Truyện Mới Cập Nhật Chap

Boku No Hero Academia

MỚI CẬP NHẬT Boku No Hero Academia #109.599

8.1/10
Vào tương lai, lúc mà con người với những sức mạnh siêu nhiên là điều thường thấy quanh thế giới. Đây là câu chuyện về Izuku Midoriya, từ một kẻ bất tài trở thành một siêu anh hùng. Tất cả ta cần là mơ ước, Facebook của nhóm
Game Obu Familia – Family Senki

MỚI CẬP NHẬT Game Obu Familia – Family Senki #1.193

10.0/10
Cùng gia đình bị triệu hồi sang thế giới khác, làm gì thì vào đọc là biết ...............
Tầm Trảo Tiền Thế Chi Lữ

MỚI CẬP NHẬT Tầm Trảo Tiền Thế Chi Lữ #135.524

8.5/10
Tác giả: Vlvbear
Thể loại: Manhua, Action,
Tình trạng: Đang tiến hành
Chuyện nói về tiểu chủ nhân Công Diệp Ẩn vì hoàn thành nhiệm vụ ủy thác mà xuyên duyệt qua các thời đại, những câu chuyện phát sinh sau khi tương ngộ với rất nhiều nhân vật trứ danh trên lịch sử.
Thỏ Yêu Tiểu Vương Phi

MỚI CẬP NHẬT Thỏ Yêu Tiểu Vương Phi #669

9.5/10
Tác giả:
Tình trạng: Đang tiến hành
Tuyết sơn xích thố tinh (thỏ đỏ thành tinh ở Tuyết Sơn) – Hồ Mị vì ham chơi nên đến phàm trần, xông vào cung điện và trúng tiếng sét ái tình với hoàng đế Long Huyên. Thế là Hồ Mị quyết tân hoá thân thành người đến phàm gian, bắt đầu hành trình theo đuổi tình yêu. Nhưng không ngờ, hình dạng người của Hồ Mị lại giống hệt vương phi bỏ trốn của Cảnh Vương, bị tưởng nhầm là Cảnh vương phi, Hồ Mị bị bắt về vương phủ. Tên vương gia thô lô lỗ này còn hạn chế hết tự do của Hồ Mị, nhân danh tình yêu giam cầm, khiến Hồ Mị vô cùng đau khổ.
Vương Phi Thật Uy Vũ

MỚI CẬP NHẬT Vương Phi Thật Uy Vũ #849

9.2/10
Tác giả:
Tình trạng: Đang tiến hành
Hồ vương Thanh Khâu đời thứ 314 Tô Tuyết Thâm, nỗ lực tu hành muốn thoát khỏi cốt yêu có được tiên duyên, ai mà ngờ được đến thời kiếp một đạo tâm hỏa cuối cùng, lại bị Cùng Kì tung hoành ngang dọc luôn thèm muốn bản thân nhưng lại bị từ chối nhiều lần hãm hại, xém chút nữa thân tử đạo vong, trên đường trốn chạy gặp được người có long khí lại bị tân nương đào hôn vương gia bệnh nhược yếu đuối, bởi vì trên người y có long khí có thể giúp tu luyện hồi phục công lực nên không thể không đồng ý làm Vương phi thế thân. Một người là Vương gia bệnh nhược yếu đuối phúc hắc, một là thế thân lòng dạ ở trên mây. Đằng sau nhiều lần bị đào hôn là bí mật gì đây? Vương gia làm thế nào để làm hồ ly một lòng tu tiên động lòng trần đây?
Băng Hoả Ma Trù

MỚI CẬP NHẬT Băng Hoả Ma Trù #21.174

8.6/10
Thể loại: Action Manhua
Tình trạng: Đang tiến hành
Chúng ta hãy cùng chứng kiến chàng thanh niên Dung Niệm Băng, mang trên người mối thù sát hại phụ thân, một lòng quyết luyện phép thuật để báo thù, dẫn dắt người xem vào một thế giới kỳ lạ nơi trù nghệ kết hợp với ma pháp thành một đường có một không hai : ma trù ma pháp. Cốt truyện biến ảo quái dị, lại thêm tài vẽ gấm thêu hoa và khả năng sáng tạo kinh người của Đường gia Tam Thiếu, khẳng định đây là một tác phẩm không thể bỏ qua, một cực phẩm
Bí Mật Sâu Sắc Nhất Của Tôi

MỚI CẬP NHẬT Bí Mật Sâu Sắc Nhất Của Tôi #20

10.0/10
Tên khác: My Deepest Secret
Tác giả: Hanza Art
Thể loại: Drama
Tình trạng: Đang tiến hành
Có một người bạn trai đẹp trai, tốt bụng và chu đáo như Elios có nghĩa là cả thế giới đối với Emma. Ngay cả một cái nhìn anh cũng khiến trái tim cô rung động. Nhưng ít ai biết về một bí mật nằm sâu trong mối quan hệ của họ. Bí mật được nói là gì?
PHỤC MA THIÊN SƯ

MỚI CẬP NHẬT PHỤC MA THIÊN SƯ #793

5.6/10
Tác giả:
Thể loại: Action, Horror, Manhua
Tình trạng: Đang tiến hành
Chung Quỳ cùng đồ đệ của hắn Tần Sương thông qua lần lượt hàng yêu trừ ma dần dần phát hiện những yêu vật này cổ quái liên hệ cùng bọn hắn một chút kỳ quái bố trí, cuối cùng tra ra có người nghĩ ở kinh thành bố trí dạng này pháp trận.
Trọng Sinh Quý Thê Chi Phục Thù Hoa Lệ

MỚI CẬP NHẬT Trọng Sinh Quý Thê Chi Phục Thù Hoa Lệ #85

0.0/10
Tác giả:
Tình trạng: Đang tiến hành
Cải biên dựa vào tiểu thuyết nổi tiếng trên mạng [Trọng Sinh Quý Thê: Sự Sủng Ái Của Đế Thiếu]. Truyện kể về nữ chính Lăng Lộ đã giúp đỡ bạn trai là Hà Thừa Diệp giành lấy sự nghiêp nhiều năm, sau khi việc thành lại bị Hạ Thừa Diệp tạo ra tai nạn xe cộ hại chết, Lăng Lộ đem theo oán hận ngập trời ngoài ý muốn trọng sinh vào trong thân thể của Tô Tử Bảo đại tiểu thư Tô gia, bởi vì báo thù, Lăng Lộ quyết tâm trở thành Tô Tử Bảo, dựa vào việc kết hôn với nam chính Bùi Dực, bắt đầu thực hiện kế hoạch báo thù của mình.
Hỏa Hồng Niên Đại Hắc Cốt Đường

MỚI CẬP NHẬT Hỏa Hồng Niên Đại Hắc Cốt Đường #3.706

6.9/10
Tác giả: Khưu Thụy Tân
Độ tuổi: 17+ Tình trạng: Đang tiến hành
Một tác phẩm lớn về Giang hồ của Khưu Thụy Tân, theo phong cách hắc ám. Một giang hồ thật sự được khắc họa đầy bạo lực, tanh máu, trần trụi.
Thiểm Hôn Kiều Thê

MỚI CẬP NHẬT Thiểm Hôn Kiều Thê #12.676

8.0/10
Tác giả:
Thể loại: Comedy, Drama, Manhua, Romance, Shoujo
Độ tuổi: 15+ Tình trạng: Đang tiến hành
Link facebook nhóm dịch: https://www.facebook.com/mieutruyen/ Lần đầu gặp gỡ, chỉ là việc ngoài ý muốn. Nếu không phải vì 1 phút tâm tàn ý lạnh, thì Lâm Triệt cũng không bất cẩn mà kết hôn với gả có gương mặt lãnh nhược băng sương, nhưng tâm hồn thì nhiệt tình vô đối Cố Tĩnh Trạch này đâu. Cuộc sống sau kết hôn của cặp Hoan hỷ oan gia này rồi sẽ chuyển biến như thế nào đây?
Siêu Mèo Capoo (Con Mèo Lìn)

MỚI CẬP NHẬT Siêu Mèo Capoo (Con Mèo Lìn) #12.733

7.9/10
Tác giả: Yara(亞拉)
Thể loại: Comedy, Webtoon
Tình trạng: Đang tiến hành
Như một chú mèo , như một con bọ , câu truyện dễ thương lẫn kinh dị. Một con mèo khá là nguy hiểm. vấn đó là Mèo Lìn Capoo (tôi thích gọi thế, nhưng có bạn gọi là Siêu mèo Capoo)
Hào Môn Thiên Giới Tiền Thê

MỚI CẬP NHẬT Hào Môn Thiên Giới Tiền Thê #48.389

8.4/10
Tác giả:
Tình trạng: Đang tiến hành
Em là người mà anh yêu nhất cuộc đời này, Giản Mạt, chúng ta ly hôn đi !
Phượng Nghịch Thiên Hạ

MỚI CẬP NHẬT Phượng Nghịch Thiên Hạ #82.911

8.6/10
Tên khác: 凤逆天下
Tác giả:
Tình trạng: Đang tiến hành
Cật nhập sau ...
Her Hero

MỚI CẬP NHẬT Her Hero #1.197

10.0/10
Tác giả:
Thể loại: Action, Comedy, School Life, Fantasy
Tình trạng: Đang tiến hành
Đại khái là một thằng quái vật được gửi từ tương lai như Doraemon về nhưng để giết một con nhỏ phải gọi là trâu bò kinh khủng và từ đó nhiều tình huống bắt đầu xuất hiện
Lấp Lánh Tình Yêu Kẹo Bạc Hà

MỚI CẬP NHẬT Lấp Lánh Tình Yêu Kẹo Bạc Hà #1.167

7.6/10
Tác giả:
Tình trạng: Đang tiến hành
Kỉ niệm 365 ngày yêu nhau, Thập Lạc đã thú nhận với Tô Ân rằng mình có siêu năng lực. Cô gái ngốc nghếch và bạn trai đáng yêu sẽ làm sao để tiếp tục yêu nhau?! Ủng hộ và like fanpage để nhóm có động lực làm việc năng suất nhé : https://www.facebook.com/DongTieu.thk2
Quỳnh Aka

MỚI CẬP NHẬT Quỳnh Aka #652

7.9/10
Tác giả: Quỳnh Aka
Thể loại: Comedy
Tình trạng: Đang tiến hành
Những mẩu truyện nhỏ nhà Quỳnh Aka
Re:monster

MỚI CẬP NHẬT Re:monster #43.236

8.3/10
Bất ngờ bị sát hại, Tomokui Kanata xuyên qua, đến một cái goblin trên người. Ở một dị thế nơi cường giả vi tôn, hắn bắt đầu cuộc đấu tranh sinh tồn, tiến đến hiệu lệnh chúng sinh, sáng tạo nên truyền thuyết mới
Vương Gia! Không Nên A!

MỚI CẬP NHẬT Vương Gia! Không Nên A! #17.965

8.8/10
Tác giả:
Thể loại: Manhua
Tình trạng: Đang tiến hành
Gánh vác trọng trách bảo vệ hòa bình của nhân dân cho nên công chúa Hòi Hột được gả vào Trường An, không chỉ muốn hoàn thành sứ mạng mà còn phải cưa đổ mỹ nam vương gia, hòa thân không đơn giản như tưởng tượng. Ps : hòa thân ở đây là việc kết hôn Ơ của các thành viên hoàng tộc ) giữa các quốc gia với mục đích duy trì hòa bình.
ALPHA GA ALPHA WO DAKU HOUHOU

MỚI CẬP NHẬT ALPHA GA ALPHA WO DAKU HOUHOU #128

9.0/10
Tác giả: Tokishiba
Thể loại: Yoai, 18+
Tình trạng: Đang tiến hành
Cuộc đối đầu nảy lửa giữa hai chàng Alpha. Tuy nhiên, họ không ngờ rằng trong trận chiến này đã chớm nở một ngọn lửa tình khát khao lẫn nhau
Khi Trò Chơi Ác Ma Bắt Đầu

MỚI CẬP NHẬT Khi Trò Chơi Ác Ma Bắt Đầu #4.148

7.1/10
Tác giả:
Thể loại: Manhua, Romance, Drama
Tình trạng: Đang tiến hành
Thành phố kỳ quái rực rỡ sắc màu, câu chuyện nam hoan nữ ái, bọn họ tự xưng là “tiểu đội ác ma”, dạo chơi giữa biên giới hắc ám, ra sức trừng trị những tên đàn ông cặn bã gây tổn thương phái nữ nhưng lại không phải chịu sự trừng phạt của pháp luật. Cùng với việc “tiểu đội ác ma” trong nữ giới không ngừng lớn mạnh, người sáng lập ra nó_ Lâm Mạc cũng trở thành một câu đố bí ẩn. Mà sau một làn sóng phun trào, bộ mặt thật hé lộ, câu chuyện hắc ám nào sẽ bị phơi ra ngoài ánh sáng?
Quay Đầu Nhìn Lại, Anh Yêu Em

MỚI CẬP NHẬT Quay Đầu Nhìn Lại, Anh Yêu Em #4.248

8.5/10
Thể loại: Manhua, Shoujo, Drama
Tình trạng: Đang tiến hành
Đang Cập Nhật...
Yuusha Ga Shinda!

MỚI CẬP NHẬT Yuusha Ga Shinda! #30.965

8.1/10
đọc tóm tắt làm quái gì? vào đọc truyện cmnđ cho nó lành
Manh Sư Tại Thượng

MỚI CẬP NHẬT Manh Sư Tại Thượng #125

10.0/10
Tác giả:
Tình trạng: Đang tiến hành
Để cứu thế giới, ta chỉ có thể nhận nam chủ làm đồ đệ! Chỉ là sao nam chủ lại khác hẳn với kiếp trước? Làm nũng, mè nheo, một lòng vì ta, một con chó con ngây thơ, dễ xấu hổ. Nếu ngươi đã ngoan ngoãn, hiếu thuận như thế, thì vi sư đành tiện tay nuôi dưỡng đồ đệ vậy! Chỉ là… nghịch đồ! Ai, ai bảo ngươi gặm lên trên!
Thầy Dạy Toán Dâm Đãng

MỚI CẬP NHẬT Thầy Dạy Toán Dâm Đãng #229

8.0/10
Câu chuyện về một thấy giáo dạy toán về nông thôn dạy học và gặp gỡ thầy giáo thể dục và bắt đầu những màn dụ dỗ, gạ chịch lẫn nhau
Ubel Blatt

MỚI CẬP NHẬT Ubel Blatt #106.460

7.3/10
Khi Szaalanden bị đe dọa bởi cuộc xâm lược của Wischtech, Nhà vua đã cử 14 thanh niên với một sứ mệnh cao cả. 3 trong số đó đã hi sinh, 4 người phản bội được mang biệt danh " Mũi thương phản bội" được coi là đã chết. 7 người còn lại đã đánh bại được Wischtech và đem lại hòa bình cho xứ Szaalanden. Từ đó, huyền thoại về "7 vị anh hùng" bắt đầu... Câu chuyện của chúng ta bắt đầu từ 2 thập kỷ sau đó, khi mà những "Mũi thương phản bội" trỗi dậy...
Thỏ Bảy Màu

MỚI CẬP NHẬT Thỏ Bảy Màu #415

8.3/10
Tác giả: Thỏ Bảy Màu
Thể loại: Comedy, Truyện Màu
Tình trạng: Đang tiến hành
Những mẩu truyện nhỏ nhà Thỏ Bảy Màu
SKELETON SOLDIER COULDN’T PROTECT THE DUNGEON

MỚI CẬP NHẬT SKELETON SOLDIER COULDN’T PROTECT THE DUNGEON #1.593

9.8/10
Tác giả:
Tình trạng: Đang tiến hành
Mục đích duy nhất của anh ấy là bảo vệ chủ nhân, nhưng sức cùng lực kiệt phải nhìn chủ nhân mình ngã xuống. Và định mệnh đã cho anh ấy một cơ hội khác để thay đổi dòng chảy của số phận
[MANHWA]TRUYỀN THUYẾT VỀ HOÀNG LONG

MỚI CẬP NHẬT [MANHWA]TRUYỀN THUYẾT VỀ HOÀNG LONG #752

8.6/10
Dojin gặp tai nạn giao thông, cậu rời khỏi thế giới phàm trần, bỏ lại chị gái và cháu gái yêu dấu của mình, cậu tỉnh dậy ở vương quốc Yoo Guk, nơi đây mọi người gọi cậu là hoàng đế và bọn họ thờ phụng một vị thần là Rồng Vàng. Dojin sớm phát hiện ra rằng, Rồng Vàng đã gọi cậu đến Yoo Guk với mục đích: chia sẻ sự sống của hắn và bảo vệ vương quốc này. Khi Dojin chìm sâu vào vòng tay lạnh lẽo của Rồng vàng, liệu cậu có thể trở về nhà ?
Huynh Khống Công Tước Gả Không Được

MỚI CẬP NHẬT Huynh Khống Công Tước Gả Không Được #51

0.0/10
Tác giả:
Thể loại: Manhua, Romance, Shoujo
Tình trạng: Đang tiến hành
Đường đường là thiên kim quý tộc lại bị ép gả cho một núi băng di động nổi tiếng bừa bãi, đây quả là bi kịch của nhân gian mà! Không ngờ tới núi băng mà cũng có lúc xuân về hoa nở… chỉ là ngươi cười với anh của ngươi ôn nhu như vậy thật sự được sao! Hoàng đế bệ hạ, ta thật sự không có ý nghĩ nào khác đối với em trai công tước của ngài đâu! Tin ta đi!
Yuru Yuri

MỚI CẬP NHẬT Yuru Yuri #13.700

8.1/10
Tác giả: Namori
Tình trạng: Đang tiến hành
Bốn cô gái đã biến căn phòng của câu lạc bộ trà đạo thành câu lạc bộ "Giải trí" của riêng mình. Và câu chuyện quay quanh họ bắt đầu.
[MĐTS] Vong Tình Tùy Trần

MỚI CẬP NHẬT [MĐTS] Vong Tình Tùy Trần #1.208

7.7/10
Tác giả: ZeldaCW
Thể loại: Đam Mỹ, Cổ Trang
Tình trạng: Đang tiến hành
Vong Tình Tùy Trần
500 Đồng Thính

MỚI CẬP NHẬT 500 Đồng Thính #637

7.1/10
Tác giả: 500 Đồng Thính
Thể loại: Comedy
Tình trạng: Đang tiến hành
Những mẩu chuyện nhỏ 500 đồng thính...