7.8/10 trong tổng số 13 phiếu bầu.
Trang 1/2
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
▲ Lên Trên
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Chunie

Ôi đcm... vết tàn thuốc ấy...

Fanboy_
dự đoán tình huống:
1. Thụ hồi đó thương công (thươg thì thươg, hành thì hành, thụ kiểu này đa số rồi)
2. Sau 1 thời gian ở cùng, công thương thụ thật (điều này là tất cmn nhiên)
3. Thụ biết công muốn trả thù, nên tổn thương lần nữa mà đi ăn nằm vs th khác (Cái này dễ xảy ra).
4. Thụ thương công nhưq nghĩ công k thương nó, hoặc thụ trong lúc ở cùng vs công vẫn còn ăn chơi 419 (lí do chưa đến với nhau nên chưa thuộc về nhau)
5. Công giành lại vk 1 lúc nào đó, k cho lăng nhăng nữa (HE)
.
Quan điẻm của những loại Thụ thích 419 đièu giống thế khi dính vào tinh iẻu =)
...
Xin Người Chớ Cười
xaxa_154

@Fanboy_|550151:cá 3 chỉ sợ sẽ k xảy ra.. Mà muốn thử xem a công sẽ trả thù mik ntnao á (kiểu mún tự ngược đây mà)

Kuroneko Mikari

nghi ông thụ nhìn cái vết trên trán là biết ông công là ai rồi emo

fujiwara takumi

@Kuroneko Mikari|550146:ngay từ khi nghe cái tên sakuma kia là đã nhận ra rồi nhưng giả vờ thôi 

Đọc Truyện Tranh [YNĐLS] Mobius Strip chap 1 online

Bạn đang xem [YNĐLS] Mobius Strip Chap 1 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng [YNĐLS] Mobius Strip bởi (các) nhóm dịch: Yaoi Nguồn Động Lực Sống. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: 18+, Shounen Ai, Yaoi, Drama của tác giả: Sawamotosoji. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2018, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 18+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 7.8/10 trong tổng số 13 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). [YNĐLS] Mobius Strip hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 3,905 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: モビウスストリップ; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết [YNĐLS] Mobius Strip Chap mới nhất hoặc [YNĐLS] Mobius Strip chap 2, [YNĐLS] Mobius Strip chap 3, [YNĐLS] Mobius Strip chap 4 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện [YNĐLS] Mobius Strip Chap 1, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x