8.1/10 trong tổng số 87 phiếu bầu.
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

trannhi872004

anh công công ấy rốt cuộc mún gì đây 


thụ khổ lắm r đó

ThienChiTu

đừng chửi thằng công một nó tốt và yêu thằng thụ lắm đấy :>>>

mikimiki2010

@ThienChiTu|533766:Ám ảnh luôn cmnr :v 


Thật buồn vì anh công không biết cách thể hiện tềnh iu của mình cho em thụ hỉu emo

UsamiAkihiko

Muốn thiến thằng công quá điemo hóng xem sau này thằng công có chết không

mikimiki2010

@UsamiAkihiko|533728: Coi engsub đi


Đoạn kết anh công sẽ sống mà như đã chết :vvv 

Lillian_23

emođừng mà, mình luôn thích công 1.


@mikimiki2010|534315:

kimcuongdeptry

@mikimiki2010|534315: thím đọc bản eng rồi à? Có thể cho tui xin link dc ko? emo

bichtrammmm

đợi anh ra chap m gần như mấy tháng trời T^T

Shinichi & Kaito

Ad ơi cố lên! emo E ủng hộ 2 tay 2 chân luôn emo  Ad mau ra chap mới đi!!! E hóng ạ emo

hubanhbeo

em sẽ luôn ủng hộ nhóm có lênemoemoemoemoemoemoemo

Yuichiko

Ad ưi, em ủng hộ, nhanh ra chap mới đi

Đọc Truyện Tranh Sự Trói Buộc Của Tình Yêu chap 14 online

Bạn đang xem Sự Trói Buộc Của Tình Yêu Chap 14 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Sự Trói Buộc Của Tình Yêu bởi (các) nhóm dịch: Eviless. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Eviless, Yaoi, Hardcore của tác giả: Im-aeju. Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 18+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.1/10 trong tổng số 87 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Sự Trói Buộc Của Tình Yêu hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 19,966 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: 호구 하경수; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Sự Trói Buộc Của Tình Yêu Chap mới nhất hoặc Sự Trói Buộc Của Tình Yêu chap 16, Sự Trói Buộc Của Tình Yêu chap 17, Sự Trói Buộc Của Tình Yêu chap 18 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Sự Trói Buộc Của Tình Yêu Chap 14, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x