Tôi Sẽ Không Rơi Vào Lưới Tình Đâu! Chap 1:

Truyentranh8 tuyển Freelancer PHP
Lương 100 tr/tháng!

Click để xem!

9.0/10 trong tổng số 51 phiếu bầu.
▲ Lên Trên
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

LES-OTAKU

emo thag công mặt dày sao á

hải đăng 123

ngây thơ đễ thương quá đê , anh công đẹp zai vl emo

could

ngay tho thu NGAY THO CHET MEemo

koala- chan

ngu thì chết chứ bệnh tật gì emo


đừng bao giờ táy máy đồ ở nhà người khác anh trai ạ emo

karuhiko

@tee gì ko cần biết|553821: Cái avt là ai thế?

Ruti Otaku

@karuhiko|553850:
CP Mika x Yuu trong Owari no Seraph nha cậuemo

Trang (2): [1] 2 Cuối

Đọc Truyện Tranh Tôi Sẽ Không Rơi Vào Lưới Tình Đâu! chap 1 online

Bạn đang xem Tôi Sẽ Không Rơi Vào Lưới Tình Đâu! Chap 1 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Tôi Sẽ Không Rơi Vào Lưới Tình Đâu! bởi (các) nhóm dịch: Nhất Chi Mai. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Yaoi, Romance, Comedy của tác giả: RAKUTA Shoko. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2018/10/01, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 16+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 9.0/10 trong tổng số 51 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Tôi Sẽ Không Rơi Vào Lưới Tình Đâu! hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 10,172 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: Tadareta Koi ni wa Itashimasen!; ただれた恋にはいたしません!; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Tôi Sẽ Không Rơi Vào Lưới Tình Đâu! Chap mới nhất hoặc Tôi Sẽ Không Rơi Vào Lưới Tình Đâu! chap 4, Tôi Sẽ Không Rơi Vào Lưới Tình Đâu! chap 5, Tôi Sẽ Không Rơi Vào Lưới Tình Đâu! chap 6 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Tôi Sẽ Không Rơi Vào Lưới Tình Đâu! Chap 1, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x