Truyện Tranh Switch Girl!!

2,833
tổng lượt xem

AMIYA Nika là một cô gái trung học xinh đẹp, đi ra đường. Cô ấy chỉ có một cái nhìn đúng, đúng thời trang và là bạn của mọi người. Điều mà mọi người trong trường không biết là Nika làm việc như thế nào để giữ được hình ảnh hoàn hảo này, và những gì cô ấy thực sự như ở nhà. Khi không ở trường, Nika là một cô gái đáng sợ, cẩu thả, chặt chẽ, đeo kính, một bộ đồ len xấu xí, và có mái tóc của cô ấy bị kéo trở lại vào bánh không hấp dẫn. Cô ấy tập trung chơi game và đọc manga. Thái độ của cô là trùm sẹo và cáu kỉnh, và cô đi xa cách của mình để mua sắm nơi mà cô ấy sẽ không được công nhận.

Mỗi ngày, Nika \'Switches On\' với một chế độ khắt khe của việc làm đẹp mà liên quan đến primping và plucking và cẩn thận mặc quần áo. Người duy nhất biết về các chế độ Bật / Tắt của Nika là người bạn thân nhất của cô, người cũng biết lý do đằng sau sự thay đổi này.

Tuy nhiên, ngay sau đó một người thứ hai tìm thấy về tính cách của Nika - một người có công tắc bật / tắt riêng của mình, nhưng ngược lại! Tên ông là Kamiya Arata, và ông là một sinh viên chuyển trường gần đây. Anh gặp Nika khi cô ở chế độ OFF, và sau đó lại ở trường khi cô ấy là ON. Tuy nhiên Nika có thể thấy rằng anh ta có bí mật của mình. Ở trường, Arata mang kính mắt tròn và mái tóc lộn xộn làm cho một số kẻ bắt nạt nghĩ rằng anh ta là một otaku. Tuy nhiên, ở nhà, anh ta ly nước mắt và thật tuyệt! Anh ấy chỉ là đối diện của Nika, nhưng tại sao?
RSS

Truyện Tranh Switch Girl!!

Chương mới nhất Chap 3-362907 vào
Danh sách chap Ngày đăng
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
x
x