[Uni-korn Team]Gã Ác Ma Không Cho Tôi Ngủ P2 Chap 1:

7.1/10 trong tổng số 27 phiếu bầu.
Trang 1/2
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
▲ Lên Trên
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Moe~

rất rất cảm ơn vì đã dich tiếp bộ nàyemo

nanbayu

má ơi con vừa dọc xong p1 thì có p2 ngay ui mẹ ơi hoạnh phúc chớt mấtemo

kagiringuyen

@nga9420@gmail.com|553009:uhm có mà bạn, lên gg gõ tìm đọc nhé

nanbayu

@nga9420@gmail.com|553009:mị đọc p1 trên yaoivn

Ngô Bích Như

lúc tính tự dịch tự đọc mà có ng dịch r 
MOng qá deed~~ Spoil tí...mấy má ráng hóng sắp có màn ghen tuôn kịch tính của anh công nhà ta rồi :vemo

Tử Thiên1004

@Ngô Bích Như|551388: b đọc ở đâu vậy???

tiamoneko

đến giờ ms biết truyện này, phải đi tìm p1 đọc vội, xịt mấy lít máu lại vòng về đây xịt tiếp =))))) truyện hay quá hóng cháp mứi hihiemo

trangcrazy

chời ơi tin được hongg :v má dịch đáng iu vãi xoài, hóng chap mới ngaaaa

Đọc Truyện Tranh [Uni-korn Team]Gã Ác Ma Không Cho Tôi Ngủ P2 chap 1 online

Bạn đang xem [Uni-korn Team]Gã Ác Ma Không Cho Tôi Ngủ P2 Chap 1 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng [Uni-korn Team]Gã Ác Ma Không Cho Tôi Ngủ P2 bởi (các) nhóm dịch: Uni-korn Translate Team. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Yaoi của tác giả: Tokishiba. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2018, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 18+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 7.1/10 trong tổng số 27 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). [Uni-korn Team]Gã Ác Ma Không Cho Tôi Ngủ P2 hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 6,181 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: Do S Obake ga Nekasete Kurenai; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết [Uni-korn Team]Gã Ác Ma Không Cho Tôi Ngủ P2 Chap mới nhất hoặc [Uni-korn Team]Gã Ác Ma Không Cho Tôi Ngủ P2 chap 2, [Uni-korn Team]Gã Ác Ma Không Cho Tôi Ngủ P2 chap 3, [Uni-korn Team]Gã Ác Ma Không Cho Tôi Ngủ P2 chap 4 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện [Uni-korn Team]Gã Ác Ma Không Cho Tôi Ngủ P2 Chap 1, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x