8.3/10 trong tổng số 117 phiếu bầu.
Trang 1/29
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

vkook4ever

truyện dễ thương quá đi emo

Yato2000

á rà.... chap sau thú vị ~

Yato2000

á rà.... chap sau thú vị ~

gia mỹ

cố lên tác giả ơi cố lên nha muaaaaa (hun) !!!

hoanganh2911

yêu quá đi, mong 2 anh có chuyện j đó xảy ra T.T đợi mệt lắm rồi. Cảm ơn nhóm dịch ạ emo

kouhaku

sắp có biến rồi nè há háaaemo

MaiMaiMaiMaiMai

emo chương sau mà ad đặt pass với cắt trang là có biến hí hí

Nocturnal

ad à nhanh nhanh em hóng quá


thank nhóm

maibg199703

Đúng là mơ tưởng emo ông omega này.

Me.Tien.Ka.Ka

Chưa thấy bộ abo nào dễ thương như bộ này. Mà toàn thấy ông công tự thẩm chứ thụ nó trong sáng vồn :vemo

tee gì ko cần biết

Thằng alpha chắc chắn quên thuốc r. Ko biết chap sau có H hông taemo

Đừng để ý

hai từ đc ưa thik nhất trong đây " ý chí "

Trang (2): [1] 2 Cuối

Đọc Truyện Tranh [Yaoi] Megumi To Tsugumi chap 3 online

Bạn đang xem [Yaoi] Megumi To Tsugumi Chap 3 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng [Yaoi] Megumi To Tsugumi bởi (các) nhóm dịch: Ailurafilia - Xó nhỏ của Dalia. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: yaoi, AOB, School life, comedy của tác giả: Si Mitsuru.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.3/10 trong tổng số 117 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). [Yaoi] Megumi To Tsugumi hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 16,852 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết [Yaoi] Megumi To Tsugumi Chap mới nhất hoặc [Yaoi] Megumi To Tsugumi chap 7, [Yaoi] Megumi To Tsugumi chap 8, [Yaoi] Megumi To Tsugumi chap 9 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện [Yaoi] Megumi To Tsugumi Chap 3, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x