Sense- Fix Chap 25: Tiết Học Ngoại Khóa (4) [ Thất thủ nơi bể bơi ]

8.2/10 trong tổng số 66 phiếu bầu.
Trang 1/21
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

hoangphutung

Không biết hôm nọ xóa nhầm cái gì trong máy, việc load ảnh đăng và xem trong trang web ở Cốc Cốc đều lỗi ( nhưng vẫn xem được bên MorilaFifox,...)


Xóa và tải lại Cốc Cốc cũng không ăn thua. Ấy thế mà ngoảnh đi ngoảnh lại, lại xem được.


Hơi khó chịu tí, ae có biết gì, pm mình nhé. Thấy ngứa mắt vì phải chuyển trình duyệt khi tải...emo

Đọc Truyện Tranh Sense- Fix chap 25 online

Bạn đang xem Sense- Fix Chap 25 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Sense- Fix bởi (các) nhóm dịch: YukiTeam. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Adult, Ecchi, Shounen, School Life, Harem, Comedy của tác giả: Haruki. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2010, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 18+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.2/10 trong tổng số 66 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Sense- Fix hiện đang Tạm ngưng dịch, nhưng vẫn được theo dõi và liên tục cập nhật sự thay đổi chap, vì vậy hãy đón chap mới tại TT8.

Truyện này hiện đã có 14,021 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: Sense; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Sense- Fix Chap mới nhất sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Sense- Fix Chap 25, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x