8.5/10 trong tổng số 248 phiếu bầu.
Trang 1/26
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

UzuTsubaki

vâng, hẳn là vẽ hoa =)) cơ mà ta thấy huynh học cũng nhanh lắm, sách dậy đọc một lần đã áp dụng đc r

keima666

Rổ thính đập vào mặt emo

heichuu

trời ơi mở đầu chap mà dễ gây hiểu lầm quá =))) làm tui tá hỏa ủa sao mới gặp lại mà đã đem thịt nhau rồi =)))

rin2406

từ chap trước là t đã biết họa kỹ của pí sà cao siêu thế nào rồi nên t biết ngay ỗng mà vẽ hoa là thành thảm họa màemo

tiamoneko

ai bảo k biết gần nữ sắc nào, trình độ thả thính thế kia cơ mà emo

Núi Phan

nếu nói là j thì tui thấy bộ này hay và thú vịemoemo

Đọc Truyện Tranh Ta Làm Lớn Ở Hậu Cung chap 57 online

Bạn đang xem Ta Làm Lớn Ở Hậu Cung Chap 57 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Ta Làm Lớn Ở Hậu Cung bởi (các) nhóm dịch: Lục Dương. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Shoujo, Romance, Manhua, Comedy

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.5/10 trong tổng số 248 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Ta Làm Lớn Ở Hậu Cung hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 23,588 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Ta Làm Lớn Ở Hậu Cung Chap mới nhất hoặc Ta Làm Lớn Ở Hậu Cung chap 80, Ta Làm Lớn Ở Hậu Cung chap 81, Ta Làm Lớn Ở Hậu Cung chap 82 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Ta Làm Lớn Ở Hậu Cung Chap 57, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x