Tôi Sẽ Mãi Chờ Cậu Ở Năm 1999 Chap 1: Anh à, đừng bỏ em

9.9/10 trong tổng số 13 phiếu bầu.
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
▲ Lên Trên
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

tiktak3o30

Mình thích bộ này lắm, mà bản gốc tiếng trung đọc tên việt hoá, h đọc pinyin tự nhiên thấy lạ ghê... Mong nhóm theo bộ này tới cuối chứ đừng bỏ ngang nha love love

trang hikaru

vì trc đây có bạn đã dịch bộ này đến chap 11 rồi drop nên bạn có thể dịch tiếp đc ko ạemo mk biết bộ truyện này rất hay nên mới muốn có thể đc đọc tiếp nên mk mới nhờ bạn xem qua gợi ý này của mkemo Nếu đc thì vảm ơn bạn nhéemo


 P/s Đây là ý kiến cá nhân mk, mong mn đừng ném đá hay phật ýemo

mimikyu

@trang hikaru|535003: :)

tramlunbt38

@takane_moe|534934:emomị thik cách suy nghĩ của chế

Đọc Truyện Tranh Tôi Sẽ Mãi Chờ Cậu Ở Năm 1999 chap 1 online

Bạn đang xem Tôi Sẽ Mãi Chờ Cậu Ở Năm 1999 Chap 1 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Tôi Sẽ Mãi Chờ Cậu Ở Năm 1999 bởi (các) nhóm dịch: https://mimikyusocute.blogspot.com/. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: yaoi, Soft Yaoi, Slice of Life, Romance, School life, Manhua, Đam mỹ của tác giả: D. Jun. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 8/92018, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 13+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 9.9/10 trong tổng số 13 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Tôi Sẽ Mãi Chờ Cậu Ở Năm 1999 hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 3,625 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: I Will Be Waiting for You in 1999; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Tôi Sẽ Mãi Chờ Cậu Ở Năm 1999 Chap mới nhất hoặc Tôi Sẽ Mãi Chờ Cậu Ở Năm 1999 chap 26, Tôi Sẽ Mãi Chờ Cậu Ở Năm 1999 chap 27, Tôi Sẽ Mãi Chờ Cậu Ở Năm 1999 chap 28 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Tôi Sẽ Mãi Chờ Cậu Ở Năm 1999 Chap 1, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x