Truyện Mới Cập Nhật Chap

Yomekura

MỚI CẬP NHẬT Yomekura #3.570

8.4/10
Tác giả: CHIAKI Tarou
Thể loại: Harem, Romance, School Life, Ecchi, manga
Tình trạng: Đang tiến hành
Trước khi mấtemo. Mẹ của Taga Reiji đã sắp xếp để đảm bảo rằng con trai của cô sẽ không phải sống một cuộc đời FAemo. Thế nhưng Reiji lại không hề hay biết gì về điều đó và cậu được ghi danh vào một lớp học đặc biệt tại ngôi trường do chính mẹ cậu thàh lậpemo, nơi những cô gái trẻ xinh đẹp được chính mẹ cậu lựa chọn sẽ trở thành người vơ tương lai của cậuemo. Liệu rằng cuộc sống Reiji sẽ thế nào khi được bao quanh bởi những cô gái trẻ xinh đẹpemo và cậu sẽ quyết định ra sao khi chỉ có thể chọn được 1 người?emo
[TT8] Hình Xăm - Cover Up

MỚI CẬP NHẬT [TT8] Hình Xăm - Cover Up #8.786

7.1/10
Tác giả: GYAGA
Độ tuổi: 18+ Tình trạng: Đang tiến hành
Tatto artist Geum Hwa bởi vì công việc “cover-up” che dấu vết sẹo mà gặp con trai của gangster- Seung-Jae. Nhưng còn ẩn dấu một vết sẹo khác.... Một câu chuyện giống như hình xăm được khắc lên nhau bởi 2 con người từng sống trong quá khứ bạo hành. < Máu và Linh hồn tôi đều dành cho người>. một tác phẩm của tác gia GyaGa bắt đầu!
[TT8] Cận Kề Tiếp Xúc

MỚI CẬP NHẬT [TT8] Cận Kề Tiếp Xúc #90.218

8.7/10
Tên khác: Too close
Tác giả: Kê Tinh Quân , Thủ
Độ tuổi: 15+ Tình trạng: Đang tiến hành
Lâm Thiên Vũ là trưởng ban Kỷ Luật của Hội học sinh, còn Từ Trạch là học sinh lớp 10 mới vào trường. Trong một lần ban Kỷ Luật đi kiểm tra theo thông lệ, Thiên Vũ phát hiện Từ Trạch - người ngồi bàn cuối gần cửa sổ của tổ 1 - đang ngủ gật, liền tiến lại thẳng tay trừ cậu một điểm. Không ngờ một điểm ấy lại chính là dây dưa lẫn nhau...
Hi No Tori

MỚI CẬP NHẬT Hi No Tori #474

9.0/10
Tên khác: Chim lửa
Tác giả: Tezuka osamu
Tình trạng: Đang tiến hành
Có một truyền thuyết cổ xưa về Hi no tori (Chim lửa), rằng bất kì ai uống máu loài chim này sẽ trở nên bất tử, đây là loài chim của thần thánh.. Vì thế, những người vọng tưởng sự trường sinh bất lão luôn tìm kiếm và săn bắt loài chim ấy. Con chim lửa ấy bay mãi, nối liền từ quá khứ tới tương lai, nối liền những câu chuyện về ái hận sân si của những con người tưởng chừng như chẳng liên quan tới nhau, nhưng thật ra bản thể chỉ lại là một.Chim lửa , nó chết đi, rồi lại tái sinh trong tro tàn, sự tồn tại của nó là một vòng luân hồi bất tận. Sự tồn tại của con người và thế giới này cũng vậy, con người sinh ra, chết đi, và lại sinh ra ở một kiếp khác; thế giới diệt vong, rồi lại tái sinh; nghiệt này gieo xuống, nhân kia trả lại; và 12 câu chuyện trong Hi no tori cũng thế, tưởng như rời rạc nhưng thực ra lại kết lại thành một vòng tròn luân hồi…Và bắt đầu cho vòng tròn ấy là Bình minh, câu chuyện về tham vọng trường sinh bất tử của nữ vương Himiko.
Thanh Gươm Diệt Quỷ

MỚI CẬP NHẬT Thanh Gươm Diệt Quỷ #15.897

8.2/10
Tác giả: GOTOUGE Koyoharu
Thể loại: Action
Tình trạng: Đang tiến hành
Tanjiro là con cả trong một gia đình không còn người cha. Một hôm, Tanjiro đi bán than ở một ngôi làng nọ và phải ở lại đó qua đêm vì có tin đồn rằng, về đêm, luôn có một con quỷ lởn vởn ở ngọn núi gần đó. Khi Tanjiro đi về nhà vào ngày hôm sau, bi kịch đang chờ đón cậu.
[DDT] Thú Cưng Của Nhân Vật Phản Diện

MỚI CẬP NHẬT [DDT] Thú Cưng Của Nhân Vật Phản Diện #384

10.0/10
Nhân vật phản diện thân mến, cứ làm bất cứ điều gì bạn muốn. Chỉ cần đừng nhìn thằng khốn đó. “Sasha con gái của một gia đình quý tộc nghèo, luôn cố gắng tiếp cận những tiểu thư quý tộc bằng vẻ ngoài ngây thơ và hóm hỉnh. Do đó, cô có biệt danh là ‘Thú cưng quý tộc’. Rebecca, nhân vật phản diện của tác phẩm gốc và là vị hôn thê của hoàng tử, đột nhiên xuất hiện trước mặt Sasha, người đang cố gắng sử dụng tài năng của mình để có được một cuộc sống ngọt ngào. Dù viết được kết cục của bản gốc, Sasha đã cố gắng tránh xa Recbecca ra, nhưng cô ấy không thể rồi mắt khỏi sự lạnh lùng và bình tĩnh ấy! Vì vậy Sasha sử dụng sự dễ thương của mình như một vũ khí chết người đứng giữa Rebecca và tên thái tử đào hoa...và...Liệu sasha có thẻ sống sót và giành được sự yêu mến của Recbecca? Nhân vật phản diện Recbecca X Thú cưng Sasha (Healing Pet’s Sasha Fantasy).
HÌNH XĂM MÃ VẠCH CỦA ANH ẤY

MỚI CẬP NHẬT HÌNH XĂM MÃ VẠCH CỦA ANH ẤY #591

8.8/10
Tên khác: His Barcode Tattoo
Tác giả: Ivy Song
Thể loại: Manhwa
Tình trạng: Đang tiến hành
Tôi tự hỏi nếu mọi người chú ý đến nó, những con số. Không lâu sau tôi mới nhận ra mình là người duy nhất nhìn thấy họ. Tôi phát hiện ra những con số đều có ý nghĩa khi tôi mười lăm tuổi. Những con số xuất hiện trên cổ của mỗi người tôi gặp ... dự đoán khi nào và nơi họ sẽ chết. Tôi là người duy nhất biết được điều đó Nhưng SeHyun thì khác. CẬU ẤY KHÔNG CÓ MÃ VẠCH.
Trò Chơi Trị Liệu

MỚI CẬP NHẬT Trò Chơi Trị Liệu #902

7.4/10
Tên khác: Therapy Game
Tác giả: Hinohara Meguru
Thể loại: Romance, Sice of Life, Yaoi
Tình trạng: Đã hoàn thành
Câu chuyện tình yêu ‘mèo vờn chuột’ của Minato (Em trai của Mito-san) và Shizuma (Anh trai Shouhei-kun) – Hành trình bẻ cong trai thằng của uke Minato – hứa hẹn đầy kịch tính PS: Hãy chắc chắn bạn đã đọc XXX Secret trước khi đọc series này nhé!
Tiny Victor – Yuri!!! On ICE Dj

MỚI CẬP NHẬT Tiny Victor – Yuri!!! On ICE Dj #1.303

9.0/10
Tác giả:
Độ tuổi: 18+ Tình trạng: Đã hoàn thành
bé thụ nhỏ nhắn, xinh xắn, đáng iu...
Vân Đá Lãng Mạn (Romantic Marbling)

MỚI CẬP NHẬT Vân Đá Lãng Mạn (Romantic Marbling) #837

6.6/10
Tên khác: Romantic Marbling
Tác giả: Hangyeol
Thể loại: Drama, Romance, Comedy, Josei, Manhwa, Webtoon
Độ tuổi: 16+ Tình trạng: Đang tiến hành
Chuyện gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể chọn và có được người yêu lý tưởng qua mạng? Và bạn sẽ làm gì nếu điều đó thật sự xảy ra? Một câu chuyện về một cô gái tìm một người bạn trai qua mạng nhằm khiến người yêu cũ của mình phải ghen nhưng thay vào đó, cô ấy lại rơi vào lưới tình với chàng trai này, bất kể bản thân cô ấy có cố gắng kiềm chế thế nào đi nữa.
Bộ Chín Vĩ Đại

MỚI CẬP NHẬT Bộ Chín Vĩ Đại #462

10.0/10
Tác giả: mojito
Thể loại: Historical, Supernatural, Yaoi
Độ tuổi: 13+ Tình trạng: Đang tiến hành
Ai Cập hoà bình nhuốm máu dưới tay thần chiến tranh Set. Sự bạo ngược của hắn cũng khiến cả các vị thần cúi đầu. Cuối cùng Horus – một thanh niên trẻ vẫn chưa thành thần, đã nổi dậy chống lại hắn. Cuộc đối đầu giữa Set – kẻ đang nắm giữ vương quyền Ai Cập và Horus bắt đầu! Quan hệ giữa hai người bắt nguồn từ mối hận thù xưa, rối rắm giữa những ám ảnh cùng ham muốn! Kết thúc nào đang chờ họ ở phía cuối? __________ Ghé thăm chúng tớ tại: fb.com/staygoldtrans staygoldstill.wordpress.com
Chưa Đủ Ngọt Ngào

MỚI CẬP NHẬT Chưa Đủ Ngọt Ngào #3.024

9.5/10
Tác giả: masui
Thể loại: Romance, Yaoi
Độ tuổi: 13+ Tình trạng: Đang tiến hành
Haga là nhân viên mới đến làm ở tiệm bánh nơi Kagawa cũng đang làm việc. Ngay tối hôm ngày đi làm đầu tiên, Haga đã bắt gặp một Kagawa bị bạn gái đuổi ra khỏi nhà, không nơi nương tựa...?! __________ Ghé thăm chúng tớ tại: fb.com/staygoldtrans staygoldstill.wordpress.com
[TT8] Hoàng Thượng Pê-Đê - Hãy Tránh Xa Ta Ra

MỚI CẬP NHẬT [TT8] Hoàng Thượng Pê-Đê - Hãy Tránh Xa Ta Ra #105.979

8.5/10
Tác giả: Độc Nhãn Miêu
Tình trạng: Đang tiến hành
Ông vua của làng giải trí đang hot Cố Hải bất ngờ xuyên không ngay chính trong buồng tắm của mình đến dị giới Chu Tước quốc. Rồi xa xui quỷ khiến lại biến thành Đế Hậu. Hành trình cùng ăn rồi ngủ, đấu đá chúng phi, loạn gian thần, bảo vệ cúc hoa...bắt đầu.
Chuyện Của Họ (chap 88 Trở Đi)

MỚI CẬP NHẬT Chuyện Của Họ (chap 88 Trở Đi) #4.057

7.9/10
Tác giả: Tan Jiu
Tình trạng: Đang tiến hành
Một bộ truyện hài trá hình Yuri chap 1-87 mời mọi người sang đọc của nhà Yurivn
Biribiri Yankee Hamerarete Masu

MỚI CẬP NHẬT Biribiri Yankee Hamerarete Masu #4.167

7.2/10
Tác giả:
Độ tuổi: 18+ Tình trạng: Đang tiến hành
LÚC NHỎ, KOTORA BỊ SÉT ĐÁNH, TỪ ĐÓ CÓ ĐƯỢC KHẢ NĂNG TẠO RA ĐIỆN. VỊ GIÁO VIÊN KHOA HỌC, SHINOZAKI, BIẾT ĐƯỢC BÍ MẬT NÀY VÀ MUỐN NGHIÊN CỨU CƠ THỂ CẬU! KOTORA CHỐNG CỰ LẠI NHỮNG CÁI HÔN CỦA SHINOZAKI VÀ GIẬT ĐIỆN HẮN NHƯNG HÀNH ĐỘNG CỦA SHINOZAKI CÀNG QUÁ ĐÁNG HƠN KHI HẮN ĐÂM NGÓN TAY VÀO LỖ HẬU CỦA KOTORA!
Đại Giá Thừa Tướng

MỚI CẬP NHẬT Đại Giá Thừa Tướng #16.844

8.3/10
Thể loại: Manhua, Romance, Shoujo
Tình trạng: Đang tiến hành
Một tài tử phong lưu thay muội muội tiến cung để tranh giành tình cảm với phi tần khác, hắn giả gái trong hậu cung liệu sẽ đem muội muội được ân sủng lần nữa hay không ? lại vừa cùng hoàng thượng, thừa tướng phát sinh những chuyện không biết nên khóc hay nên cười ? Tác giả: Vạn tượng công tác thất
BẠN CÙNG PHÒNG

MỚI CẬP NHẬT BẠN CÙNG PHÒNG #237

9.0/10
Tác giả: COG
Thể loại: Comedy
Tình trạng: Đang tiến hành
Gần đây, cuộc sống của Yeji ngày càng đi xuống . Cô ấy hầu như không có một công việc bán thời gian nào , trường học thì rất khó khăn và bạn cùng phòng của cô ấy là người tồi tệ nhất. Sau khi người bạn cũ cô dọn đi,mọi thứ nhanh chóng thay đổi .Và cô phải kiếm người cùng phòng mới. Thật tệ là bạn cùng phòng mới của Yeji không chính xác như những gì cô ấy hy vọng.
Cuộc Gặp Thứ Năm

MỚI CẬP NHẬT Cuộc Gặp Thứ Năm #195

10.0/10
Tên khác: The fifth encounter
Tác giả: D.U.A.L82
Tình trạng: Đang tiến hành
Art đẹp cùng nội dung nhẹ nhàng nhưng không ủy mị, là câu chuyện mà bạn chắc chắn nên đọc thử 1 lần!
[3T] Thiên Đường Cuối Cùng

MỚI CẬP NHẬT [3T] Thiên Đường Cuối Cùng #293

3.0/10
Tên khác: Last Paradise
Tác giả: GAL-BI
Thể loại: Drama, Romantic, School life
Tình trạng: Đang tiến hành
Câu chuyện kể về Sun Myunghan vừa mới học cấp 3, Yoon Sihoo – bạn thời thơ ấu kiêm bạn cùng phòng của cậu, và Jang Seungchan – người đột nhiên xuất hiện và nói đã quen cậu từ lâu rồi. Chẳng mấy chốc, một tam giác tình yêu xuất hiện, Sihoo thường hay ghen tuông, còn Seungchan thì lại gần gũi quá mức, Myunghan bị mắc kẹt giữa hai người.
[TT8] DẠ KÝ

MỚI CẬP NHẬT [TT8] DẠ KÝ #52.037

7.8/10
Tác giả: BYEON DUCK
Thể loại: BL WEBTOON MANHWA
Độ tuổi: 18+ Tình trạng: Đang tiến hành
Chuyện về chàng họa sĩ vẽ truyện khiêu dâm và tên thiếu gia hái hoa tặc
Shounen No Kyoukai

MỚI CẬP NHẬT Shounen No Kyoukai #5.000

8.0/10
Tác giả: Akabeko
Thể loại: Drama, Omegaverse, Romance, School, Yaoi
Tình trạng: Đang tiến hành
Yuka là bạn nối khố của một Kaoru nhút nhát và trầm tính. Khi hai người lên sơ trung, Yuka lại quyết định tuyệt giao với Kaoru. Cuộc đời của hai người bắt đầu thay đổi sau buổi xét nghiệm giới tính
Kenja No Ishi

MỚI CẬP NHẬT Kenja No Ishi #642

8.3/10
Tìm kiếm \"elixir\",nhà giả kim thuật lorenzo bắt đầu cuộc hành trình của anh ấy!
[TT8] Tướng Quân Mời Ra Trận

MỚI CẬP NHẬT [TT8] Tướng Quân Mời Ra Trận #10.864

7.3/10
Tác giả: Nhục nhục
Thể loại: manhua, ngôn, cổ trang
Độ tuổi: 12+ Tình trạng: Đang tiến hành
Bắc Thiền Quốc cập kề nguy nạn, tướng quân trẻ tuổi được mời xuất trận chinh chiến. Lần này ra quân hung hiểm khó lường, sinh tử khó tránh, để bảo vệ huyết mạch gia tộc, trước khi tướng quân trẻ tuổi xuất chinh tổ mẫu tổ chức hôn lễ cho chàng. 5 năm sau thiếu tướng quân chiến thắng khải hoàn trở về. Người mặc y phục màu trắng cùng cưỡi ngựa với chàng là ai? 5 năm trước người mà chàng ta cưới là ai, không quan trọng. 5 năm trước người mà nàng gả cho là ai, nàng cũng không để ý, chỉ nghĩ có một chỗ để dung thân. 5 năm sau lần nữa trùng phùng, chàng không còn là thiếu niên của 5 năm trước, còn nàng thì...
Cruel Sex ~ We Became Senpais Toys~

MỚI CẬP NHẬT Cruel Sex ~ We Became Senpais Toys~ #1.947

7.2/10
Tác giả:
Thể loại: yaoi
Tình trạng: Đã hoàn thành
rape H
Bồn Chồn

MỚI CẬP NHẬT Bồn Chồn #5.912

7.3/10
Tên khác: Restless
Tác giả: Hoben
Thể loại: ABO, Yaoi, Adult, manhwa, Webtoons
Độ tuổi: 18+ Tình trạng: Đang tiến hành
Gyojin nhầm lẫn tất cả các bảng chữ cái và anh ta khinh miệt xã hội khiến cuộc sống trở nên khó khăn đối với những Omega. Anh ta tìm được một công việc, nhưng cấp trên của anh ta không ai khác ngoài Hyeono, bạn học cũ của anh ta từ thời trung học đã bị bắt nạt vì một sự hiểu lầm liên quan đến anh ta. Họ giải quyết những hiểu lầm, nhưng giờ Gyojin bị làm phiền vì Hyeono bắt đầu tán tỉnh anh ta. Trong khi cố gắng hết sức để từ chối Hyeono, học sinh năm cuối từ trường đại học, nguồn gốc chấn thương của anh về Alphas, lại xuất hiện trong cuộc đời anh. Và tiền bối này cũng hóa ra là một trong những cấp trên của anh ấy...
Cửa Hàng Quần Áo Nam Và \"Hoàng Gia Của Cậu Ấy\"

MỚI CẬP NHẬT Cửa Hàng Quần Áo Nam Và \"Hoàng Gia Của Cậu Ấy\" #5.989

8.0/10
Tác giả: Young Dream
Thể loại: @, Earth chan
Độ tuổi: 15+ Tình trạng: Đang tiến hành
Zihao Zhang, một người ăn mặc chéo tuyệt vời, luôn biết cách chọn váy sát thủ để mặc, vừa bị đổ một cách tàn nhẫn. Điều gì sẽ xảy ra khi anh vô tình lọt vào mắt xanh của Yuze Shao, một anh chàng siêu thẳng luôn tự cho mình là \"không thể chịu đựng nổi\". Bộ đồ? Váy dạ hội? Hanfu - Trang phục truyền thống của Trung Quốc từ thời nhà Hán? Tất cả các miếng bánh cho Zihao Zhang!
Kính Hoa Thương

MỚI CẬP NHẬT Kính Hoa Thương #345

7.0/10
Tác giả: Yêu Yêu , Thanh Minh
Thể loại: Fantasy, Historical, Shoujo, Romance
Tình trạng: Đang tiến hành
Nhóm Dịch: Mèo Con Không Biết Chữ - Nguồn Tại: FB.COM/MCKBC.3303 - Mạnh Bà nhân cơ hội ban sai để đầu thai nhân gian làm lại từ đầu, chỉ vì giải cứu nỗi gian khổ của người tình tiền kiếp tại kiếp này. Nhưng do hoa trong kính(gương) phong ấn trong mình bị mất, Mạnh Bà không thể nào khôi phục ký ức sau khi đầu thai. Vì vậy, khi nàng gặp gỡ được người tình của kiếp trước, lại một lần nữa không còn cách nào thoát khỏi đã yêu chàng. Đồng thời, cũng bị sa vào trong một cuộc âm mưu nguy hiểm.
Tôi Là Nữ Sinh Tiểu Học

MỚI CẬP NHẬT Tôi Là Nữ Sinh Tiểu Học #12.418

7.6/10
Tác giả: GYUUNYUU Nomio
Thể loại: Gender Bender, Shoujo, Aj
Độ tuổi: 16+ Tình trạng: Đang tiến hành
Truyện Show hàng của các Bé LOLI Kể về một gã thất bại,nhưng được phép màu cho đổi đời thành một bé LOLI dễ thương,cuộc sống của hắn ta sẽ ra sao khi toàn bạ bè LOLI ngây thơ bám riết xung quanh ???
[2L2T][Gintama Dj][HijiGin] Ame Nochi Haretar

MỚI CẬP NHẬT [2L2T][Gintama Dj][HijiGin] Ame Nochi Haretar #1.306

7.3/10
Tác giả: Kirin/ Ichimiya
Độ tuổi: 18+ Tình trạng: Đã hoàn thành
Bởi vì ngày mưa anh đưa chiếc ô, đã làm trái tim em có cầu vồng :3 wordpress:
[TT8] Tên Lưu Ban

MỚI CẬP NHẬT [TT8] Tên Lưu Ban #15.926

8.4/10
Tác giả: Oryu
Độ tuổi: 15+ Tình trạng: Đang tiến hành
\"Cậu đã từng nghĩ sau lần đó sẽ không bao giờ được mặc lại bộ đồng phục nữa\" Cha Chi-Woo một học sinh bất lương lưu ban vào lớp 3 trường cấp 3 chỉ biết lên lớp ngủ và không thể thích ứng được với những định kiến và sự khác biệt từ xung quanh. Nhưng cậu lại không biết phải làm sao khi trưng ra bộ giáp sần sùi của mình lại nhận về cái đuôi luôn gọi hắn là \"hyung\" với đôi mắt cười đầy dịu dàng là anh chàng lớp trưởng mẫu mực Gi Kyu-Jin. Xen vào mối quan hệ đấy là cái bóng đen quá khứ- Ji-Hoon. Cùng trường, cùng lớp, cùng mục tiêu, cùng độ tuổi...Liệu mối quan hệ của họ sẽ đi về đâu?
[TT8] Suha Của Tôi

MỚI CẬP NHẬT [TT8] Suha Của Tôi #31.046

7.8/10
Tác giả: Cha Hyun
Thể loại: BL Webtoon
Độ tuổi: 18+ Tình trạng: Đang tiến hành
\"chúng ta thử làm bạn tình không? tôi cũng không có mong đợi gì nhiều từ ngài giám đốc..\" Anh chàng độc thân Suha với bí mật thú vị: ngày là một thứ ký bình thường đầy mẫu mực, đêm lại là một con ngựa hoang thích tìm kiếm khoái lạc ở nam nhân.Nhưng trời không theo ý người, một đêm cực kì xui xẻo với Suha khi gặp phải đối tượng 419 với trái ớt nhỏ trong nhà vệ sinh, ngay lúc ấy lại đụng phải một-người-không-bao-giờ-nên-gặp vào đúng lúc ấy. \" park ji-woon...sếp?!!\". Câu chuyện giở khóc giở cười về anh chàng thích chuối to và sếp cực soái ca bắt đầu !!!
[BBN] Glen

MỚI CẬP NHẬT [BBN] Glen #8.681

7.5/10
Tên khác: Glen
Tác giả: Ziho (지호)
Độ tuổi: 18+ Tình trạng: Đang tiến hành
Joseph sống một cuộc sống bình thường và tất cả đã thay đổi khi anh ta nhận ra mình đang bị theo dõi. Đầu tiên, trường học của anh ấy, sau đó là tủ khóa của anh ấy, điện thoại của anh ấy và cuối cùng là nhà của anh ấy – mọi khía cạnh của cuộc sống của anh ấy đều bị kẻ theo dõi của anh ấy xâm nhập. Joseph đang ở trạng thái tuyệt vọng, sau đó Glen, một người xa lạ, bước vào cuộc đời anh ta đúng lúc và đưa anh ta một bàn tay giúp đỡ. - Nguồn nhóm dịch: banhbaonhogr.wordpresscom [Flow Fage Bánh Bao Nhỏ Group để nhận được thông báo up chap mới sớm nhất ! ]
[TT8] True Beauty

MỚI CẬP NHẬT [TT8] True Beauty #46.829

8.3/10
Tác giả: Yaongyi
Độ tuổi: 15+ Tình trạng: Đang tiến hành
Một cô gái xấu xí tự ti về bản thân của mình đã cố gắng thay đổi bản thân bằng make-up. Đây là câu chuyện về \"power\" của make-up
Black Lily To White Yuri

MỚI CẬP NHẬT Black Lily To White Yuri #4.687

8.4/10
Tác giả: Ootori Mahiro
Thể loại: Yuri, Ecchi, School Life
Độ tuổi: 16+ Tình trạng: Đang tiến hành
Hai đóa hoa Yuri với Lily đến với nhau à? Cơ mà truyện này vẫn Ecchi nặng,càng về sau càng nặng,còn gì nữa tình cảm Yuri trong sáng,làm bộ truyện này chắc Fan của Trang Sally Team sẽ thích lắm đây! Art đẹp,Ecchi nặng,nội dung khá là ổn!
Kẻ Thù Nóng Bỏng

MỚI CẬP NHẬT Kẻ Thù Nóng Bỏng #577

8.6/10
Tên khác: Hot Enemies
Tác giả: YEO Woo , Kim Su Jin
Tình trạng: Đang tiến hành
Đọc đi rồi biết...
Sắc Đẹp Giả Dối

MỚI CẬP NHẬT Sắc Đẹp Giả Dối #529

10.0/10
Tác giả: Lật Tử Liz
Thể loại: Webtoons, Manhua, Romance
Tình trạng: Đang tiến hành
Trong thời buổi thế giới ảo đang ngày càng phát triển, thay đổi cuộc sống của rất nhiều người, trong đó bao gồm của Lưu Mỹ Hoán-Cô gái luôn tự ti với vết thẹo của mình. Cô là sinh viên khoa thiết kế, dưới sự khích lệ của bạn học, cô bắt đầu học hỏi và thâm nhập vào thế giới photoshop hình ảnh, cô tạo ra \'Tuyết Mật\' xinh đẹp không hằn vết, rồi nổi tiếng nhất được mọi người chú ý, đang lúc cuộc sống của cô đang dần tốt đẹp thì bất ngờ có một cô gái giống với hình ảnh cô photoshop trên mạng, mà phía sau chuyện này lại ẩn chứa âm mưu khủng khiếp gì đây...
Bài Học Của Rồng Mỹ

MỚI CẬP NHẬT Bài Học Của Rồng Mỹ #411

9.5/10
Tên khác: Dragon Leson
Tác giả: Blitzdrachin
Thể loại: furry, yaoi, hardcore
Độ tuổi: 18+ Tình trạng: Đã hoàn thành
Bạn nào đã từng xem American Dragon: Jake Long trên kênh Disney sẽ biết truyện này ~
Mỗi Khi Tớ Mở Mắt Ra, Tất Cả Những Gì Tớ Muốn Thấy Là Cậu

MỚI CẬP NHẬT Mỗi Khi Tớ Mở Mắt Ra, Tất Cả Những Gì Tớ Muốn Thấy Là Cậu #516

7.3/10
Tác giả: Kougi Hiroshi
Thể loại: s
Tình trạng: Đã hoàn thành
Điểm xuất phát của gia đình Chika và Riko khi hai đứa vừa mới chuyển đến sống chung, mà nói thật nhé AE mỗi lần đọc truyện của Kougi-sama là y như rằng ăn cẩu lương ngập mặt luôn ấy :3
The Wrath & The Dawn

MỚI CẬP NHẬT The Wrath & The Dawn #327

7.0/10
Tác giả:
Tình trạng: Đang tiến hành
Ngày xửa ngày xưa, trong một vùng đất xa xôi nọ, có một vị hoàng đế mười tám tuổi tên là Khalid. Mỗi đêm, một cô gái sẽ được vời vào cung để làm vợ hoàng đế. Và sáng hôm sau, cũng chính cô gái đó sẽ bị lôi lên đoạn đầu đài. Khi người bạn thân nhất trở thành nạn nhân của Khalid, Shahrzad đã thề sẽ báo thù cho bạn mình bằng cách tình nguyện trở thành cô dâu tiếp theo của hoàng đế. Shahrzad quyết tâm không chỉ sống sót, mà còn chấm dứt triều đại khủng bố của Khalid một lần và mãi mãi.... Bộ truyện dựa trên cuốn tiểu thuyết The Wrath & the Dawn được xuất bản năm 2015 của Renee Ahdieh
[AniBL1412] Duck Prince

MỚI CẬP NHẬT [AniBL1412] Duck Prince #1.447

7.5/10
Tác giả: Kazao
Thể loại: yaoi, hardcore, office, romance
Độ tuổi: 16+ Tình trạng: Đã hoàn thành
Cập nhật chap mới sớm nhất tại anibl1412.wordpress.com
Nou Iki ASMR – Dragon Quest XI Dj

MỚI CẬP NHẬT Nou Iki ASMR – Dragon Quest XI Dj #2.290

7.9/10
Thể loại: 18+ Sex toy
Độ tuổi: 18+ Tình trạng: Đã hoàn thành
Hay =3333 , nhớ phải để khăn giấy bên cạnh nha :3
Cô Nàng Vạm Vỡ Nhà Bên

MỚI CẬP NHẬT Cô Nàng Vạm Vỡ Nhà Bên #152

9.0/10
Tác giả: ANO Amesuke
Thể loại: romance
Tình trạng: Đang tiến hành
Tôi chưa từng thấy một cô gái cool ngầu như vậy bao giờ!!! Daria gầy gò, ốm yếu và có một vẻ ngoài phức tạp. Một ngày nọ cậu lướt qua Ruby-san, người cực kì ngầu lòi và vạm vỡ! Một cô nàng cơ bắp và một chàng tsundere. Liệu tình yêu có nở hoa?
Biting The Tiger

MỚI CẬP NHẬT Biting The Tiger #237

7.3/10
Tác giả: Mindal Park
Thể loại: Boy love
Tình trạng: Đang tiến hành
Hay!!
Ichika Bachika

MỚI CẬP NHẬT Ichika Bachika #951

9.5/10
Tác giả: Shikke
Thể loại: Shounen Ai, Yaoi
Độ tuổi: 17+ Tình trạng: Đang tiến hành
Trong một trường trung học chỉ toàn nam sinh là chủ yếu, nhóm bạn bốn người, Kadoi, Hazumoto, Oka và Mao chợt biết hai người trong số họ, Kadoi và Hazumoto, đang hẹn hò. Hai người bạn còn lại phải làm sao đây ?
Bokura No Katakoi Melancholy

MỚI CẬP NHẬT Bokura No Katakoi Melancholy #717

9.3/10
Tác giả: Takuhei
Thể loại: Shounen Ai, Yaoi, School Life
Độ tuổi: 17+ Tình trạng: Đang tiến hành
Kaneki Tomoya là 1 cựu học sinh của ngôi trường Kita Daiichi.Sau bao nhiêu năm,anh trở lại ngôi trường này với tư cách là một giáo viên thực tập trong 4 tháng,và anh gặp lại người đó.Một giáo viên ở trường có sở thích trêu đùa các học sinh của mình.Rồi mọi chuyện sẽ trôi về đâu đây???
[TT8] Đế Sư Tại Thượng

MỚI CẬP NHẬT [TT8] Đế Sư Tại Thượng #21.022

8.4/10
Thủ lĩnh của hai tộc thù địch - Vu Tầm Mai và Huyền Cơ Hoa có cơ duyên xảo ngộ, tìm hiểu lẫn nhau rồi trở thành ý trung nhân. Vì những khúc mắc, thù hận phức tạp giữa hai chủng tộc, Vu Tầm Mai bị buộc phải giết chết Huyền Cơ Hoa, chẳng ngờ Huyền Cơ Hoa lại có thể trùng sinh. Liệu kiếp này, tình yêu của hai người có thể tu thành chính quả?
Tôi Không Phải Là Người Tốt

MỚI CẬP NHẬT Tôi Không Phải Là Người Tốt #2.245

7.8/10
Tác giả: Ellianyang
Độ tuổi: 15+ Tình trạng: Đang tiến hành
Hyejung là một nhân viên văn phòng, cô ấy thích đọc tiểu thuyết để giảm stress nhưng có một lần khi cô đang đọc truyện thì bỗng nhiên cô ngất xỉu. Khi tỉnh dậy, cô thấy mình đang ở trong cuốn tiểu thuyết mà cô đang đọc. Thay vì xuyên không vào nữ chính thì cô lại vào một vai phụ của truyện Latte Ectrie- một nhân vật phản diện nhỏ mà mọi người đều ghét?! Cô quyết định thay đổi, làm cho phân đoạn của nhân vật này tăng lên. Liệu cô ấy sẽ làm gì đây?
Ojousama No Shimobe

MỚI CẬP NHẬT Ojousama No Shimobe #2.706

8.4/10
Tác giả: TAGUCHI Hoshino
Tình trạng: Đang tiến hành
Câu chuyện xoay quanh một thanh niên main nhiều chuyện bẩm sinh có bố là quản gia, mẹ là maid. Vào một ngày đẹp trời nọ, thanh niên main gặp được một con tiểu thư bánh bèo đến mặc đồ còn éo xong.
Umineko No Naku Koro Ni Episode 3: Banquet Of The Golden Witch

MỚI CẬP NHẬT Umineko No Naku Koro Ni Episode 3: Banquet Of The Golden Witch #9.213

6.4/10
Câu chuyện diễn ra vào khoảng ngày 4 và 5\10\1986, trên 1 hòn đảo Rokkenjima thuộc quyền sở hữu của Kinzo Ushiromiya, người đứng đầu gia tộc Ushiromiya giàu có. Kinzo đã bị bệnh nặng và được chuẩn đoán không sống được bao lâu nữa và những người con của ông ta đến dự cuộc họp hằng năm để bàn bạc về vấn đề phân chia gia sản. Khi toàn bộ thành viên đã đặt chân lên hòn đảo này thì 1 cơn bão đã ập đến hòn đảo Rokken tách biệt với thế giới bên ngoài. Những chuyện quái lạ xảy ra xung quanh cuộc họp, lời đồn về mụ phù thủy vàng Beatrice đã mang lại cho Kinzo 10 tấn vàng, những vần thơ quái đản về sự tái sinh mụ phù thủy.......và những cái chết bí ẩn lần lượt giáng xuống từng người trong gia tộc. -Giới thiệu nội dung truyện- Nhân vật chính trong truyện là Battler Ushiromiya, con trai của Rudolf Ushiromiya và là cháu của Kinzo, do có mâu thuẫn với cha mình nên cậu đã vắng mặt không tham gia cuộc họp trong vòng 6 năm nhưng 6 năm sau cậu đã trở lại và tham gia cuộc họp hằng năm của gia đình Ushiromiya. Những chuyện kỳ lạ xảy ra xung quanh cậu, những lời đồn về mụ phù thủy đã vây lấy cậu, nhưng với lập trường kiên định của mình, Battler hoàn toàn phủ nhận sự tồn tại của thủy. Khi những cái chết vô cùng bí ẩn đang giáng xuống từng người trong gia tộc, liệu Battler còn có thể giữ vững lập trường được nữa không? Tất cả là do con người làm? Hay.....do Phù Thủy?
Sweetheart Boy

MỚI CẬP NHẬT Sweetheart Boy #1.367

9.8/10
Chu Tử Hàm là trai thẳng không có lầm, vậy mà trong game lại cải trang thành nữ đi lừa gạt để lấy trang bị. “Nàng” còn có một người theo đuổi trung thành, mỗi lần gặp đều tặng quà. Tuy nhiên, một ngày bình thường bất ngờ “người theo đuổi” nói một câu “Chúng ta gặp nhau đi” phá tan... Hơn nữa “người theo đuổi” lại là bạn cùng trường của Chu Tử Hàm, hotboy trường học Lâm Thần Phong xem chap mới nhất tại:https://www.facebook.com/phongnguyetcac
[TT8] - Chú Và Cháu

MỚI CẬP NHẬT [TT8] - Chú Và Cháu #2.453

7.5/10
Tác giả: 愛摸
Thể loại: Adult, Harem, Manhwa, Fantasy, Ecchi, Webtoon
Tình trạng: Đang tiến hành
Nhân vật chính Will Sam liệu có thể chống lại cám dỗ.
[TT8] - Hai Mặt

MỚI CẬP NHẬT [TT8] - Hai Mặt #1.978

5.9/10
Tác giả:
Thể loại: Adult, Harem, Manhwa, Ecchi, Webtoon
Tình trạng: Đang tiến hành
Khuôn mặt đôi khi là thứ quyết định mọi thứ, sắc đẹp đôi khi còn đáng giá hơn những thứ khác. Và nhân vật chính của chúng ta đã có được điều đó theo một cách kỳ lạ.
[TT8] Lookism

MỚI CẬP NHẬT [TT8] Lookism #143.910

8.4/10
Park Hyung Suk, béo và xấu xí, luôn bị lôi ra làm trò cười và bắt nạt ở trường.Nhưng có một phép màu đã xảy ra.....
Yuricam

MỚI CẬP NHẬT Yuricam #23.302

6.9/10
Thể loại: Yuri
Tình trạng: Đang tiến hành
ừ thì ... mắt nhìn, tay sóc, óc tưởng tượng
[TT8] - Chạy Trốn

MỚI CẬP NHẬT [TT8] - Chạy Trốn #7.718

6.5/10
Tác giả:
Thể loại: Adult, Harem, Manhwa, Ecchi, Webtoon
Tình trạng: Đang tiến hành
Nae Yeon, tuy đã mất ký ức nhưng đã chạy trốn được khỏi một thứ gì đó cho đến khi mọi thứ ấp tới, những việc bí ẩn liệu có dần được hé lộ?
[TT8] - Hóa Thành Nam Thần

MỚI CẬP NHẬT [TT8] - Hóa Thành Nam Thần #2.863

6.8/10
Tác giả: Sperm King
Thể loại: Adult, Harem, Manhwa, Ecchi, Webtoon
Tình trạng: Đang tiến hành
Sau lần xoay tay thứ 10.000 một cụ già đã hóa nam thần.
Lilith`s Cord

MỚI CẬP NHẬT Lilith`s Cord #626.261

7.5/10
Tác giả: juu-do
Độ tuổi: 18+ Tình trạng: Đang tiến hành
một giống loài khác với loài người nhưng trà trộn vào cùng chung sống với con người. giống loài đó là con cháu của lilith- eva đầu tiên
[TT8] - Man Up, Girl!

MỚI CẬP NHẬT [TT8] - Man Up, Girl! #5.053

6.3/10
Tác giả: Jeon Hoyun
Thể loại: Comedy, Drama, Harem, Mature, Romance
Tình trạng: Đang tiến hành
Sola và Kyung-ho là cặp đôi tưởng chừng như hoàn hảo, nào ngờ yêu nhau 3 năm mà Sola - người bạn gái lại chưa được lên đỉnh lần nào bởi anh bạn trai. Và rôi bất chợt hai người đã đổi thân xác cho nhau.
My Office

MỚI CẬP NHẬT My Office #84.972

6.8/10
Tác giả:
Thể loại: Adult, Drama, Romance, Seinen
Độ tuổi: 18+ Tình trạng: Đang tiến hành
cuộc sống văn phòng của main nam với các mỹ nhân
Take A Peek

MỚI CẬP NHẬT Take A Peek #46.662

6.7/10
Tên khác: Nothing=))
Tác giả: Unknow
Độ tuổi: 18+ Tình trạng: Đã hoàn thành
Đọc rồi biết =))
Loser

MỚI CẬP NHẬT Loser #60.760

6.3/10
Tác giả:
Độ tuổi: 18+ Tình trạng: Đang tiến hành
Một người bị coi thường ở nhà lẫn công việc bỗng tìm một lối thoát
VỆ SĨ CỦA TÔI CAO 1 MÉT 28

MỚI CẬP NHẬT VỆ SĨ CỦA TÔI CAO 1 MÉT 28 #720

9.3/10
nội dung giống tựa truyện...
Her Shim-Cheong

MỚI CẬP NHẬT Her Shim-Cheong #681

10.0/10
Lấy bối cảnh ở Hàn Quốc lịch sử, một số truyền thuyết không hoàn toàn được kể. Đây là một nửa chưa kể của một huyền thoại liên quan đến một cô gái ăn xin và vợ của một bộ trưởng quyền lực.
[Camellia] Bí Mật Của Nhân Viên K

MỚI CẬP NHẬT [Camellia] Bí Mật Của Nhân Viên K #24.073

9.0/10
Tác giả: Morak
Thể loại: BL manhwa, 19+
Độ tuổi: 19+ Tình trạng: Đang tiến hành
Tên truyện: Bí mật của nhân viên K Tác giả: Morak Thể loại: BL Manhwa, 19+ Raw provider: Jae Boj || Translator: Milky || Editor: Jae Boj Nội dung: Trợ lý Kim đã làm nhân viên công sở được 5 năm có lẻ, cậu có một bí mật không thể để cho người khác biết – ấy là cậu có nửa dòng máu ma cà rồng. Và rồi sai lầm nhất thời vào một ngày nọ đã làm đảo lộn hoàn toàn cuộc đời cậu. Phúc hắc giám đốc công x ngây ngô bán vampire trợ lý thụ. Câu chuyện của họ sẽ như thế nào đây? Xin hãy đón đọc bộ truyện “Bí mật của nhân viên K” của tác giả Morak ngay sau đây nhé! WEBSITE: www.camelliatransgroup.com/manhwa-bi-mat-cua-nhan-vien-k/ FACEBOOK: www.facebook.com/CamelliaTranslationGroup
Liệu Tôi Có Được Hạnh Phúc?

MỚI CẬP NHẬT Liệu Tôi Có Được Hạnh Phúc? #4.417

7.5/10
Tác giả: Haruichi
Thể loại: Drama, Romance, Slice of Life, Yaoi
Độ tuổi: 16+ Tình trạng: Đang tiến hành
Cậu sinh viên nghèo Kamijou Yuuki đột nhiên mắc nợ 5 triệu yên vì ba mình. Cậu uống rượu trong tuyệt vọng nhưng… Khi tỉnh dậy, cậu đang nằm trên một cái giường đầy tiền và đính kèm thêm một cậu trai bán khỏa thân??! __________ Ghé thăm chúng tớ tại: fb.com/staygoldtrans staygoldstill.wordpress.com
Mikami Và Sato Vẫn Còn Trong Sáng Lắm

MỚI CẬP NHẬT Mikami Và Sato Vẫn Còn Trong Sáng Lắm #2.080

7.3/10
Kêu ca rằng mình không có chút kinh nghiệm yêu đương nào, Mikami đã hôn người bạn cùng phòng với mình. Chuyện gì sẽ xảy ra với mối quan hệ này đây? __________ Ghé thăm chúng tớ tại: fb.com/staygoldtrans staygoldstill.wordpress.com
【Stay Gold】Stay Gold

MỚI CẬP NHẬT 【Stay Gold】Stay Gold #1.803

7.7/10
Tác giả: hideyoshico
Độ tuổi: 13+ Tình trạng: Đang tiến hành
Câu chuyện kể về một người đàn ông phải sống cùng với đứa em trai lông bông và hai đứa con của chị gái mình. Sau nhiều năm chung sống yên bình, bỗng một ngày một cậu cháu tóc vàng từ đâu xuất hiện làm đảo lộn cuộc sóng thường ngày. Người chú sẽ phải làm gì đây? __________ Ghé thăm chúng tớ tại: fb.com/staygoldtrans staygoldstill.wordpress.com
Sư Thầy Xấu Hổ Kìa

MỚI CẬP NHẬT Sư Thầy Xấu Hổ Kìa #558

9.5/10
Juntoku là một sư thầy được thừa hưởng lại ngôi chùa của gia đình mình, và người mà cậu không muốn gặp nhất… lại xuất hiện ở buổi chép kinh của chùa! Mối quan hệ giữa họ đã rạn nứt một lần, nhưng lần này thì sao? Câu chuyện thứ hai xoay quanh một otaku phát hiện ra đồng nghiệp của mình sở hữu chất giọng rất giống với seiyuu mà cậu hâm mộ. Cậu sẽ phải làm gì khi đầu óc cậu cứ rối bời lên mỗi lần được nghe giọng nói ấy đây? __________ Ghé thăm chúng tớ tại: fb.com/staygoldtrans staygoldstill.wordpress.com
Dorohedoro

MỚI CẬP NHẬT Dorohedoro #525

10.0/10
Dorohedoro đặt bối cảnh tại một thế giới vô cùng u ám, không những u ám mà nó còn bị chia ra làm hai. Thế giới đầu tiên là nơi tập trung những Ma Thuật Sư – những kẻ có khả năng sử dụng ma thuật thông qua ngón tay của mình. Thế giới còn lại chính là thành phố của những người bình thường, không có pháp thuật, hay còn gọi là “Hole”. Tuy nhiên điều đáng nói ở đây chính là việc Ma Thuật Sư coi những người bình thường là sinh vật hạ đẳng nên sử dụng thế giới của họ như một nơi thử nghiệm phép thuật, ví dụ như biến người thành mối hay các loại động vật khác. Nhân vật chính của bộ truyện là Kaiman, người bị ếm ma thuật của Ma Thuật Sư nên giờ đây đã mất trí nhớ, đồng thời bị biến thành một sinh vật dị hợm, thân người đầu thằn lắn. Để tìm ra quá khứ cũng như phương pháp biến mình trở lại như xưa, Kaiman cùng với bạn anh, Nikaido truy lùng toàn bộ những Ma Thuật Sư ở The Hole, dần dần dính vào những trận chiến vô cùng khốc liệt.
Barbarities

MỚI CẬP NHẬT Barbarities #2.046

7.4/10
Tác giả: Suzuki Tsuta
Thể loại: Historical, Romance, Yaoi
Tình trạng: Đang tiến hành
Ngày xửa ngày xưa ở một vương quốc xa thật là xa… Tử Tước Adam được bổ nhiệm là vệ sĩ cho Bộ trưởng Bộ Tư Pháp nhằm đối phó với một lá thư hăm dọa nọ nhắm đến con người tối quan trọng của đất nước này. Tuy nhiên, vị Tử Tước mang vẻ ngoài cực kỳ hào hoa, đốn gục con tim của cả hai giới tính này lại đem lòng yêu thương người cháu mặt liệt Joel của vị Bộ trưởng?! Giữa những tiến triển đầy kịch tính giữa hai người này, đóa hoa tình yêu dần nảy nở giữa người kế vị tương lai của đất nước láng giềng và cận vệ của mình. Sự lãng mạn lan tràn mọi ngóc ngách…
Con Gái Của Đại Pháp Sư

Con Gái Của Đại Pháp Sư #807

8.8/10
Maybelle đã sống một cuộc đời bị ngược đãi bởi cha mẹ mình. Khi cô phát hiện ra \"cha mẹ\" này không phải là cha mẹ ruột thực sự của cô và ở đâu đó, cha cô tồn tại, Maybelle lên đường tìm kiếm ông.
[YNĐLS] Tình Yêu Dâm Dục

[YNĐLS] Tình Yêu Dâm Dục #20.147

7.2/10
Tác giả: Matsuyoshi Aco
Thể loại: 18+ , Soft Yaoi, Yaoi, Adult
Độ tuổi: 18+ Tình trạng: Đang tiến hành
Trong chuyến đi suối nước nóng lãng mạn đầu tiên của mình! Leo không quan tâm khi họ ở nơi công cộng, tất cả những gì cậu ấy muốn làm là hành động yêu thương với bạn trai. Tuy nhiên, bởi vì nó là mối quan hệ giữa hai người đàn ông, đối tác của cậu ấy – người mà bị ám ảnh bởi vẻ bề ngoài – từ chối cậu ấy ở mỗi lượt. Trong khi đang đi dạo, Leo thấy mình bị một người đàn ông đẹp trai tên Ryouta sàm sỡ. Sau khi bạn trai từ chối thân mật về thể xác, Leo trốn thoát khỏi phòng chỉ để chạy ra chỗ Ryouta một lần nữa. Hy vọng nhận được một số hành động, cậu ấy nói rằng cậu ấy đang kiểm tra sức khỏe của mình nhưng thật ra là để quyến rũ Ryouta! Dưới một lớp bề mặt của sự tử tế, Ryouta dường như có một tính cách xấu. Leo, người không thể cưỡng lại bất cứ điều gì mà cảm thấy tốt, cậu sẽ làm những gì với Ryouta …? Xem nhiều truyện hơn tại: https://yndls69.wordpress.com/
[BBN] Hồi Sinh

[BBN] Hồi Sinh #2.899

8.7/10
Tên khác: Dial Again
Tác giả: Bbyong
Độ tuổi: 15+ Tình trạng: Đang tiến hành
Sau một trải nghiệm cận tử, một thanh niên bình thường khác tên là Noah phát hiện ra rằng mình đã trở thành bất tử. Quyết định tận dụng tốt khả năng của mình, anh trở thành vệ sĩ, nhưng một tác dụng phụ bất ngờ của năng lực buộc anh phải từ bỏ công việc. Sau đó, anh gặp một người đàn ông có vẻ ngoài mờ ám tên Allen Walker, người đề nghị chăm sóc hiệu ứng phụ đặc biệt đó để đổi lấy công việc vệ sĩ nối lại của anh ta … - Chap mới luôn luôn được cập nhật sớm hơn 3-4 ngày tại: banhbaonhogr.wordpress.com
Phần Thưởng Sau Khi Bị Kỷ Luật!

Phần Thưởng Sau Khi Bị Kỷ Luật! #6.866

7.8/10
Tác giả: Niyama
Thể loại: Shounen, ai, Yaoi
Độ tuổi: 18+ Tình trạng: Đang tiến hành
Không biết tóm như nào :))))
[TT8] Phép Tắc Trường Ogus

[TT8] Phép Tắc Trường Ogus #22.810

8.7/10
Tác giả: Thập Nhất Ball
Độ tuổi: 15+ Tình trạng: Đang tiến hành
đang cập nhật...
[TT8] Ma Tôn Muốn Ôm Ôm

[TT8] Ma Tôn Muốn Ôm Ôm #11.502

8.6/10
Tác giả: Si Vũ
Độ tuổi: 16+ Tình trạng: Đang tiến hành
Ta nhất định phải tìm được hắn Từng là Xuân Thần nay chuyển thế làm người Nhưng mất đi ký ức kiếp trước Thân là kiếm tu, phải trảm yêu diệt ma, trừ hại cho dân! Số mệnh trêu đùa Để hai người đứng ở hai phía đối lập \"Ta sẽ làm đối thủ của ngươi, hãy tha cho nhân loại\" Đương nhiên, thứ mà ta muốn, chỉ có một mình ngươi
Nguyên Mục

Nguyên Mục #84.259

7.2/10
Tên khác: , nguyên tưởng
Tác giả: Triệu Dật Nhân
Độ tuổi: 18+ Tình trạng: Đang tiến hành
Một cậu bé bỏ nhà ra đi bị tiêm thuốc mê bắt cóc bởi nhóm người lạ mặt, khi tỉnh dậy, trước mắt cậu là một phòng thí nghiệm thử nghiệm mạng sống con người. Cậu sẽ làm thế nào để dành giật lại mạng sống của mình và khám phá ra âm mưu đằng sau những thí nghiệm rùng rợn ấy? Liệu cậu có như hai vật thí nghiệm khác bị lưỡi cưa máy cưa đôi?Truyện thuộc thể loại kinh dị bao trùm bởi màn đen của những âm mưu rùng rợn, ghê người... Nguyên mục: Nguyên là nguyên vẹn, trọn vẹn, mục là con mắt! Ở đây ý chỉ tên 1 sinh vật ngoài hành tinh, hình con mắt! Xem sẻ rõ!
Tiếng Đàn Lặng Câm Giữa Lòng Vũ Trụ

Tiếng Đàn Lặng Câm Giữa Lòng Vũ Trụ #933

10.0/10
Tác giả: Đinh Băng
Thể loại: Manhua
Tình trạng: Đang tiến hành
Bộ truyện kể về một Thiên Sứ phản loạn, một Tử Thần lạc loài, một thiếu nữ loài người bị nguyền rủa, một đoạn vận mệnh chi luyến sinh ra từ một cây đàn dương cầm. Vì tìm kiếm những phím đàn bị thất lạc, cô gái loài người do dự giữa Tử Thần và Thiên Sứ. Lựa chọn của cô, sẽ thay đổi quỹ đạo của thế giới!
Naruse Akira To Ikkai Yaretara Ore Wa Mou Shindemo Ii

Naruse Akira To Ikkai Yaretara Ore Wa Mou Shindemo Ii #16.631

7.8/10
Tác giả:
Độ tuổi: 18+ Tình trạng: Đang tiến hành
Trai đẹp yêu nhau...chịch chịch
Sự Mâu Thuẫn

Sự Mâu Thuẫn #252

9.0/10
Tác giả: Domang
Độ tuổi: 16+ Tình trạng: Đang tiến hành
Suhyeon là người nhiệt tình, cũng là người đầu tiên tiếp cận Ai - người ngại ngùng trước người lạ, và họ nhanh chóng kết bạn. Một ngày nọ, Suhyeon thú nhận tình cảm của mình, nhưng Ai đã bỏ trốn. Và khi Suhyeon cố gắng ngăn chặn Ai, anh đã gặp tai nạn.
[Camellia] Liên Kết Máu (Phần 2)

[Camellia] Liên Kết Máu (Phần 2) #4.358

8.8/10
Thể loại: BL manhwa, drama, 19+, mpreg
Độ tuổi: 19+ Tình trạng: Đang tiến hành
Raw provider: Jae Boj Translator: Milky Editor: Jae Boj Nội dung: Tóm tắt phần 1: Sau bao nhiêu sóng gió, cặp đôi Lee Bin và Hwa Gok cuối cùng cũng về với nhau. Họ kết hôn và có một đứa con trai là Lee Hwa, Lee Hwa sống giữa tình yêu thương đong đầy và thừa hưởng những gì tốt đẹp nhất từ hai người bố của mình. Phần 2 của bộ truyện Blood Link chính là câu chuyện về Lee Hwa khi đã trưởng thành và cuộc gặp gỡ với định mệnh của cậu bé. Link: https://jaeboj.wordpress.com/2018/08/07/manhwa-blood-link/
Đảo Côn Trùng

Đảo Côn Trùng #15.830

7.3/10
Tên khác: Kyochuu Rettou
Tác giả: Fujimi Yasutaka
Thể loại: Yuri, Horror
Độ tuổi: 16+ Tình trạng: Đang tiến hành
Sau vụ tai nạn máy bay,Oribe Mutsumi và các bạn của cô ấy bị kẹt lại trên một hòn đảo hoang kì lại với những con côn trùng,thực vật phát triển một cách không bình thường...Họ sẽ sống sót và thoát ra khỏi nơi này ra sao? Truyện có pha thêm chút Yuri,Kinh Dị để cho hấp dẫn,đọc truyện này bạn sẽ hiểu rõ thêm về các loài côn trùng... PS: Bộ truyện này thuộc bản quyền của Trang Sally !
Umbrella Girl Dreams

Umbrella Girl Dreams #384

10.0/10
Vạn vật sinh ra đều có ý nghĩa của nó. Kể cả những đồ vật của con người cũng có linh hồn. Khi chúng bị bỏ rơi bởi chủ của mình, chúng sẽ lang thang trên thế gian cho tới khi hóa thành cát bụi...
Công Chúa Tóc Đen

Công Chúa Tóc Đen #527

8.5/10
Một cô công chúa kết hôn với 1 vị hoàng tử... Nhưng họ lại muốn ly hôn :)))
[TT8] Đêm Tân Hôn Giả Cùng Chàng Quân Nhân Máu S

[TT8] Đêm Tân Hôn Giả Cùng Chàng Quân Nhân Máu S #130.074

7.2/10
Tác giả: Kiha Chihana
Độ tuổi: 18+ Tình trạng: Đang tiến hành
Chiyoka không có hứng thú với bất cứ điều gì khác ngoài đấu kiếm. Một ngày nọ, cô nhìn thấy một người phục vụ nam đã làm cho một người phụ nữ khóc. Cô đã tấn công anh ta bằng thanh kiếm gỗ của mình, nhưng hắn ta lại chẳng hề hấn gì. Bố mẹ cô đã đưa ra một hôn ước đầy triển vọng, và người chồng tiềm năng đó lại là gã sĩ quan hải quân cô đã đánh lần trước, Yoshimi. Trên hết, hai người đã tiến hành một cuộc hôn nhân không tình yêu, và họ kết hôn với nhau. Đêm đầu tiên của họ, Chiyoka được thông báo rằng \"Đây là những gì các cặp vợ chồng thường làm\" và bị ghìm chặt xuống giường. -Làn da của cô... Thật là trắng Anh nói với cô, như thể anh đã từng làm thế với những người phụ nữ khác. Anh tiếp tục vuốt ve cô... Đôi mắt và hơi thở nặng nề của Muffoka khiến Yoshimi càng thêm phấn khích, nhưng thật ra người đàn ông này.........còn zin!!
Deor

Deor #311

7.0/10
Tác giả: J.oori
Độ tuổi: 13+ Tình trạng: Đang tiến hành
Câu chuyện kể về Deor - vị hoàng tử bị ruồng bỏ trên chính mảnh đất của mình. Sinh ra không có khả năng sử dụng Ma Thuật - mọi người xem hắn là một kẻ bất tài - hắn ta dựa vào trí thông minh và sự kiên cường của mình để chứng minh rằng những người tin rằng hắn không phù hợp với vương miện. Tuy nhiên, với những con quỷ và âm mưu đen tối đe dọa sự tồn tại của loài người, Deor phải bảo vệ chính vương quốc đã chế giễu hắn. Liệu anh ta có thể đánh bại lũ quỷ và đảm bảo vị trí ngai vàng?
48 Giờ-Không Gì Ngoài Yêu

48 Giờ-Không Gì Ngoài Yêu #3.795

7.0/10
Tác giả: Lovely Hollow
Thể loại: yaoi
Độ tuổi: 18+ Tình trạng: Đã hoàn thành
All Might x Aizawa
Cà Rốt Cho Một Người

Cà Rốt Cho Một Người #544

9.0/10
Tên khác: Carrot fỏ one
Tác giả: Inumimi Moeta
Thể loại: furry, hardcore
Tình trạng: Đã hoàn thành
Zootopia fic, rất là ngọt
Partition

Partition #850

8.0/10
Thể loại: Romance, Shoujo Ai, Webtoons, Yuri
Tình trạng: Đang tiến hành
Hai người hai tính cách trái ngược nhau liệu họ sẽ đến với nhau như thế nào...?
Trò Đùa Của Thần Linh

Trò Đùa Của Thần Linh #4.404

9.5/10
Một Beta bình thường tên là Nao, một ngày nọ, có một cuộc hội ngộ tiền định với người bạn thời thơ ấu, một Alpha tên Nagi. Xinh đẹp và hoàn hảo, một Alpha giống với sự xuất hiện của một hoàng tử. Một câu chuyện tình yêu điên rồ và tinh nghịch giữa một hoàng tử Alpha ghét Omega X một Beta bình thường.
Tâm Vũ

Tâm Vũ #138

10.0/10
Tác giả: Hắc Nhĩ Đóa Y
Thể loại: Fantasy, Romance, Manhua, Drama
Độ tuổi: 14+ Tình trạng: Đang tiến hành
Đương thời thế giới đã không có nhiệt lượng , nhân loại rơi vào cái lạnh vô cùng đáng sợ . Một cô gái nghèo khổ gặp được một phi nhân thiếu niên mang trong mình nhiệt năng . Hắn ngoại hình tuấn mỹ , năng lực vượt xa người thường , tính cách lại tuỳ tiện đến mức tận cùng , lập kế quấy rầy cô gái đồng thời mang đến chính là đủ các loại phiền toái không thể khống chế . Hắn là ai? Đến từ đâu? Cô gái đứng ở tình yêu khác tộc , nàng sẽ lựa chọn thế nào đây? chap 1,2 trên page team nhé!
Ayakashi Wa Shousetsuka Ni Koi Wo Suru

Ayakashi Wa Shousetsuka Ni Koi Wo Suru #861

6.8/10
Tác giả: Chikuwabu Tanno
Thể loại: Yaoi
Tình trạng: Đang tiến hành
Aka là một tiểu thuyết gia, anh ấy có thể nhìn thấy ayakashi ( yêu quái) từ khi còn nhỏ. Bởi vì xung quanh anh toàn ayakashi nên anh không thể hòa đồng với bất cứ một con người nào. Xung quanh Aka chỉ có duy nhất một con chó già tên Shiro. Một ngày nọ, Aka gặp một ayakashi có ngoại hình giống với chú chó già của mình - Rintaro. Rintaro là một sinh vật bí ẩn thích con người và tham gia vào đời sống xã hội như một người. Hắn đã mang đến cho Aka sự ấm áp như mặt trời, tình cảm của anh cũng từ đó một chuyển biến. Tuy nhiên, một ngày nọ, Rintaro bất ngờ tỏ tình với Aka ?
Bản Di Chúc

Bản Di Chúc #678

8.4/10
Jeanne, một cô gái điếm sống ở số nhà 74 nhận trách nhiệm chăm sóc cho Janet - một con người lạc lối. Jeanne thực tâm muốn làm bạn với Janet nhưng Janet chỉ muốn moi móc thông tin từ cô. Mời mọi người cùng dõi theo.
Healer Cấp E

Healer Cấp E #390

10.0/10
Đang cập nhật...
[TT8] Đầu Gấu Biết Yêu

[TT8] Đầu Gấu Biết Yêu #30.014

8.4/10
Tác giả: Xán Xán
Độ tuổi: 13+ Tình trạng: Đang tiến hành
Là người thừa kế võ đường - Hướng Tiểu Mãn, vì theo đuổi nam thần nên quyết định rửa tay gác kiếm để thay đổi làm một cô gái yếu đuối. Mà không hề ngờ tới ngày đầu tiên bước chân vào trường học, chưa kịp theo đuổi nam thần, đã bị toàn bộ học sinh trong trường hiểu nhầm là nam thần bất lương. Rốt cuộc cô có thể tìm được người thương người mến của chính mình hay không?
[TT8] Chỗ Đó Của Boss Size XL!?

[TT8] Chỗ Đó Của Boss Size XL!? #147.828

7.3/10
Chuyện cô gái túng tiền phải làm thêm việc test BCS size XL và anh sếp có cái ấy cũng XL
Bách Yêu Dị Văn

Bách Yêu Dị Văn #2.963

7.0/10
Tính cách ngang bương của con người nữ chính bị sư phụ ngạnh ép cho một cuốn sổ trừ yêu, hấp tấp xuống núi tu hành đuổi yêu. Dọc đường tu hành gặp phải được nam chính, nụ hôn đầu cũng như vậy bị đánh mất… Nữ chính nguyên bản bở vì nam chính cũng là người đuổi yêu giống với bản thân mình, nhưng phát hiện nam chính kỳ thực là……
Magic Mail Chocolate

Magic Mail Chocolate #751

6.5/10
Tác giả: YUKI Ringo
Thể loại: Yaoi, and Yaoi
Độ tuổi: 16+ Tình trạng: Đang tiến hành
Ngày Valentines lại lần nữa diễn ra, Daisuke biết rằng mình se không nhận được 1 viên sô cô la nào. Tuy nhiên khi mở tủ đồ thì anh đã nhận được sô cô la và thêm 1 địa chỉ kèm theo. Ai đã tặng cho anh ấy và tại sao ?
[TT8] - Trói Em Đi

[TT8] - Trói Em Đi #3.954

5.8/10
Tác giả: Cheese Milk , SeungMon
Thể loại: Adult, Harem, Manhwa, Fantasy, Ecchi, Webtoon
Tình trạng: Đang tiến hành
Manhwa kể về hai người không thể lên đỉnh. nhưng ở trạng thái cận kề cái chết ở đây chính xác là sau khi treo cổ tự tử bất thành hai người đã tìm thấy một điều mới lạ.
[TT8] Em Hàng Xóm

[TT8] Em Hàng Xóm #233.764

6.7/10
Tên khác: Girl next door
Thể loại: Adult, Mature, Smut, Manhwa, Webtoon, Romance
Độ tuổi: 18+ Tình trạng: Đang tiến hành
Thiếu nữ nhà bên, em hàng xóm =))))) Art đẹp

Trang (234): [1] 2 3 4 5 6 » Cuối

^_^
TRUYỆN MỚITruyện mới được bổ sung vào 7 ngày gần đây
CÓ CHAP MỚITruyện mới được cập nhật thêm chap mới 7 ngày gần đây
x
x