/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Mối tình theo đuổi tám năm, cứ ngỡ sẽ cầu được ước thấy. Lại không biết rằng cô chỉ đã hoàn toàn rơi vào cái bẫy tình yêu! Khi thời quay ngược về quá khứ, sống lại lần nữa, Hạ Nhược Khê nên đi đâu về đâu đây?
Con Rể

MỚI CẬP NHẬT Con Rể 171.617

5.9/10
Tác giả: KKAMJA
Thể loại:
Độ tuổi: 18+ Tình trạng: Đang tiến hành
Yoo Aeran và Kim Jihoon bắt đầu là mối quan hệ mẹ vợ - con rể. Mặc dù Aeran đã ngoài 40 tuổi, anh vẫn luôn bị thu hút bởi cô, người rất hấp dẫn, và cuộc sống chung ngoạn mục của họ bắt đầu!
Vạn Hồn Hào Tế

MỚI CẬP NHẬT Vạn Hồn Hào Tế 2.390

7.3/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Vạn Hồn Hào Tế
Hài Đế Vi Tôn

MỚI CẬP NHẬT Hài Đế Vi Tôn 389

5.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Hài Đế Vi Tôn
Oversized Sextet

MỚI CẬP NHẬT Oversized Sextet 351

7.5/10
Tác giả: Amagaeru
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Touru là một học sinh xuất sắc nhất trường. Cậu đã được cho đi du học và đã gặp lại cô bạn thân cũ tên là Nikka. Nhưng cậu không ngờ rằng là cô bạn đó lại là yêu tinh và còn cao hơn cả cậu 100 cm. Không hiểu vì sao trong lớp của cậu chỉ toàn là nữ. Từ đó, hành trình harem của cậu bắt đầu.
Tôi Là Bạn Gái Cũ Của Một Người Lính

MỚI CẬP NHẬT Tôi Là Bạn Gái Cũ Của Một Người Lính 5.010

6.6/10
Tác giả: Song Seo Rim
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Tôi được tái sinh thành nữ anh hùng trong tiểu thuyết hậu cung có thể dự đoán được.Tôi quyết định sống như một nữ anh hùng và tận hưởng cuộc sống thoải mái của mình với người anh hùng, nhưng đây là kiểu lãng mạn gì?! Tôi chia tay bạn trai và cưới một người đàn ông tôi gặp trong một cuộc hẹn hò và là quỷ vương..
Onsaemiro

MỚI CẬP NHẬT Onsaemiro 570

3.0/10
Tác giả: 여우
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Để chuẩn bị cho buổi thử vai của mình trong bộ phim cổ trang sắp tới, Tháp Muyoung, nữ diễn viên Haeri sẽ đến thăm Bảo tàng Quốc gia Buyeo, nơi cô tìm thấy lư hương bằng đồng mạ vàng, một tác phẩm nghệ thuật Baekje cũ. Nhờ có cô, Onsaemiro,con trai của một vị thần đang nằm im lìm trong lư hương, tỉnh dậy và vòng quay của số phận bắt đầu di chuyển một lần nữa
Juujika No Rokunin

MỚI CẬP NHẬT Juujika No Rokunin 653

8.8/10
Tác giả: Nakatake Shiryuu
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Shun - Một học sinh lớp 6 đã bị nhóm bạn 5 người cùng lớp bắt nạt. Để cha mẹ và em trai không phát hiện, cậu đã luôn tươi cười và nói dối sau khi những trận bắt nạt, nhưng sự bắt nạt ấy càng trở nên tồi tệ hơn....
Purple Hyacinth

MỚI CẬP NHẬT Purple Hyacinth 26

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Truyện tranh Purple Hyacinth được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất
Sát Thủ Vương Phi Không Dễ Chọc

MỚI CẬP NHẬT Sát Thủ Vương Phi Không Dễ Chọc 781

5.9/10
Nữ chính là sát thủ xuyên việt thành tiểu thư ngu ngốc, được gả cho vương gia thì lại là vương gia pê đê, giả nam trang trốn ra ngoài thì lại bị công chúa tán . . . à, cuối cùng thì vương gia hết pê đê quay lại sủng nữ chính.
Từ Hôm Nay Bắt Đầu Làm Thành Chủ

MỚI CẬP NHẬT Từ Hôm Nay Bắt Đầu Làm Thành Chủ 2.147

6.4/10
Tác giả: đang cập nhật
Thể loại: Manhua, Truyện Màu
Tình trạng: Đang tiến hành
Cuồng nhiệt boss, sủng thê xin kiềm chế

MỚI CẬP NHẬT Cuồng nhiệt boss, sủng thê xin kiềm chế 3.326

6.7/10
Một buổi tiệc hào môn được thiết kế tỉ mỉ, chồng chưa cưới một gối quỳ xuống cầu hôn em gái cô, cô bị tước đoạt quyền kế thừa, biến thành lợi thế của đám hỏi tịch gia, mở đường vào miệng cọp. Trái tim cô ấy băng giá sắt thép, một dao xuyên thủng qua, chôn vùi tất cả ân tình, trong nháy mắt tìm tới anh ta-Mộ Dục Trần, khiêm tốn lạnh lùng, quyền lực nhất cả thiên hạ ở thành phố z này, là người nắm quyền cả tập đoàn Thịnh thế. Cô nói rằng Mộ Dục Thần, chúng ta kết hôn được không?
Asmodeus Wa Akiramenai

MỚI CẬP NHẬT Asmodeus Wa Akiramenai 520

4.7/10
Đọc rồi sẽ biết
Fate/type Redline - Truyền Kỳ về Chén Thánh Đế Đô

MỚI CẬP NHẬT Fate/type Redline - Truyền Kỳ về Chén Thánh Đế Đô 142

0.0/10
Tác giả: đang cập nhật
Thể loại: Action
Tình trạng: Đang tiến hành
Kanata Akagi là một thanh niên bình thường thuộc một gia tộc pháp sư sắp suy tàn, nhưng thay vì kế thừa gia nghiệp cậu lại chọn sống một cuộc sống bình thường như bao người khác. Thánh phố cậu sống - Tokyo trước kia vào những năm 75 đã từng bị ảnh hưởng bởi một vụ nổ kinh hoàng không rõ nguyên nhân, thứ nghe đồn là kết quả của một trận đại chiến kinh thiên động địa. Khi cậu cùng cha mình tới nhà của người bà kỳ lạ đã mất để dọn dẹp di vật còn sót lại thì vô tình kích hoạt một lễ khí có hình một chiếc đồng hồ cát và bị đưa trở về quá khứ. Từ đó, vận mệnh của cậu đã bị cuốn vào trận đại chiến có một không hai đấy.
Hiệp Sĩ Giấy A

MỚI CẬP NHẬT Hiệp Sĩ Giấy A 40

0.0/10
Tiếp nối câu chuyện đang bỏ dở ở phần X, phần A này sẽ đi sâu vào hành trình tìm bố mẹ của bé Triết và bé Liên ở thế giới khác.....
Bông Hoa Nơi Bí Mật

MỚI CẬP NHẬT Bông Hoa Nơi Bí Mật 2.543

7.2/10
Nó giống như một bí mật để gặp quá khứ. Một cô gái trẻ, để tìm kiếm một người bạn đã bị một con ma bắt đi, đã đột nhập vào rìa thế giới.
Hậu Cung Của Nữ Đế

MỚI CẬP NHẬT Hậu Cung Của Nữ Đế 4.369

6.6/10
Tác giả: Morel
Tình trạng: Đang tiến hành
Tam công chúa tam công chúa! Mấy vị phò mã của người lại đánh nhau rồi! Nữ bá đạo tổng tài xuyên không đến thế giới nữ tôn, vừa tỉnh dậy đã có thêm 7 người chồng?! Không những âm mưu tranh đấu đoạt quyền cướp vị, còn phải ứng phó với các nam sủng trong hậu cung suốt ngày tranh cãi ghen tuông. Những nam nhân này, vì câu dẫn tôi mà dùng hết các loại mỹ nam kế, tôi vậy mà lại không chút động lòng với họ
Làm Nhân Vật Bạn Thân Khổ Lắm Hả?

MỚI CẬP NHẬT Làm Nhân Vật Bạn Thân Khổ Lắm Hả? 411

10.0/10
Một thằng nhân vật chính ước mơ trở thành nhân vật phụ, đúng hơn là muốn trở thành nhân vật hỗ trợ nhân vật chính, đúng hơn nữa là muốn trở thành nhân vật bạn thân của nhân vật chính
Phục Thiên Thánh Chủ

MỚI CẬP NHẬT Phục Thiên Thánh Chủ 440

5.2/10
Mystery To Iunakare

MỚI CẬP NHẬT Mystery To Iunakare 233

8.5/10
Truyện xoay quanh sinh viên chuyên phá giải các bí ẩn Kunou Totonou. Mở đầu truyện là cảnh cậu ta bị cảnh sát hỏi cung vì nghi vấn giết bạn cùng lớp. Truyện đã được đề cử giải Manga Taisho lần thứ 12 và 13 (2019-2020).
Thần Cấp Ngư Phu

MỚI CẬP NHẬT Thần Cấp Ngư Phu 486

7.8/10
Ai nói nuôi dưỡng không thể làm giàu? Nuôi cá, nuôi tôm, thuận tiện vớt cái thuyền đắm, thuận tiện bong bóng minh tinh siêu mẫu. Đây là ngư dân Tiêu bằng bằng vào nho nhỏ cá trận trở thành thế giới nhà giàu nhất cố sự....
Phòng Của Tôi Lại Liên Kết Tới Hầm Ngục

MỚI CẬP NHẬT Phòng Của Tôi Lại Liên Kết Tới Hầm Ngục 367

10.0/10
Nôm na là thế này, 1 thanh niên vớ bở đc căn phòng giá rẻ, mặc dù là biết trong nhà có cái dungeon nhưng vẫn quyết định thuê. Sau đó, anh quyết định sắm sửa đồ nghề để thám hiểm, và anh bắt đầu gặp các nhân vật kia. Họ tưởng anh là pháp sư tối thượng..
Một Trăm Triệu Điểm

MỚI CẬP NHẬT Một Trăm Triệu Điểm 269

9.5/10
Tạ Vũ bởi vì hảo hữu tạ thế một mực phong bế mình, đắm chìm trong thế giới trò chơi bên trong, thẳng đến ngày nào đó một món tên là cuối cùng giai trò chơi game điện thoại xuất hiện ở trong điện thoại di động của hắn, khi hắn biết được trò chơi có thể thực hiện hết thảy nguyện vọng, thậm chí liền người chết đều có thể phục sinh, lấy một trăm triệu điểm tích lũy làm mục tiêu, tử trạch hai lần nhân sinh liền triển khai như vậy! Xem thêm
Chuyện Tình Của Gyeongwoo

MỚI CẬP NHẬT Chuyện Tình Của Gyeongwoo 24

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
"Em không biết em với tiền bối lại có ngày này đấy." Tiền bối hậu bối thời cấp 3 Shim Woo Jin và Kwon Gyeong. Tại đám cưới của người bạn thân In Seob, Woo Jin đã gặp lại Gyeong- mối tình đơn phương của mình, hai người cuối cùng cũng gặp lại nhau sau 12 năm. Gyeong luôn coi Woo Jin là tình địch của mình. Nhưng dù vậy Woo Jin vẫn luôn đem lòng yêu thương Gyeong và cuối cùng quyết định biến đêm đó thành đêm kỉ niệm của riêng hai người. Khi cuộc nói chuyện của họ càng kéo dài, màn đêm giữa hai người càng trở nên sâu thẳm...
Gia Đình Của Những Chiếc Bóng

MỚI CẬP NHẬT Gia Đình Của Những Chiếc Bóng 773

7.0/10
Tên khác: Shadow House
Tác giả: Somato , Soumatou
Thể loại: manga
Tình trạng: Đang tiến hành
Những quý tộc bóng tối vô diện sống trong một biệt thự rộng lớn, có sự tham dự của những con búp bê sống dành nhiều thời gian để dọn dẹp muội than vô tận phát ra từ những bậc thầy bí ẩn của họ. Theo dõi câu chuyện của Emilyko, một cô búp bê sống trẻ trung và vui vẻ, khi cô học được nhiệm vụ của mình với tư cách là người phục vụ cho Kate Shadow-sama.
Phó Bản Của Thiên Thần: Xem Ta Công Lược Nam Thần

MỚI CẬP NHẬT Phó Bản Của Thiên Thần: Xem Ta Công Lược Nam Thần 208

6.5/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Đại minh tinh kiêu ngạo xuyên đến thiên đường biến thành nam thần quyến rũ, ở trong mỗi thế giới khác nhau công lược các nam thần siêu cấp với những nét riêng , nam thần mà bạn không ngờ tới đã nằm trong túi của bạn.
TAO SẼ MÉC GIÁO VIÊN!!!

MỚI CẬP NHẬT TAO SẼ MÉC GIÁO VIÊN!!! 189

8.0/10
Tác giả: Tinh Tế Hỗ Ngu
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
"Đại ca xấu Đại Lộ Bắc thống trị toàn khu đột nhiên tuyên bố muốn làm học sinh tốt! Ngày nào cũng ôm" điều lệ học sinh "làm kinh thánh học thuộc, thề không đánh nhau nữa, lão đại của phe địch đến gây rối, Lộ Bắc không thể nhịn được, cuối cùng… đi nói với thầy giáo? Cùng lúc đó, Diệp Tư Nhai, người có bài kiểm tra hơn 700 điểm, chuyển đến trường hỗn hợp để đi học lại, đối mặt với các chế độ ưu đãi khác nhau của hiệu trưởng và giáo viên, đoá hoa cao lãnh này lại từ đầu đến cuối không hề thay đổi sắc mặt. Cuối cùng, quả nhiên chỉ có Lộ ca dũng khí hơn người, chủ động bắt chuyện: này, bạn học Diệp Bi Thôi, có thể dạy tôi học không? Học sinh chuyển trường: Buông tay. Tên của lão tử là Diệp Tư Nhai, không phải Diệp Bi Thôi."
Chuyển Sinh Thành Golem Master

MỚI CẬP NHẬT Chuyển Sinh Thành Golem Master 167

8.0/10
Matsuda Takeshi, phải làm việc ở công ty cho đến chết . anh ta đã tái sinh thành một nam thần tiên trẻ ở một thế giới khác với năng lực gia tăng ái lực với ma thuật và khả năng chỉ huy golem. Bậc thầy golem mới bắt đầu một nhiệm vụ để có được Bảy Kho báu bị bỏ lại bởi một pháp sư huyền thoại từ 1000 năm trước.
Ngáo Thị Thiên Địa

MỚI CẬP NHẬT Ngáo Thị Thiên Địa 1.520

6.7/10
Tác giả:
Thể loại: Manhua
Tình trạng: Đang tiến hành
chúc các bạn đọc truyện vui vẻ :D
My Home Hero

MỚI CẬP NHẬT My Home Hero 598

6.0/10
Vì lợi ích của đứa con gái, người đàn ông trung niên đã bắt đầu dấn thân vào hành trình phiêu lưu của đời mình. Toshio Tetsuo là một nhân viên công ty bình thường. Anh rất yêu quý con gái Reika của mình. Một ngày nọ, anh phát hiện ra vết bỏng trên mặt Reika. Dù hỏi ai đã làm thì Reika vẫn không nói. Trên đường về, Tetsuo trông thấy một người đàn ông trông giống thủ phạm và đi theo hắn. Nhưng anh không ngờ rằng đó là khởi đầu của vụ án mạng đã làm thay đổi vận mệnh của gia đình anh. Vì con gái, vì gia đình, với tư cách là một người bố, anh phải đứng lên đấu tranh. Một bộ truyện tâm lí tội phạm hồi hộp đến từ tác giả của "100-man no Inochi no Ue ni Ore wa Tatte Iru" - Naki Yamakawa và "Psychometrer Eiji" - Masashi Asaki.
Bí Mật Của Chúng Tôi

MỚI CẬP NHẬT Bí Mật Của Chúng Tôi 3.584

5.8/10
Tác giả: Đang cập nhật
Tình trạng: Đang tiến hành
Một cô nàng biến thái hết thuốc chữa, một chàng trai lạnh lùng mang trong mình một năng lực đặc biệt. cả hai người đều gặp khó khăn trong việc kết bạn vì những lý do khó nói của mình. nhưng số phận kỳ lạ đã đưa họ gặp nhau, và từ đó cũng hình thành nên một tình bạn kỳ lạ giữa hai con người cũng kỳ lạ không kém này. Vậy chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo? liệu hai con người chưa từng có bạn này có kết bạn thêm được với người nào nữa không? tình bạn kỳ lạ của họ rồi sẽ đi đến đâu? hãy cùng đón xem trong series rom-com hoàn toàn mới do Mega Team thực hiện: "bí mật của chúng tôi’
Senpai Có Thích Đàn Em BB (Big Boobs)

MỚI CẬP NHẬT Senpai Có Thích Đàn Em BB (Big Boobs) 816

5.5/10
Một kouhai hết mực cưng chiều senpai của mình? Một câu chuyện tình yêu đầy "Không cân xứng"!!
Cách Cởi Bỏ Chiếc Áo Blouse Trắng Thật Vụng Về

MỚI CẬP NHẬT Cách Cởi Bỏ Chiếc Áo Blouse Trắng Thật Vụng Về 316

4.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Kaoru Kuze, một giáo viên y tế, buộc phải chuyển đến một trường trung học ở vùng nông thôn do bị đồng nghiệp đeo bám không ngừng. Ngày đầu tiên của anh ấy bắt đầu khó khăn khi bước vào văn phòng mới của mình, và gặp được Motoaki Wakura, một nam sinh cao lớn, tóc vàng, trông giống như côn đồ vậy ...! Kaoru sớm biết rằng anh chàng trông đáng sợ này thực chất rất quan tâm tới người khác và đáng tin cậy. Một ngày nọ, khi Kaoru ngủ gật trong văn phòng của mình, anh đã bị sốc khi thấy Motoaki bên cạnh mình khi đó...
Hãy Nhìn Tôi Đi

MỚI CẬP NHẬT Hãy Nhìn Tôi Đi 22

0.0/10
Tên khác: Ore wo mite
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
"Xin lỗi nha, anh không phải con gái." Khi còn bé , Kyousuke luôn nghĩ Saku, người bạn thời thơ ấu của mình, là một cô gái, và khi nhận ra Saku là con trai, cậu ta đã chót yêu anh mất rồi. Mặc dù Kyousuke đã kìm chế vì nghĩ rằng có một chàng trai như mình sẽ khiến Saku khó chịu. Nhưng một ngày nọ, cậu ta nhìn thấy những dấu hôn trên lưng Saku ... Những ngày tháng phức tạp của tình yêu giữa hai người bắt đầu...
Nanyak

MỚI CẬP NHẬT Nanyak 2.801

5.3/10
"Ta sẽ chờ"... Vẫn là giấc mơ đó... Jae-Shin tự nhủ... Vẫn là người con gái bí ẩn lúc nào cũng chỉ nói một câu duy nhất.... Cuộc sống cho chúng ta đôi mắt để được nhìn thấy thế giới tươi đẹp muôn màu muôn vẻ, nhưng nếu có một ngày bạn chợt nhận ra thế giới bạn vẫn nhìn thấy đó không phải một thế giới "chân thực" thì sao...? Cùng tìm hiểu nhé !
Đô Thị Chí Tôn

MỚI CẬP NHẬT Đô Thị Chí Tôn 818

5.5/10
Tác giả:
Tình trạng: Đang tiến hành
Ham khựa
Koko Wa Ima Kara Rinri Desu.

MỚI CẬP NHẬT Koko Wa Ima Kara Rinri Desu. 1.031

7.6/10
"Đạo đức" là một thứ chuẩn mực, nguyên tắc vô hình của nhân loại. Sẽ ra sao nếu có 1 lớp học về đạo đức và triết lý cuộc sống? Lớp học đạo đức tuyệt vời của thầy giáo Takayanagi sẽ đối mặt với các vấn đề của các học sinh và lập trường riêng của mỗi người.
Vạn Cổ Thần Vương

MỚI CẬP NHẬT Vạn Cổ Thần Vương 1.023

6.5/10
Kiếp trước bởi vì Đế Tôn hãm hại mà bỏ mình, trùng sinh đến thời trung học, đúng lúc gặp linh khí khôi phục, thiên địa biến đổi lớn. Tái sinh thời niên thiếu, lại đi trên con đường tu hành, một thế này, hắn bảo vệ bằng hữu của mình, thân nhân, hắn đương không lưu tiếc nuối, hắn đương một đường quét ngang, hắn đương chư thiên vô địch, vạn cổ vi tôn!
Ngày Nào Thiếu Soái Cũng Ghen

MỚI CẬP NHẬT Ngày Nào Thiếu Soái Cũng Ghen 6.183

7.2/10
Tác giả:
Tình trạng: Đang tiến hành
Một đại tiểu thư kiêu ngạo ngang ngược chết đi, một thiên tài y học thế kỷ 21 xuyên việt đến. nàng y thuật cao siêu, tâm linh trong sáng, đối mặt với cha mẹ chồng không không thân, trượng phu không thương, còn có ánh mắt săm soi ghen tỵ của các cô vợ bé, chỉ dựa vào một con dao mổ nhỏ nhoi giẫm vợ bé, đạp tâm cơ, đánh đâu thắng đó. Thiếu soái trượng phu vốn coi nàng như cỏ rác nhưng bây giờ đêm đên trèo cửa sổ, bò lên giường của nàng, muốn trở thành một đôi uyên ương thiên trường địa cửu…
Thảnh Thơi Thú Thế Chủng Chủng Điền, Sinh Sinh Tể

MỚI CẬP NHẬT Thảnh Thơi Thú Thế Chủng Chủng Điền, Sinh Sinh Tể 2.587

6.3/10
Tác giả:
Tình trạng: Đang tiến hành
Một cô gái bị lạc vào thế giới người thú, bị một con báo hoa cướp đoạt về nhà, tâm trạng của Bạch Thiến Thiến bị sụp đổ. Ở thế giới này, Mỗi nam nhân đều lớn lên đẹp đẽ anh tuấn giống như Khổng tước, ...
Omoi Ga Omoi Omoi-san

MỚI CẬP NHẬT Omoi Ga Omoi Omoi-san 289

9.5/10
Karuizawa đã phải lòng một cô gái tài năng và xinh đẹp, và cậu đã tỏ tình với cô ấy. Trong khi cậu ta vui mừng khi nhận được câu trả lời đồng ý, thì bỗng nhận ra Omoi-san thực ra không phải là người con gái mà cậu ấy thường nghĩ. Liệu số phận của anh main nhà ta sẽ ra sao đây
Đại Quản Gia Là Ma Hoàng

MỚI CẬP NHẬT Đại Quản Gia Là Ma Hoàng 1.739

6.2/10
Tác giả:
Thể loại: Manhua, Truyện Màu
Tình trạng: Đang tiến hành
xem roi biết
Cuộc Hôn Nhân Hoàn Hảo

MỚI CẬP NHẬT Cuộc Hôn Nhân Hoàn Hảo 12

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Xem chap mới nhất tại FB: Mary Hạ Lục
MOMO: The Blood Taker

MỚI CẬP NHẬT MOMO: The Blood Taker 1.286

4.8/10
Tác giả: Sugito Akira
Tình trạng: Đang tiến hành
Ở Tokyo, nhiều vụ án mạng kì lạ với nạn nhân bị rút hết máu liên tục diễn ra. Mikogami Keiji, một thám tử vì muốn trả thù cho ngưòi yêu là nạn nhân trong vụ án 10 năm trước đang trên đường truy tìm hung thủ - Lưỡng Diện Nhân. Còn nhân tướng cô gái tóc bạc quan sát anh ấy là ai?
Trần Thương

MỚI CẬP NHẬT Trần Thương 2.347

5.4/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Ninh Úc bị cưỡng ép kết hôn với Tống Bách Lao, người mà thuở thiếu niên có khúc mắc sâu đậm với cậu. Vì hiểu lầm, Tống Bách Lao vẫn luôn nói lời ác độc với Ninh Úc, thậm chí trở thành cơn ác mộng của cậu. Theo những gì hai người trải qua sau khi sống cùng nhau, Tống Bách Lao cuối cùng cũng không trốn tránh tình cảm anh dành cho Ninh Úc, mà Ninh Úc cuối cùng cũng nhận ra được tấm lòng của Tống Bách Lao.
Thú Cưng Của Em Gái Tôi Là Ma Kiếm

MỚI CẬP NHẬT Thú Cưng Của Em Gái Tôi Là Ma Kiếm 290

5.5/10
Tác giả:
Tình trạng: Đang tiến hành
Câu chuyện lấy bối cảnh trong một thế giới giả tưởng về kiếm và ma thuật, nhưng đây không phải là một thế giới giả tưởng điển hình vì tiến bộ công nghệ đã phát triển đến mức điện thoại thông minh có mặt ở khắp mọi nơi !! Mọi người sống một cuộc sống bình yên cho đến một ngày, một anh trai và một em gái tìm thấy một thanh kiếm rất kỳ lạ
Ueno-san Wa Bukiyou

MỚI CẬP NHẬT Ueno-san Wa Bukiyou 192

1.0/10
Chiến dịch tỏ tình của một thiên tài khoa học với anh chàng ngok nghek :v
Vợ Tôi Là Quỷ Vương

MỚI CẬP NHẬT Vợ Tôi Là Quỷ Vương 2.525

5.8/10
Tác giả:
Tình trạng: Đang tiến hành
Tóm tắt đơn giản thôi : Một anh Gosu LoL chuyển giới thế nào lại vớ được bà chị quỷ vương.
Đảo Chết Chóc

MỚI CẬP NHẬT Đảo Chết Chóc 5.044

5.3/10
Tác giả:
Tình trạng: Đang tiến hành
Một chiếc tàu chở khách chở một nhóm học sinh trung học trong chuyến đi tham quan du lịch thì đi bị đắm khi gặp bão. Họ trôi dạt vào một hòn đảo không nằm trong bản đồ - Những người sống ở đó sử dụng thứ ngôn ngữ kì lạ, nền văn hóa man rợ được gọi là đảo "Shimabito". Nhóm học sinh những tưởng là đảo có người nên sẽ an toàn. Tuy nhiên, ngay sau đó, những người Shimabito đã bóc cóc giam cầm nhóm học sinh! Trong tình huống khắc nghiệt mà ngay cả nước uống cũng không đủ, áp lực từ sự man rợ của đám người Shimabito, các chàng trai và cô gái đang dần dần bộc lộ bản năng của mình. Khi những chuẩn mực đạo đức đều mất đi, họ vẫn sẽ là con người – hay sẽ trở nên như những con thú?
Sengoku Komachi Kurou Tan!

MỚI CẬP NHẬT Sengoku Komachi Kurou Tan! 339

2.0/10
Một ngày định mệnh, một cô gái du hành thời gian về thời Sengoku. Một sự kiện đột ngột được mệnh danh là ý nguyện của thần linh. Cô gái không có quyền thay đổi thế giới. Cô ấy là một cô gái bình thường có thể tìm thấy ở bất cứ đâu. Và cô gái đó không còn cách nào khác ngoài sống sót.
That Girl Is Not Just Cute

MỚI CẬP NHẬT That Girl Is Not Just Cute 1.586

5.3/10
Chàng trai nhút nhát và cô bạn gái ngầu vãi đạn
Sensei Can't Teach Me About Love

MỚI CẬP NHẬT Sensei Can't Teach Me About Love 2.569

5.9/10
Một học sinh lười biếng và một giáo viên nghiêm túc. Thoạt nhìn, có vẻ như họ đang ở trong tình trạng tồi tệ, nhưng mọi thứ trở nên khác biệt sau giờ học ...
Hội Pháp Sư: Nhiệm Vụ Trăm Năm

MỚI CẬP NHẬT Hội Pháp Sư: Nhiệm Vụ Trăm Năm 2.271

8.0/10
Tuyện tiếp nối chap 545 của Fairy Tail, khi nhóm Natsu đi làm nhiệm vụ trăm năm. ---- tuyện do fanpage FC Fairy Tail VN thực hiện. link: www.facebook.com/fcfairytailvn (Reup thì thêm đoạn trên vào phần mô tả giúp con) Hiện page cũng đang làm Edens Zero, do trên đây có bạn đăng rồi nên không đăng ở đây nữa, chỉ cập nhật trên page thôi :3

Trang (226): [1] 2 3 4 5 6 » Cuối

^_^
TRUYỆN MỚITruyện mới được bổ sung vào 7 ngày gần đây
CÓ CHAP MỚITruyện mới được cập nhật thêm chap mới 7 ngày gần đây