Thanh Niên Cuồng Ảo Tưởng Chap 5: Cảnh 5

Truyentranh8 tuyển Freelancer PHP
Lương 100 tr/tháng!

Click để xem!

8.7/10 trong tổng số 56 phiếu bầu.
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

phuctoan

mik coi H zùi và......


H có 1,2 trang hả gì à ngắn lém

wallvxxy

công ranh quá =)))) mà tao thích 

wallvxxy

có 1 trang H để sống :(( mà bác cũng nỡ sao 

hu tu 204

@yaoiforever|534995: end oi...


 

sparklelynk

@yaoiforever|534995: Còn vol2 của truyện này nữa nhưng có thể stop ở đây cũng được r, vol2 có nv mới xuất hiện và t ko thích tk ấy lắm.

Moe~

mời e về s đội của anhemo

Elise_2k4

công nhận truyện hay ghê.emoemo


cơ mà hơi mệt vs cái kiểu chiếm hữu thụ nt này. cứ bắt độc giả phai xoắn não vs đau tim (dell khác gì truyện ác quỷ màu hồng cả). khổ thân mấy bé thụ của temo


thanks nhóm dịch nhiều nha.

tee gì ko cần biết

Có mấy trang H thì cắt sạch. Mà đọc ở đâu cũng ko có là sao hả trờiemoemoemoemo

hakuchocolate

@tee gì ko cần biết|534735: bạn phải mò vào wordpress mới coi được chứ :'>

Kook baby

@tee gì ko cần biết|534735: nà https://myreadingmanga.info/pii-kajou-mousou-shounen-vol-01-eng/5/ emo

phuctoan

@tee gì ko cần biết|534735: pass dễ kinh khủng

Đọc Truyện Tranh Thanh Niên Cuồng Ảo Tưởng chap 5 online

Bạn đang xem Thanh Niên Cuồng Ảo Tưởng Chap 5 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Thanh Niên Cuồng Ảo Tưởng bởi (các) nhóm dịch: Stay Gold. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: School Life, Yaoi của tác giả: Pii. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2014, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 15+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.7/10 trong tổng số 56 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Thanh Niên Cuồng Ảo Tưởng hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 11,022 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: 過剰妄想少年; Kajou Mousou Shounen; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Thanh Niên Cuồng Ảo Tưởng Chap mới nhất hoặc Thanh Niên Cuồng Ảo Tưởng chap 6, Thanh Niên Cuồng Ảo Tưởng chap 7, Thanh Niên Cuồng Ảo Tưởng chap 8 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Thanh Niên Cuồng Ảo Tưởng Chap 5, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x