8.1/10 trong tổng số 86 phiếu bầu.
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

milly

tuy bực emo nhưng em vẫn thíchemo

Xxxx1314

emomau ra hộ tou với :(((((

serinuma kae

h như vậy tớ chả thích đâu


 đừng đùa nữa,hãy mau dừng lại đi 

4463

emo what the......


 

mina00

emoemoemo đệch có ai cho tau mượn dao tau phang cụ cái ....của thằng nyc cho bõ ức .tao giết cả lò nó.

langmac27

cảm giác như cả thùng cẩu huyết đổ vào :emo

miako804

Không biết sao thấy ánh mắt của thằng công khốn nạn... ta lại thấy thíchemoemoemo Anh bò ơi! Em xin lỗi!!!

meosunshine

:'> từ c11 trở đi toàn h a~ 


hóng bản việt quá 

ongha

thả anh tau ra đồ chó

Thutrang2810

cả xô máu chó =)))) mị ko thể hiểu nổi thằng này 

wallvxxy

huhu tha cho người ta đi mấy chaa emo

Miu Xjnh

eng ra Full 70 chap r~ hayyy

Trang (2): [1] 2 Cuối

Đọc Truyện Tranh Sự Trói Buộc Của Tình Yêu chap 10 online

Bạn đang xem Sự Trói Buộc Của Tình Yêu Chap 10 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Sự Trói Buộc Của Tình Yêu bởi (các) nhóm dịch: Eviless. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Eviless, Yaoi, Hardcore của tác giả: Im-aeju. Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 18+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.1/10 trong tổng số 86 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Sự Trói Buộc Của Tình Yêu hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 19,742 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: 호구 하경수; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Sự Trói Buộc Của Tình Yêu Chap mới nhất hoặc Sự Trói Buộc Của Tình Yêu chap 16, Sự Trói Buộc Của Tình Yêu chap 17, Sự Trói Buộc Của Tình Yêu chap 18 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Sự Trói Buộc Của Tình Yêu Chap 10, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x