Thế Giới Của Game Otome Thật Khó Khăn Cho Những Thường Dân Chap 2: Quyết tâm hướng tới

8.0/10 trong tổng số 7 phiếu bầu.
1
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Ko tiết lộ nội dung truyện. Ko dẫn link sang web khác.

Bình luận

Đọc Truyện Tranh Thế Giới Của Game Otome Thật Khó Khăn Cho Những Thường Dân chap 2 online. Được cập nhật lần cuối vào 2019-02-27 09:32:53

Bạn đang xem Thế Giới Của Game Otome Thật Khó Khăn Cho Những Thường Dân Chap 2 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Thế Giới Của Game Otome Thật Khó Khăn Cho Những Thường Dân dịch bởi: Ngôi Nhà Của Bong Bóng Nước. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Comedy, Romance, Harem, School Life, Adventure, Fantasy, Shounen, Mecha, Isekai của tác giả: Mishima Yomu và Jun Shiosato. Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 18+.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Thế Giới Của Game Otome Thật Khó Khăn Cho Những Thường Dân Chap 2, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

x
x