Truyện Tranh Tôi Trở Thành Một Con Chó Cái

49,278
tổng lượt xem

thịt thịt thịt
RSS

Truyện Tranh Tôi Trở Thành Một Con Chó Cái

Chương mới nhất Chap 1 vào
Chap đầu tiên của truyện này sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.
Hãy lưu lại link để là người đầu tiên xem!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Ko tiết lộ nội dung truyện. Ko dẫn link sang web khác.

Bình luận

could Chap 1

truyen hay ntn ma cac bn len day chui nhau aemo

minzy2810 Chap 1

dạ thưa mấy mẹ mấy mẹ bớt hộ con cái còn bạn athean96 ờ thì mik nói thiệt nha ừm bạn thấy vậy thì mik cũng hiểu nhưng từ lúc đầu mắt bạn có đui ko???
cái tên đã nói lên nd câu truyện rồi mà 
yaoi 18+ có mà, hentai trong đây có bạn có cần mik tìm cho ko 
bạn đã đọc truyện của web này lần đầu hay lần thứ mấy
 ừm bạn nói ngừoi ta là ngu thì bạn cũng vậy thôi ủa ko thích thì thôi ai mướn đọc hả hả ?????????????????
mà còn nữa thế nếu bạn ko thích thì lướt hộ cái 
bạn thấy cái bìa vậy còn đọc truyện chi nữa??????


athena96 Chap 1

Chính vì những người như các bạn tự làm xấu mặt cộng đồng hủ nữ. Đến mấy trang blog cá nhân của các bạn hủ nữ người ta còn lấy cái ảnh bìa sao cho bớt thô tục rồi đặt password đặt cảnh báo các kiểu, trong khi ở đây là một cộng đồng những người thích đọc truyện tranh xây dựng chốn nào, đóng góp vào theo cách này hay cách khác . Bạn cảm thấy thế nào khi đi làm về mệt mỏi vào đọc truyện tranh để thư giãn thì đập ngay vào mắt mấy cái ảnh bìa phản cảm trần truồng như này?

Panh123456789 Chap 1

@athena96|554891: tao lạy mày con ạ :)) 1 đứa lết vô xem yaoi rồi chỉ trích :)) lên phốt nằm đi con! Thân

athena96 Chap 1

Bởi thế mới nói nhiều người hãm lone cứ lấy danh nghĩa hủ nữ ra để bênh vực lẽ phải, bênh vực chính nghĩa. Hủ nữ là gì? Là người thích truyện tranh nam nam. Điều đó không có gì là sai. Nhưng họ yêu thích truyện nam nam và họ có não, biết bày tỏ và chia sẻ sự yêu thích của mình một cách đúng mực. Chứ không phải lũ não tàn đú phong trào. Trình đọc hiểu còn thua mấy em học sinh lớp 1.

athena96 Chap 1

sợ thật, đọc thì đéo đọc xong hùa vào chê bôi như một vị thần. Nói có lí thì bà đây còn ăn nói lịch sự. Chứ như bọn bay logic âm vô cùng thì thôi. Xác nhận ăn chửi đến kiếp sau cmn đi. Mà đéo biết phải hủ thật không nữa hay mang danh hủ nữ ra xàm lone.

narika_win_win Chap 1

@athena96|554740:Ủa,ai mới là người khai chuyện trước?Ai mới là người phán xét trc??Bộ bảo vệ yaoi del phải hủ nữ?T thà ăn chửi chứ ko chửi m,miệng đang ngứa lắm!!!Lôgic âm em gái nhà m!emo

athena96 - chủ thớt Chap 1

@narika_win_win|554877: nói với loại ngu học thấy mệt mỏi thực sự.  Vì sao bà đây phán xét? Vì bà đây thấy nó không hợp luân lí, hợp phép tắc cư xử, không hợp pháp luật thì bà đây phán xét. Còn cái loại như m? đúng là ko có não nên không dùng được logic. Chỉ biết lấy mấy cái lí do xiên xẹo để lấy cớ chửi bới.

athena96 - chủ thớt Chap 1

Để bà đây trích dẫn lại lí do bà đây chửi nhé?


“. thứ nhất, đề nghị bạn đổi ảnh bìa.”_ nghĩa là gì biết không? Là ảnh bìa nhìn hãm lone, phản cảm. Đừng có mà lấy cái lí do là truyện người lớn ra, tự tát vào mặt mình đấy. Nếu là web truyện hentai thì để ảnh bìa thế ko sao. Nhưng đây có phải là web đọc truyện hentai không? Là web đọc truyện tranh. Nghĩa là có đủ mọi lứa tuổi và đủ mọi thể loại người từ người bình thường và người hamlone như mi vào đọc. Người bình thường tam quan không vặn vẹo như bà đây nhìn ảnh bìa phản cảm đập mẹ vào mắt, bà đây phản ánh đấy? làm sao?


“thứ hai, đề nghị bạn thay đổi cài đặt truyện để thêm cảnh báo truyệện tranh 18+. Đây là 1 web truyện tranh, có nhiều lứa tuổi khác nhau cùng đọc, chứ không phải 1 trang truyện hentai. Mình không thể hiểu nổi sao ngời ta lại duyệt cái truyện này nữa. Xỉ nhục!” – nghĩa là gì? Nghĩa là truyện này không ghi đầy đủ tên tag. Yaoi, Adult, Smut, Oneshot, …nếu có tag adult, sẽ tự động có bảng thông tin hiện lên xác nhận bạn có muốn vào đọc tiếp không? Trang truyện tranh bình thường khác với truyện hentai ở chỗ nào? Là có cái bảng này hiện lên để cảnh báo, còn trang truyện hentai thì không. Một bộ truyện tranh, hình bìa phản cảm, xong vứt đánh toẹt mỗi một cái tag yaoi vào. Thế là biểu hiện của sự vô trách nhiệm của bạn đăng.


Thấy bà đây nhắc gì đến chữ phân biệt giới tính không? Thấy có từ nào trong số những gì bà đây nói có liên quan đến kì thị thể loại truyện tranh yaoi ko? Hoàn toàn không có.


Nhưng mà đm các bạn đâu có thèm suy nghĩ gì đâu? Đầu các bạn vứt cho chó gặm à? Còn xông lên chửi chính nghĩa lẫm liệt đầy mình rằng bà đây kì thị truyện thể loại yaoi? Nếu như chính nghĩa là như các bạn thì xin lỗi bà đây tự nguyện làm kẻ xấu còn hơn.

Nan Mon Chap 1

@athena96|554885:Thôi bn ns lí dài dòng vc,bn ns lịch sự hay giải thích thek nào cx vậy thôi.Chỉ cần bạn chốt lại là cuối cùng bn muốn nói về cái quần j thôi là dc.


 

athena96 - chủ thớt Chap 1

@Nan Mon|554959: nói ngắn gọn thì một lũ ngu châu vào chửi, nói chính xác đầy đủ thì bảo nói lí dài dòng này nọ. Viết kiểu gì cũng cũng nói được???? vấn đề là có chịu đọc và hiểu hay không thôi chứ vấn đề không phải ngắn hay dài :) thôi đm bạn luời đọc next mẹ đi, để cho ng nào có não vào họ đọc là được

athena96 - chủ thớt Chap 1

@Nan Mon|554959:Mà thôi để mình tóm tắt lại những gì mình muốn nhé, thay ảnh bìa bằng hình ảnh khác bớt phản cảm hơn, ví dụ như cắt một ảnh về nam chính hoặc một trang truyện ra làm ảnh bìa. Thứ hai là thêm đầy đủ các tag thể loại vào thể loại truyện. Mình nói như trên, mình chỉ là dân nghiệp dư mà cũng biết truyện này cần ít nhất 4 tag là yaoi, smut, adult, và oneshot. Bạn là người đăng, bạn có trách nhiệm ghi đủ tag thể loại truyện vào. Đó là bạn tôn trọng độc giả và giúp họ dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm và lọc ra thể loại truyện tranh mà mình muốn. Mình yêu cầu như thế đấy. Các bạn toàn vẹo ra cái quái quỷ gì xong lấy những lí lẽ hết sức dời ơi đất hỡi từ đâu ra phản biện lại ? ??

Panh123456789 Chap 1

@athena96|555017: xin được lạy dưới háng bạn lạy lên! Đi nói người khác quáng gà hay cmnj ấy mà sao đéo nhìn lại bản thân mình đi :Đ? Bìa truyện là của tác giả rồi bộ muốn đổi là đổi được à? Rồi còn đm :)) con nít con noi vô trang truyện này đọc ? Ok cái đó mình không nói nhưng nếu có đọc được chữ thì cũng nhìn được tên truyện mà? Mày nói sao? Mày đéo thích yaoi thì lết cái mặt lồn vô xem làm con mẹ mày hả? Đã gọi là yaoi sao còn gọi là hentai? Phát ngôn ngu học vcl còn thích cào phím cho lắm vào. Thời đại ra iphone X rồi cơ đấy còn muốn cho hợp thuần phong tục gì má? Sống trong rừng mới ra hay gì? Con người chứ có phải con cu đâu mà để nói quài dị? Bị chửi vô mặt gặp mày là tao nhục vcl rồi đéo có mặt dày như mày lên 1 cân tất đâu :))! Thân gửi con não cẩu cuồng ngôn 

athena96 Chap 1

cái thứ 2 bà đây bảo thay ảnh bìa. Như đã nói, đây là 1 web đọc truyện, ai cũng có thể đọc được. Tức là có cả trẻ em! Cho cái ảnh bìa như này đọc = điện thoại nó đập thẳng vào mắt, hiểu nhưu thế nghĩa là gì ko? Nghĩa là những ngờời thích thể loại này như chúng mày thì không nói, còn những đứa không thích như bà đây thì bà đây lên tiếng. Có vấn đề à?cái ảnh bìa này đăng lên xong còn nhảy xồn xồn lên bảo không phải truyện hentai? Bà đây sai chỗ nào? một lũ não tàn óc chó mù quáng đến đọc hiểu còn có vấn đề. Bà đây đéo cầần quan quâm thể loại truyện là yaoi yuri hay cái mẹ gì, bà đây chỉ cần biết thay cmn cái ảnh bìa cho hợp thuần phong mỹ tục đi. Đến truyện hentai để cái ảnh bìa nó còn lịch sự hơn. Nói cho còn không biết sửa. Cả một lũ trẻ trâu trình đọc hiểu còn thua các em lớp 1 vào hùa bầy đàn. Bôi xấu hình ảnh cộng đồng các bạn hủ nữ lại cứ tưởng thế là hay.

Panh123456789 Chap 1

@athena96|554738:“ chắc mày má tao” ad said =]]

Panh123456789 Chap 1

Ủa cu gới ơi đéo quan tâm là yaoi hay yuri hoặc truyện gì mà đòi người ta thay bìa? Lạ lồn dị gái?

athena96 Chap 1

xin lỗi nha, các bạn bị quáng gà hay gì nhỉ? mình có nhắc đến một chữ nào là mình chửi đam mỹ à? ai chả biết yayoi là đam mỹ? nhưng đam mỹ đâu có nghĩa là truyện 18+? đến cái tag truyện cũng ghi không đầy đủ? smut đâu? adult đâu? còn không làm cảnh báo? bà đây chửi là sai à? nội dung thế này gọi là 18+? hentai là như thế nào? không phải là truyệện tranh nhật bản nội dung ngờời lớn thì là gì? mù quáng nó vừa thôi!

QuinCelin Chap 1

Đã mắt vcemo

Trang (2): [1] 2 Cuối
x
x