8.5/10 trong tổng số 32 phiếu bầu.
Trang 1/2
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
▲ Lên Trên
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Gakiomase

Công + kính = thụ (??)


Công - kính = công (???)


Giờ thấy logic với'-'))

nekomata00

ủa truyện  này có chap2 mà, tình thú lắm đó!


Nhóm ơi dịch nốt đê màemo


 

Nocturnal

mog ra chap 2 chứ 1 nhóm nữa dịch lâu lắm chap 1 r mà chưa ra chap 2

Kun1

emo oneshot hả

Chunie

Oa ;; nhóm sẽ khong bỏ dịch giữa chừng đúng khong? Lúc trước từng thấy truyện này và cực mong nhưng nó ngưng giữa chừng, khóc chết emo mong nhóm cố gắng tiếp tục a, yêu và ủng hộ nhóm <3

Đọc Truyện Tranh [YNĐLS] Ore No Kirai Na Tsugaisama chap 1 online

Bạn đang xem [YNĐLS] Ore No Kirai Na Tsugaisama Chap 1 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng [YNĐLS] Ore No Kirai Na Tsugaisama bởi (các) nhóm dịch: Yaoi Nguồn Động Lực Sống. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: 18+, Shounen Ai, Yaoi, Drama, Soft Yaoi, ABO của tác giả: KIRISHIKI Tokico. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2018, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 18+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.5/10 trong tổng số 32 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). [YNĐLS] Ore No Kirai Na Tsugaisama hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 6,269 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết [YNĐLS] Ore No Kirai Na Tsugaisama Chap mới nhất hoặc [YNĐLS] Ore No Kirai Na Tsugaisama chap 2, [YNĐLS] Ore No Kirai Na Tsugaisama chap 3, [YNĐLS] Ore No Kirai Na Tsugaisama chap 4 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện [YNĐLS] Ore No Kirai Na Tsugaisama Chap 1, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x