SILENCE ( Kominato Ryousuke X Kominato Haruichi ) ( Diamond No Ace / Daiya No A Doujinshi ) Chap 1: One-short

8.1/10 trong tổng số 21 phiếu bầu.
Trang 1/46
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
▲ Lên Trên
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

hoanganh2911

emo quá ư là dễ thương, để ý thấy em trai dễ thương lắm mà tóc che mất tiêu òi emo cảm ơn nhóm dịch nhiều

Yuuiruka Fran

emo Thêm một lần nữa lên top ngày... liệu rằng có trụ tiếp tới top thâng như lần trước không các thím...

yuu&sun96

á hị hị , không cắt H , ad thật có tâmemoemo

Yuuiruka Fran

@yuu&sun96|525438: :3 Cắt H là một cách quảng bá cho trang wordpess của nhóm dịch, tuôi hăm có dùng wordpess thì cắt làm chi, với cả đọc cũng khó chịu nữa...

trambich805

máu...máu hay quay lại với taemo

Kuroneko Mikari

Moá cưng vồn~~Diamond no ace huyền thoại của tuôi emo

têngibaygio

@Kuroneko Mikari|525090:Công nhận Dj chính là thứ đã đánh mất tuổi thơ của bao người trong đó có chúng taemo

Yuuiruka Fran

@Kuroneko Mikari|525090: :3 Tình cảm của hai anh em rất trong cmn sáng mà.emo

Kuroneko Mikari

@Yuuiruka Fran|525191:ừa, mần mấy bộ shounen sport là khối cặp để ship emo

Đọc Truyện Tranh SILENCE ( Kominato Ryousuke X Kominato Haruichi ) ( Diamond No Ace / Daiya No A Doujinshi ) chap 1 online

Bạn đang xem SILENCE ( Kominato Ryousuke X Kominato Haruichi ) ( Diamond No Ace / Daiya No A Doujinshi ) Chap 1 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng SILENCE ( Kominato Ryousuke X Kominato Haruichi ) ( Diamond No Ace / Daiya No A Doujinshi ) bởi (các) nhóm dịch: Yuuiruka. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Diamond no Ace của tác giả: IciclePink. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2015, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 18+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.1/10 trong tổng số 21 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). SILENCE ( Kominato Ryousuke X Kominato Haruichi ) ( Diamond No Ace / Daiya No A Doujinshi ) hiện đang Đã hoàn thành và được upload và đăng tải đầy đủ trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 4,177 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: IM LẶNG; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết SILENCE ( Kominato Ryousuke X Kominato Haruichi ) ( Diamond No Ace / Daiya No A Doujinshi ) Chap mới nhất sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện SILENCE ( Kominato Ryousuke X Kominato Haruichi ) ( Diamond No Ace / Daiya No A Doujinshi ) Chap 1, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x