8.5/10 trong tổng số 430 phiếu bầu.
Trang 1/14
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

blackwitches56

xóa () trong link
https://vn-trend24h(.)net/channel/UCJPMT6PQ1V54fv962tXYNxw
Tiên nghịch 88
Võ động càn khôn 77
Võ luyện đỉnh phong 92-93
Song tu đạo lư 384-385
Vo thần chúa tể 196-198

blackwitches56

xóa () trong link
https://vn-trend24h().net/channel/UCJPMT6PQ1V54fv962tXYNxw
Điện thoại của ta thông tam giới 54-55
Võ thần chúa tể 193-195
Tuyệt thế đường môn 165-166
Song tu đạo lữ của tôi 382-383
Anh hùng ta không làm lâu rồi 21-26
Huyễn thú vương 252-253

Đọc Truyện Tranh Song Tu Đạo Lữ Của Tôi chap 380 online

Bạn đang xem Song Tu Đạo Lữ Của Tôi Chap 380 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Song Tu Đạo Lữ Của Tôi bởi (các) nhóm dịch: hamtruyen.vn. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Comedy, Manhua

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.5/10 trong tổng số 430 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Song Tu Đạo Lữ Của Tôi hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 32,304 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Song Tu Đạo Lữ Của Tôi Chap mới nhất hoặc Song Tu Đạo Lữ Của Tôi chap 400, Song Tu Đạo Lữ Của Tôi chap 401, Song Tu Đạo Lữ Của Tôi chap 402 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Song Tu Đạo Lữ Của Tôi Chap 380, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x