[Pure Emerald] Tạm Biệt Harlequin Chap 1:

8.4/10 trong tổng số 423 phiếu bầu.
Trang 1/38
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
▲ Lên Trên
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

BachDa2006

chòi má Logo EXO chồng tauuuuu!!!

TaeTae_69

EXO ??? emo ú òa ghê hem :]]]

bumhy

kiểu như đag khoe "Đây là vợ tôi" emo

cưồng ngược

cái tui để ý nhất là cái logo của túi đồ gần cuối chap ý, nó khá giống logo của EXO nhá


 

AlanErick

Sao 2 anh 10 năm r cũng không thay đổi v :v ???

thụ thèm 419

hú! chèng ơi! sao mà cái ảnh cuối mặt ông thụ to vãi ra thế~emo

(╹◡╹)★

@thụ thèm 419|385010:nguyên cái áp phích to đùng lun cơ ý bạn ạ

2uỷ crazy

tác giả lên tay nghề ghê ghớm !!! vẽ đẹp hơn hẳn luôn !!! nhưng cái cách xây dựng uke và seme vẫn thế , thật tuyệt vời !!! yêu tác giả quớ


tới đi hai anh , lo gì nữ chứ emoemo

aooyuki

tiếp nào, cứ công khai vk mọi lúc đi a

Chương Khả My 246

c cảm giác như anh seme dag muốn nói " đây là vợ của tôi " emo

Trang (2): [1] 2 Cuối

Đọc Truyện Tranh [Pure Emerald] Tạm Biệt Harlequin chap 1 online

Bạn đang xem [Pure Emerald] Tạm Biệt Harlequin Chap 1 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng [Pure Emerald] Tạm Biệt Harlequin bởi (các) nhóm dịch: Pure Emerald. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Hài hước, Kịch tính, Lãng mạng, Học đường, Slice of Life, Smut, Yaoi của tác giả: KUSABI Keri. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2017, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 18+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.4/10 trong tổng số 423 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). [Pure Emerald] Tạm Biệt Harlequin hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 29,987 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: グドバイ・ハーリクィン; Goodbye Harlequin; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết [Pure Emerald] Tạm Biệt Harlequin Chap mới nhất hoặc [Pure Emerald] Tạm Biệt Harlequin chap 6, [Pure Emerald] Tạm Biệt Harlequin chap 7, [Pure Emerald] Tạm Biệt Harlequin chap 8 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện [Pure Emerald] Tạm Biệt Harlequin Chap 1, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x