7.9/10 trong tổng số 77 phiếu bầu.
Trang 1/11
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

blackwitches56

xóa () trong link
https://vn-trend24h(.)net/channel/UCJPMT6PQ1V54fv962tXYNxw
Yêu thần ký 194
Tối cường phản sáo lộ hệ thông 41-42
Bách luyện thành thần 289+290
Vạn giới tiên tung 111+112
Điện thoại của ta thông tam giới 29-34
Chư thiên ký 110-112
Vĩnh hằng chí tôn 124
Cửu tinh thiên thần quyết 109-110
Thực sắc đại lục 32-36
Anh hùng ta không làm lâu rồi 17-18
Võ thần chúa tể 192
Link kiếm tôn 124-126

Đọc Truyện Tranh Vĩnh Hằng Chí Tôn chap 123 online

Bạn đang xem Vĩnh Hằng Chí Tôn Chap 123 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Vĩnh Hằng Chí Tôn bởi (các) nhóm dịch: ham truyện. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: a3 manga của tác giả: Nghiên Thất.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 7.9/10 trong tổng số 77 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Vĩnh Hằng Chí Tôn hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 10,859 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Vĩnh Hằng Chí Tôn Chap mới nhất hoặc Vĩnh Hằng Chí Tôn chap 154, Vĩnh Hằng Chí Tôn chap 155, Vĩnh Hằng Chí Tôn chap 156 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Vĩnh Hằng Chí Tôn Chap 123, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x