8.4/10 trong tổng số 184 phiếu bầu.
Trang 1/2
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

solazy:)

anh bị nghiện ý cmn chí rồi emo

têngibaygio

emoPhải vậy chứ , chủ động lên , m là công mà 

Mèo Lười Ryo

Megumi đã mắc vào lưới tình của bé Tsu òi emo

Ruti Otaku

truyện hay lắm chủ nàh ơi, cố lên cố lên emo

timhuynh

emo Hết chạp r, lót gạch hóng tiếp. Cố lên ad ơi.

nanbayu

chùi má ơi truyện dễ xương chết người lunemo

Moe~

cưng thế ko btemo

angelademon

Tui thích bộ này lắm lun mà đợi lâu ghêemo

ysh2805

Bà con có ai nhóm máu O ko? T bị mất máu nhiều quá rồi -_- cần tiếp thêm máu gấp -_- huhu TT..TT

tintinvo

@ysh2805|544956: O- hay O+? O- thì nằm chờ chết đi nha emo

vuhongnhung260396

Bộ này mình thích dã màn mà nó ra chậm ghê,huhu

MaiMaiMaiMaiMai

emo đây là bộ ABO mà tui thích lắm luôn ấy ~
Cái hồi đọc ABO cục cưng bạo lực là đã kết cái motif này rồi, bây giờ có bộ này đúng chuẩn điểm manh của tao a~~~ Hóng lắm luôn nhá !!!

Hủ Sophie

ôi mẹ ơi t nói nó hay mà hay vãi đạn luônemo

Hủ Nữ - Chan

Lần đầu đọc bộ ABO nào mà tui thấy thích như này emo

Trang (2): [1] 2 Cuối

Đọc Truyện Tranh [Yaoi] Megumi To Tsugumi chap 5 online

Bạn đang xem [Yaoi] Megumi To Tsugumi Chap 5 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng [Yaoi] Megumi To Tsugumi bởi (các) nhóm dịch: Ailurafilia - Xó nhỏ của Dalia. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: yaoi, AOB, School life, comedy của tác giả: Si Mitsuru.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.4/10 trong tổng số 184 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). [Yaoi] Megumi To Tsugumi hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 23,928 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết [Yaoi] Megumi To Tsugumi Chap mới nhất hoặc [Yaoi] Megumi To Tsugumi chap 7, [Yaoi] Megumi To Tsugumi chap 8, [Yaoi] Megumi To Tsugumi chap 9 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện [Yaoi] Megumi To Tsugumi Chap 5, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x