TỔNG TÀI BÁ ĐẠO? KHÔNG CÓ THẬT ĐÂU! Chap Chuong-Gioi-Thieu: HỆ THỐNG BÁ ĐẠO HOAN NGHÊNH CẬU

Truyentranh8 tuyển Freelancer PHP
Lương 100 tr/tháng!

Click để xem!

8.2/10 trong tổng số 17 phiếu bầu.
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

taolahunghentuibay

Có nên theo dõi truyện này emo


A: có


B: Bắt buộc phải có


C: Có x3 


D:Chắc chắn rồi


Khó chọn quá biết sao emo

nanbayu

@taolahunghentuibay|557722:em chọn phương án E:sao lại không chứ


:))))))))))))))))

Kazumi Otawa

@nanbayu|557838:đã thế tớ sẽ chọn phương án F, tất cả phương án ở trên :3

Đọc Truyện Tranh TỔNG TÀI BÁ ĐẠO? KHÔNG CÓ THẬT ĐÂU! chap Chuong-Gioi-Thieu online

Bạn đang xem TỔNG TÀI BÁ ĐẠO? KHÔNG CÓ THẬT ĐÂU! Chap Chuong-Gioi-Thieu là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng TỔNG TÀI BÁ ĐẠO? KHÔNG CÓ THẬT ĐÂU! bởi (các) nhóm dịch: Team Vườn Bông Di Động: https://www.facebook.com/Team-V%C6%B0%E1%BB%9Dn-B%C3%B4ng-Di-%C4%90%E1%BB%99ng-527940974362394/?modal=admin_todo_tour. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: yaoi Đam mỹ của tác giả: Khang Đạt thư kí (nguyên tác) + Trùng Khánh chậm chạp ngồi vẽ.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.2/10 trong tổng số 17 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). TỔNG TÀI BÁ ĐẠO? KHÔNG CÓ THẬT ĐÂU! hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 3,501 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết TỔNG TÀI BÁ ĐẠO? KHÔNG CÓ THẬT ĐÂU! Chap mới nhất hoặc TỔNG TÀI BÁ ĐẠO? KHÔNG CÓ THẬT ĐÂU! chap 1, TỔNG TÀI BÁ ĐẠO? KHÔNG CÓ THẬT ĐÂU! chap 2, TỔNG TÀI BÁ ĐẠO? KHÔNG CÓ THẬT ĐÂU! chap 3 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện TỔNG TÀI BÁ ĐẠO? KHÔNG CÓ THẬT ĐÂU! Chap Chuong-Gioi-Thieu, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x