8.3/10 trong tổng số 117 phiếu bầu.
Trang 1/2
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

nuongbeo

Thật là lâu quá đi, những rất bỏ công chờ đợi. 


Cảm ơn nhóm dịch nhiều!

gia mỹ

vẫn chưa cắn cổ thụ cố lên tác giả ơi

Hủ Nữ - Chan

cắn thì canbsw mịa đi chần chừ méo gì không biết -..-

têngibaygio

== Cắn đi , sao ko cắn , đánh dấu chủ quyền đi

Miuko

Không quan trọng đâu emo

Nam An

v mà đã hết vol 1 rồi. ầy yo, bao giờ mới có vol 2 nhỉ? đợi thật là lâu 

Mèo Lười Ryo

Đánh dấu chủ quyền đi Megumi ơi cẩn thận mất vợ như chơi đấyemo

Tatatae02

Sao anh k thử cách đaays hả anh?emo


 

co cốc

cám ơn nhóm dịch rất nhiều, hóng chap mới quá nhóm ơiemo

Trang (2): [1] 2 Cuối

Đọc Truyện Tranh [Yaoi] Megumi To Tsugumi chap 6 online

Bạn đang xem [Yaoi] Megumi To Tsugumi Chap 6 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng [Yaoi] Megumi To Tsugumi bởi (các) nhóm dịch: Ailurafilia - Xó nhỏ của Dalia. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: yaoi, AOB, School life, comedy của tác giả: Si Mitsuru.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.3/10 trong tổng số 117 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). [Yaoi] Megumi To Tsugumi hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 16,993 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết [Yaoi] Megumi To Tsugumi Chap mới nhất hoặc [Yaoi] Megumi To Tsugumi chap 7, [Yaoi] Megumi To Tsugumi chap 8, [Yaoi] Megumi To Tsugumi chap 9 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện [Yaoi] Megumi To Tsugumi Chap 6, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x