9.8/10 trong tổng số 13 phiếu bầu.
Trang 1/2
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
▲ Lên Trên
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

chanbaek2006

Wtf, cậu ta lựa chọn rằng để người mình yêu thành "phế thải" rồi sau đó chiếm lấy người đó. Tôi cảm thấy rằng ko phải như thế hơi hèn hạ ư? 


 

thaovi0905

@chanbaek2006|554037: thang cong cho tinh chiem huu cao ;)) 

hakuchocolate

@chanbaek2006|554037: Tớ nghĩ đối với Ookura lúc đó có lẽ là giải pháp duy nhất cho ham muốn có được Ringo.
Một khi trái đã rời khỏi cành thì viễn cảnh trở nên chín ngọt sẽ đi vào dĩ vãng, nhưng quan trọng là sẽ có một cơ may nào đó hạt mầm trong trái nảy nở thành cây cao.
Hành động của Ookura không thể bao biện là đúng, nhưng vấn đề tương lai sau này Ookura cùng tình cảm dành cho Ringo có mang lại cậu trai bao một cuộc đời trọn vẹn hay không.

LES-OTAKU

@chanbaek2006|554037:emons đúng á

nanbayu

@hakuchocolate|554048:mị đồng ý với thím:))))

Sếp

có lịch ra k ad ơi !!! emo

hakuchocolate

@Sếp|553993: Đối với mỗi truyện chúng mình đều không có lịch ra đều đặn, bạn có thể follow FB của chúng mình để xem lịch ra truyện mỗi tháng nhé

Đọc Truyện Tranh Trái Rụng chap 1 online

Bạn đang xem Trái Rụng Chap 1 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Trái Rụng bởi (các) nhóm dịch: Stay Gold. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Drama, Yaoi của tác giả: akabeko. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2018, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 15+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 9.8/10 trong tổng số 13 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Trái Rụng hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 1,615 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: Rakka; 落果; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Trái Rụng Chap mới nhất hoặc Trái Rụng chap 2, Trái Rụng chap 3, Trái Rụng chap 4 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Trái Rụng Chap 1, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x