Truyện Tranh Waki X Magane

Truyên rất hay với các cp khác nhau trong 1 gia tộc, vì đã có nhiều nhà làm các phần trước của truyện mà chờ đợi mãi ngày này qua năm khác không có ai làm tiếp nên mình chờ không nỗi mà tự làm tập 10 của truyện trở đi. Lần đầu tiên xin đừng ném đá.

102,467
tổng lượt xem

ZE kể về một gia tộc mang tên Mitou, thành viên trong gia tộc này là chủ nhân Kotodama có siêu năng lực sử dụng ngôn linh có thể dùng lời nói khiến người khác bị thương, thậm chí mất mạng, nhưng những chủ nhân Kotodama cũng phải gánh những vết thương tùy vào mức độ sử dụng ngôn linh của mình. Đứng đầu gia tộc là Mitou Rikiichi người có sức mạnh lớn nhất trong gia tộc, Waki người tạo ra các Kami-sama các Kami-sama này sẽ thay chủ nhân gánh tai họa khi họ sử dụng Kotodama.
Truy cập https://ngocsongbich.wordpress.com để xem chap truyện ra sớm hơn.
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

marimohn

Truyện này bên nhà Yuki tên là -ZE- này, mình thích đến nỗi tìm kiếm lục tung mọi web để đọc được cho đầy đủ nhưng vẫn còn thiếu 3 cặp :< Chủ nhà ơi, bên Little Yuki có dịch cặp Raizou x Kon với cặp Genma x Himi rồi đó chủ nhà, tui nghĩ nhà nên dẫn link hai cặp này rồi dịch tiếp cho đỡ mắc công <3 

ngocsongbich

@marimohn|443821: vào https://ngocsongbich.wordpress.com để xem nha bạn. Nhà mình đã dẫn link đầy đủ tất cả các cặp đôi của truyện này không thiếu ai cả. Có thể nói mình đang làm là đôi cuối của truyện rồi đó.

x