Truyện Tranh Tuyết Sơn Phi Hồ Liệt Truyện

788
tổng lượt xem

Tôi từ nhỏ đã rất thích coi tiểu thuyết kiếm hiệp, và các tác phẩm của Kim Dung là truyện tôi yêu thích nhất. Và Tuyết Sơn Phi Hồ là một trong những tác phẩm mà tôi yêu thích nhất. Thiếu niên Hồ Phỉ thông minh lanh lợi, thân thủ bất phàm, và trận chiến khốc liệt của 2 nhà Hồ- Miêu, càng làm cho người đọc thêm gay cấn và cuốn hút. Tôi cảm thấy rất vui khi có thể đem một bộ tiểu thuyết chuyển thể thành truyện tranh, mong rằng quý đọc giả cùng đồng hành và ủng hộ tôi trong suốt chặng đường của bộ truyện thú vị này.
Cuối thời nhà Minh, Sấm vương Lý Tự Thành thống lĩnh 98 lộ quân mã, trại chủ 24 trại, liên minh khởi nghĩa, thề phải lật đổ triều chính hủ bại, tự hiệu Phụng Thiên Xướng Nghĩa đại nguyên soái, chinh chiến mười mấy năm trời, giết quân triều đình như chẻ tre, quân Minh vừa nghe tiếng đã khiếp vía, tháng 3 năm Sùng Chinh thứ 17, Sấm quân tiến vào Bắc Kinh, Sấm vương lên ngôi , lập quốc hiệu Đại Thuận, tự xưng Tân Thuận vương. Đúng lúc này, Ngô Tam Quế mở cửa ải cho quân Thanh tiến vào, làm cho vị anh hùng áo vải vang danh thiên hạ này phải chạy trốn, cuối cùng tử trận tại núi Cửu Cung , tỉnh Võ Xương.

Sau khi Sấm Vương tử trận , 4 cận vệ bên cạnh là Miêu-Hồ-Phạm-Điền lần lượt thoái về thảo mãn, lưu lạc giang hồ .
Sau khi Sấm vương tử trận 10 năm, Miêu, Phạm, Điền 3 người đi hành thích Ngô Tam Quế, bất ngờ phát hiện người cận vệ họ Hồ ngoại hiệu Phi Thiên Hồ Ly, đã trở thành người thân cận bên Ngô Tam Quế từ lúc nào, vì thế mà 3 người nghi ngờ Phi Thiên Hồ Ly hại chết Ngô Tam Quế, bán chúa cầu vinh….
Nhưng 3 người Phạm, Điền Miêu tự biết võ công mình không bằng Phi Thiên Hồ Ly , vì thế họ hẹn họ Hồ ra ngoài uống rượu , nhân lúc sơ hở không đề phòng mà tập kích, giết chết hắn.

Con trai của Phi Thiên Hồ Ly biết cha mình bị giết, mười phần bi phẫn. Một năm sau đó, vào ngày giỗ cha, một thân một mình lẻn vào Long Đàm giết chết 3 người Điều, Miêu, Phạm trả thù cho cha. Từ đó, hậu nhận của 4 nhà cứ thay phiên nhau phục thù, giết qua giết lại, hình thành một mối oán cừu trăm năm.
RSS

Truyện Tranh Tuyết Sơn Phi Hồ Liệt Truyện

Chương mới nhất Chap 2 vào
Danh sách chap Ngày đăng
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

x
x