8.4/10 trong tổng số 60 phiếu bầu.
Trang 1/40
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
▲ Lên Trên
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Hủ nam687

ngoại hình công và thụ hình như hơi ngược ngược nhau thì phải, nhưng nói chung là ổn.emo

FrauZehel

đệt t vẫn thích công cao hơn thụ :/ (Levi là trường hợp đặc biệt) -)))))

Neko Hent

@FrauZehel|514499: chú Lệ vẫn là thụ thôi emo 

Moe~

tui mong seme lớn nhanh để thịt ngon hơnemo

sasako

lúc đầu nhìn vào cứ tưởng ume làm thụ chứemo

blood and flowers for love

Mị nghĩ cứ kiểu uke "đói khát" như thế này thì anh công cần phải tập luyện thêm về khả năng bền bỉemo. Ấy vậy hăng thế này, còn là sói thì khỏi chêemo

Hoàng Trang hủ nữ

các mày ạ, bao nhiêu năm làm hủ trong đời t, t chưa thấy có công nó lại như uke thế này, mấy bộ t đọc cũng có kiểu seme giống uke nhưng bộ này thì seme quá giống ýemo

Akashi x Kuroko

@Hoàng Trang hủ nữ|513463: chuyện thường m ơi, t đã từng đọc một bộ mà seme là shota, uke là côn đồ cao to nực nưỡng đấy, ôi thặc vi's diệu'semo

têngibaygio

@Akashi x Kuroko|513703:t hình như cũng đọc qua bộ đấy rồiemo


Thật đáng sợ nhưn t thích shota

MèoCận

@Akashi x Kuroko|513703: Bạn có thể cho mình biết tên của bộ truyện ấy không? Cảm ơn nhiều nha.

Trang (2): [1] 2 Cuối

Đọc Truyện Tranh [Yanvian] Ookami-san To Eroi Koto chap 1 online

Bạn đang xem [Yanvian] Ookami-san To Eroi Koto Chap 1 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng [Yanvian] Ookami-san To Eroi Koto bởi (các) nhóm dịch: Yanvian. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Yaoi, Animal Characteristic, Hardcore, Incest, Mpreg, Male Pregnancy, Uncensored của tác giả: YOSHIDAYA Roku.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.4/10 trong tổng số 60 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). [Yanvian] Ookami-san To Eroi Koto hiện đang Đã hoàn thành và được upload và đăng tải đầy đủ trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 8,931 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết [Yanvian] Ookami-san To Eroi Koto Chap mới nhất sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện [Yanvian] Ookami-san To Eroi Koto Chap 1, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x