Touken Ranbu Academy Chap 2:

Truyentranh8 tuyển Freelancer PHP
Lương 100 tr/tháng!

Click để xem!

7.8/10 trong tổng số 64 phiếu bầu.
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

yulari_19

Tội Cụ bị hiểu lầm là bảo vệ emo

AkaKuro202

Không ai để ý? Sada-chan bị nói thành Kane-san kìa :)))  Sada-chan khác, Kane-san khác nhé! Phiền tra wikia trước khi dịch nhé :)))


 

pmai

cụ thành bảo vệ emo may mà ko phảiemo

Lucia L

đắng lòng ông Cụ,bị nhầm vs bác bảo vệ

love anime249

Ai không biết xin đừng hiểu lầm, chúng nó là zai hết nhưng lại có một số đứa... Mặc váy(dù là trai)

Rellahan

Sayo cục cưng ~~~ kute ứ chịu được ý ~~~emo

kagou-san

nhức lòng ông hiệu trưởng bị lầm thành bác bảo vệ emo 

kazuo seiya

sayo-cưng ... nhìn mún đem zìa qá i


!!emoemoemo

Đọc Truyện Tranh Touken Ranbu Academy chap 2 online

Bạn đang xem Touken Ranbu Academy Chap 2 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Touken Ranbu Academy bởi (các) nhóm dịch: Bi Kịch Team. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Doujinshi của tác giả: Mashiba Nao.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 7.8/10 trong tổng số 64 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Touken Ranbu Academy hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 7,622 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: Touken Ranbu Gakuen; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Touken Ranbu Academy Chap mới nhất hoặc Touken Ranbu Academy chap 3, Touken Ranbu Academy chap 4, Touken Ranbu Academy chap 5 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Touken Ranbu Academy Chap 2, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x