Truyện Mới Cập Nhật Chap

NỮ ANH HÙNG ĐÃ QUÊN MẤT SỨ MỆNH!

MỚI CẬP NHẬT NỮ ANH HÙNG ĐÃ QUÊN MẤT SỨ MỆNH! 25

0.0/10
Một câu chuyện tình hài hước giữa nữ anh hùng và quỷ vương...
CÔ NÀNG CUỒNG TÌNH NANASE

MỚI CẬP NHẬT CÔ NÀNG CUỒNG TÌNH NANASE 447

4.8/10
Tác giả:
Tình trạng: Đang tiến hành
Takahashi đã gặp được Nanase, một cô gái dễ thương và trong sáng thông qua ứng dụng hẹn hò. Quan hệ của cả hai ngày càng tiến triển một cách tốt đẹp rồi bỗng dưng một ngày nọ Takahashi được Nanase mời tới nhà mình chơi và chứng kiến một cảnh tượng bất ngờ
KAMI NO MANIMANI

MỚI CẬP NHẬT KAMI NO MANIMANI 21

0.0/10
Tác giả:
Tình trạng: Đang tiến hành
Isshin - một cậu bé mang tinh thần công lý, đã cầu xin với Thần linh rằng: "Xin hãy ban mưa xuống ngôi làng này, để không một ai phải chịu đói", và bi kịch sẽ xảy ra với cậu ta khi điều ước đó được vị Thần "thực hiện" là...
Tuyển Tập Oneshot

MỚI CẬP NHẬT Tuyển Tập Oneshot 461

7.4/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Chủ yếu là mấy bộ oneshot tìm được trên twitter và đem về dịch
The Most Notorious "Talker" Runs The World's Greatest Clan

MỚI CẬP NHẬT The Most Notorious "Talker" Runs The World's Greatest Clan 93

0.0/10
Noel, vì ngưỡng mộ người ông vĩ đại được tôn sùng như một anh hùng, mà mơ ước trờ thành một Truy thủ. Tuy nhiên, cậu lại được sinh ra với chức nghiệp được coi là yếu ớt nhất: "Thánh Ngôn". [ Nếu như tôi không thể trở thành kẻ mạnh nhất, tôi chỉ cần sáng lập ra một Clan và điều hành nó trở thành số một, tôi sẽ trở thành kẻ mạnh nhất]. Tuy sở hữu chức nghiệp được coi là yếu nhất, nhưng bằng khả năng chỉ huy thiên bẩm, từng kẻ hùng mạnh một dần quy tụ dưới trướng Noel. Và từ đây, hành trình của Thánh Ngôn tàn độc nhất, kẻ vươn lên trở thành số một thế giới, bắt đầu.
Dung Dịch Thẩm Mỹ 2

MỚI CẬP NHẬT Dung Dịch Thẩm Mỹ 2 64

4.5/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Phần 2 của truyện ngắn Dung dịch thẩm mỹ Một loại dung dịch giúp con người có thể tự nhào nặn lại gương mặt và cơ thể của mình. Nếu thế thì thật tuyệt, ai cũng có thể thành mỹ nhân mà không cần thẩm mỹ viện. Nhưng thứ gì cũng có 2 mặt. Liệu nhan sắc có cứu rỗi được cuộc đời của cô gái? Dung dịch ấy mang lại hay phúc hay những tác dụng phụ ghê gớm gì?
[YUKUE Moegi] Hakujin To Kurobotan

MỚI CẬP NHẬT [YUKUE Moegi] Hakujin To Kurobotan 54

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
đọc thêm truyện khác của nhóm tại https://lolitagrblog.wordpress.com/
Tu Luyện Thành Tiên Ta Chỉ Muốn Nuôi Nữ Đồ Đệ

MỚI CẬP NHẬT Tu Luyện Thành Tiên Ta Chỉ Muốn Nuôi Nữ Đồ Đệ 403

6.5/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
truyện như tên
Hanazono Twins

MỚI CẬP NHẬT Hanazono Twins 32

0.0/10
Tác giả: Nena Kitajima
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Tatara Tani là một học sinh trung học năm nhất trung bình, cả về điểm số lẫn năng lực thể thao. Anh ấy có hai người bạn thời thơ ấu học cùng trường, và họ là chị em sinh đôi! Chị gái Ranko là một cô gái hào nhoáng, trong khi em gái Yuriko là một thần tượng nổi tiếng. Họ dần trở nên xa cách với Tatara, nhưng dù vậy anh vẫn luôn thầm thương trộm nhớ Yuriko. Một ngày nọ, Yuriko đột nhiên rủ anh đi hẹn hò. Buổi hẹn hò này là khởi đầu của mối quan hệ bí mật giữa cặp song sinh và anh ấy!
Mối Liên Kết Giữa Báo Đen Và Bé Thỏ

MỚI CẬP NHẬT Mối Liên Kết Giữa Báo Đen Và Bé Thỏ 2.203

6.0/10
Truyện tranh Mối Liên Kết Giữa Báo Đen Và Bé Thỏ được cập nhật nhất và đầy đủ nhất tại Mangaxy.Com. Hãy ghé thăm Mangaxy.Commỗi ngày để được đọc các chương mới nhất của Mối Liên Kết Giữa Báo Đen Và Bé Thỏ.
Thần Hủy Diệt: Magu-chan

MỚI CẬP NHẬT Thần Hủy Diệt: Magu-chan 93

0.0/10
Thần hủy diệt Magu Menueku đã được triệu hồi bởi Giáo hội Hỗn mang. Hy vọng cuối cùng của nhân loại là Hiệp sĩ thánh đáng kính! Trận chiến giải cứu nhân loại ... đã diễn ra cách đây hàng trăm năm ... Nhưng hiện tại, một cô gái ở thôn quê tên Ruru đã giải thoát vị thần hủy diệt huyền thoại bị nhốt trong một viên ngọc ma thuật! Liệu Magu-chan ăn natto, bắn tia hủy diệt sẽ phá hủy và nhấn chìm thế giới trong hỗn loạn? seri truyện hài ấm áp này đã sẵn sàng bùng n
Ông Xã Kết Hôn Thử, Mạnh Thêm Chút Nữa Đi

MỚI CẬP NHẬT Ông Xã Kết Hôn Thử, Mạnh Thêm Chút Nữa Đi 8.356

6.1/10
Nhóm dịch: Sang Chảnh Team Truyện chữ: Thí Hôn Lão Công, Cần Giúp Sức Giới thiệu: Đêm trước ngày tân hôn, chính người bạn thân của mình và vị hôn phu lên giường với nhau. Cô như muốn ngất đi, sau đó túm lấy người đàn ông đang đứng trước cục dân chính: "Mặc tổng, cô dâu của anh chưa tới, chú rể của tôi cũng chạy mất, hay là... mình kết hôn với nhau đi?". Trước khi kết hôn, cô nói: "Cho dù ngủ trên cùng một cái giường thì chúng ta cũng sẽ không "có gì cả!" Sau khi kết hôn, anh nói: "Không thử thì sao mà biết được?" Sở khanh, kẻ giả tạo, haters, đối thủ cạnh tranh... kẻ nào vác mặt tới xử luôn kẻ đấy, để cho các người xem tôi của ngày xưa từng bước lật đổ thế cờ như thế nào!
HẦU GÁI RỒNG NHÀ KOBAYASHI: NHẬT KÝ CÔNG SỞ CỦA ELMA

MỚI CẬP NHẬT HẦU GÁI RỒNG NHÀ KOBAYASHI: NHẬT KÝ CÔNG SỞ CỦA ELMA 13

0.0/10
Ngoại truyện của Hầu gái rồng nhà Kobayashi, kể về cuộc sống thường nhật của cô rồng háu ăn Elma và cách cô hòa nhập vào thế giới loài người.
Từ Hôm Nay Bắt Đầu Làm Thành Chủ

MỚI CẬP NHẬT Từ Hôm Nay Bắt Đầu Làm Thành Chủ 2.336

6.4/10
Tác giả: đang cập nhật
Thể loại: Manhua, Truyện Màu
Tình trạng: Đang tiến hành
【 phi lư mạng tiếng Trung cấp A ký kết tác phẩm: Theo hôm nay bắt đầu làm thành chủ 】 Lưu Phong ngoài ý muốn có được vừa đi vừa về xuyên việt qua dị giới năng lực, còn có được một trong đó không gian, làm lên hai thế giới hai đạo con buôn. Khi hắn dùng trên Địa Cầu ly pha lê, tại dị giới mua xuống một tòa thành trì về sau, hắn bắt đầu ở dị giới làm thành chủ quý tộc sinh hoạt. Đây là một cái kỳ diệu dị giới, trên địa cầu chưa thấy qua Miêu Nhĩ Nương, Hồ Nhĩ Nương, Thỏ Nhĩ Nương, Tinh Linh công chúa. . . Tại dị giới nơi này, Lưu Phong tùy thời có thể lấy nhìn thấy. Công chúa: Lưu Phong thành thị, là toàn thế giới hạnh phúc nhất thành thị. Vương nữ: Ta tuyệt đối phải dọn vào ở, quản chi từ bỏ vương nữ thân phận. Đại học sĩ: Lưu Phong thành thị chỗ vận dụng kỹ thuật, lý niệm đều so thế giới dẫn trước một ngàn năm. Quốc vương: Chỗ đó có thiên hạ cao nhất lâu, chỗ đó tụ tập toàn thế giới nhất vật ly kỳ cổ quái, chỗ đó là trên thế giới dồi dào nhất, thần kỳ thành thị. (câu chuyện này cùng nhân vật đơn thuần hư cấu, như có tương đồng, đơn thuần trùng hợp, không nên bắt chước. )
Đại Vương Tha Mạng

MỚI CẬP NHẬT Đại Vương Tha Mạng 1.540

5.6/10
Tác giả: đang cập nhật
Tình trạng: Đang tiến hành
Sau khi linh khí hồi phục, mọi người chắt chiu từng tơ linh khí, chỉ có Lữ Thụ, dựa vào hệ thống điểm cảm xúc tiêu cực , oán hận người khác là trở nên mạnh hơn! Cậu ta chỉ muốn bảo vệ em gái, nhưng mà thời kì lũ lụt khó có thể tránh khỏi, chỉ đành..... tiện oán hận người khác , trở nên mạnh hơn! Vậy thì , chuẩn bị xong chưa, Lữ Thụ "Đại Ma Vương " tới đây
HỆ THỐNG THĂNG CẤP ĐIÊN CUỒNG

MỚI CẬP NHẬT HỆ THỐNG THĂNG CẤP ĐIÊN CUỒNG 25

0.0/10
Tác giả:
Tình trạng: Đang tiến hành
Là nhân vật chính nghiện game xuyên không tới một thế giới huyền huyễn, Ở đây có các loại môn phái và tông môn có các loại võ học huyền huyễn và binh khí Thần binh , có ma thú ở khu vực bên ngoài và thần long mạnh nhất. Linh yêu quỷ quái gì cũng có. Nhưng cho dù là tông môn gì , hay thiếu gia gia tộc lớn gì, hay hoàng tử đế quốc hoặc là thiên phú yêu nghiệt , tu vi có mạnh, đối diện với hệ thống thăng cấp điên cuồng. nhân vật chính đều bị đá ra phía sau.
Ngày Nào Thiếu Soái Cũng Ghen

MỚI CẬP NHẬT Ngày Nào Thiếu Soái Cũng Ghen 7.035

7.1/10
Tác giả:
Tình trạng: Đang tiến hành
Một đại tiểu thư kiêu ngạo ngang ngược chết đi, một thiên tài y học thế kỷ 21 xuyên việt đến. nàng y thuật cao siêu, tâm linh trong sáng, đối mặt với cha mẹ chồng không không thân, trượng phu không thương, còn có ánh mắt săm soi ghen tỵ của các cô vợ bé, chỉ dựa vào một con dao mổ nhỏ nhoi giẫm vợ bé, đạp tâm cơ, đánh đâu thắng đó. Thiếu soái trượng phu vốn coi nàng như cỏ rác nhưng bây giờ đêm đên trèo cửa sổ, bò lên giường của nàng, muốn trở thành một đôi uyên ương thiên trường địa cửu…
DƯỚI BÓNG CÂY SỒI

MỚI CẬP NHẬT DƯỚI BÓNG CÂY SỒI 6.442

6.0/10
"Maximilian là cô con gái cà lăm luôn bị công tước bạo hành. Cô bị cha mình ép gả cho Riftan- một hiệp sĩ xuất thân bần nông với mục đích đẩy trách nhiệm đi tiêu diệt con rồng đỏ Sect cho “con rể”. Ngay sau đêm tân hôn, Riftan lên đường đi viễn chinh mà không để lại lời nhắn nào. Ba năm sau, Riftan chiến thắng vang dội trở về với danh nghĩa hiệp sĩ nổi tiếng nhất toàn bộ châu lục. Cuộc hội ngộ giữa Maximilian và Riftan sẽ diễn ra như thế nào?"
Kono Oto Tomare!

MỚI CẬP NHẬT Kono Oto Tomare! 18.456

7.2/10
Tác giả: Amyuu
Tình trạng: Đang tiến hành
Vì các đàn chị đều đã tốt nghiệp cả nênTakezou trở thành thành viên duy nhất của câu lạc bộ đàn Koto (một loại đàn dây truyền thống của Nhật Bản). Quy luật bất thành văn: Mỗi câu lạc bộ phải có từ 2 thành viên trở lên mới được phép hoạt động! Giờ đây đứng trước nguy cơ phải đóng cửa câu lạc bộ, Takezou-chàng thục nữ ủy mị, tự kỷ, không bạn bè- phải xoay sở ra sao để tiếp tục duy trì câu lạc bộ!?
TA MẮC CHỨNG TU LUYỆN TRÂU BÒ

MỚI CẬP NHẬT TA MẮC CHỨNG TU LUYỆN TRÂU BÒ 18

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Tôi là một tản tu nguyên anh kỳ, chỉ có điều số lượng nguyên anh hơi nhiều một chút… không biết từ lúc nào đã trở thành Đệ Nhất tu vi Trong tu chân giới, là người giàu có top 1???
Ngạo Thị Thiên Địa

MỚI CẬP NHẬT Ngạo Thị Thiên Địa 1.876

6.5/10
Tác giả:
Thể loại: Manhua
Tình trạng: Đang tiến hành
chúc các bạn đọc truyện vui vẻ :D
Ta Có 999 Loại Dị Năng

MỚI CẬP NHẬT Ta Có 999 Loại Dị Năng 140

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
cập nhật sau ~~~
TỐI CƯỜNG PHẢN PHÁI HỆ THỐNG

MỚI CẬP NHẬT TỐI CƯỜNG PHẢN PHÁI HỆ THỐNG 1.233

6.1/10
Tác giả:
Thể loại: Action, Manhua, Adventure
Tình trạng: Đang tiến hành
Ham khựa
Ta Bị Nhốt Tại Cùng Một Ngày Mười Vạn Năm

MỚI CẬP NHẬT Ta Bị Nhốt Tại Cùng Một Ngày Mười Vạn Năm 398

6.8/10
Ta Bị Nhốt Tại Cùng Một Ngày Mười Vạn Năm
Vạn Cổ Thần Vương

MỚI CẬP NHẬT Vạn Cổ Thần Vương 1.178

6.4/10
Kiếp trước bởi vì Đế Tôn hãm hại mà bỏ mình, trùng sinh đến thời trung học, đúng lúc gặp linh khí khôi phục, thiên địa biến đổi lớn. Tái sinh thời niên thiếu, lại đi trên con đường tu hành, một thế này, hắn bảo vệ bằng hữu của mình, thân nhân, hắn đương không lưu tiếc nuối, hắn đương một đường quét ngang, hắn đương chư thiên vô địch, vạn cổ vi tôn!
Maou Gakuen No Hangyakusha

MỚI CẬP NHẬT Maou Gakuen No Hangyakusha 6.677

5.5/10
Tác giả: Kuji Masamune
Thể loại:
Độ tuổi: 18+ Tình trạng: Đang tiến hành
Một học sinh cao trung bình thường, Morioka Yuuto, được chọn làm ứng cử viên cho Quỷ Vương tiếp theo. Cậu bị chuyển đến học viện dành cho ác quỷ, học viện Ginsei (Ngôi Sao Bạc) nơi cậu bị các học viên khác khinh bỉ. [--Chị thề chị sẽ khiến em trở thành Quỷ Vương. Đó là lý do.....chị trở thành tùy tùng của em.] Cuộc gặp gỡ giữa Yuuto với một ác quỷ mĩ miều, Himekami Lizel đã thay đổi số phận và thế giới của cậu. Cậu có thể học bất kì loại phép thuật nào ngay lập tức và khả năng hấp thụ sức mạnh phép thuật là vô hạn nhờ việc động chạm thân thể với những cô gái tùy tùng của cậu. Đó là một năng lực đặc biệt mà tộc ác quỷ không có, chỉ độc nhất có ở con người tên Yuuto. Ứng cử viên cho Quỷ Vương tiếp theo đã thách đấu với các ác quỷ mạnh nhất để trở thành Quỷ Vương công lý.
Bông Hoa Nơi Bí Mật

MỚI CẬP NHẬT Bông Hoa Nơi Bí Mật 3.007

7.2/10
Nó giống như một bí mật để gặp quá khứ. Một cô gái trẻ, để tìm kiếm một người bạn đã bị một con ma bắt đi, đã đột nhập vào rìa thế giới.
NGƯỜI HÙNG CẤP THẢM HỌA HỒI SINH

MỚI CẬP NHẬT NGƯỜI HÙNG CẤP THẢM HỌA HỒI SINH 82

0.0/10
Lee Geon - Người hùng mạnh nhất thế giới đã cùng 12 đồng đội của mình trong Thập Nhi Chi tiến vào tòa tháp trong cuộc chiến với Xích Nhãn để giành lại hòa bình cho nhân loại. Kết quả cuộc chiến Xích Nhãn bị tiêu diệt, tuy nhiên Lee Geon người hùng mạnh nhất của nhân loại cũng đã hi sinh trong trận chiến đấy!! Tuy nhiên... có thật là thế không khi 20 năm sau Lee Geon - người anh hùng tử nạn năm xưa đã hồi sinh và thề sẽ tìm ra kẻ đã phản bội mình?! Rốt cuộc sự thật năm ấy là thế nào???
Yêu Tôi Đi, Dù Sao Ngài Cũng Chỉ Là Nhân Vật Phụ

MỚI CẬP NHẬT Yêu Tôi Đi, Dù Sao Ngài Cũng Chỉ Là Nhân Vật Phụ 123

1.5/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
“Tôi muốn bày tỏ tấm lòng của mình” Tôi là người chìm đắm trong thứ tình yêu bình dị của nhân vật phụ phải đón nhận kết cục bi thảm. Thế nhưng… Như vậy không phải rất quá đáng sao? Dù sao tôi cũng xuyên không vô tiểu thuyết cơ mà? Không biết thánh thần hay chúa trời là ai, nhưng mà không phải độc giả hài lòng thì mới nhận được sự đánh giá cao sao. ‘Xin lỗi nhé, vừa rồi lúc anh đi ra, tôi đã nhìn thấy quả mông của anh rồi. Kail à, mông anh đẹp vãi.’ “Ế, sao lại nhìn mông của ta!” ….Không, tôi nào có suy nghĩ muốn bày tỏ tấm lòng của mình như vậy đâu.
Huyết Ma Nhân

MỚI CẬP NHẬT Huyết Ma Nhân 56.045

7.3/10
Tên khác: Giới Ma Nhân
Tác giả:
Tình trạng: Đang tiến hành
Sinh viên đại học năm nhất Chu tiểu an tình cờ có được một chiếc nhẫn không rõ lai lịch, trong miệng hắn bất ngờ chui ra một cái huyết ma nhân, một bí mật kinh thiên về nhân loại lập tức được vạch trần...
TÂN TÁC TRUNG HOA ANH HÙNG 2021

MỚI CẬP NHẬT TÂN TÁC TRUNG HOA ANH HÙNG 2021 8

0.0/10
Tác giả:
Tình trạng: Đang tiến hành
Trung Hoa Anh Hùng được làm mới lại, mua bản quyền của Mã Vinh Thành. Qua nét vẽ mới, nhưng cốt truyện vẫn bám sát nội dung cũ. Hoa Anh Hùng, một thanh niên trả thù cho cả nhà, bên cạnh chỉ có Sinh Nô và Quỷ Bộc, trên đường bỏ trốn, phiêu dạt ngoài đảo hoang, đến đất Mỹ xứ lạ quê người, bị cuốn vào vòng xoáy phân tranh giữa các bang hội. Người có số mạng Thiên Sát Cô Tinh, cả đời cô độc, vợ mất con xa, tay cầm Xích Kiếm, nộ trảm quần tà, trở thành huyền thoại.
Munou Na Nana

MỚI CẬP NHẬT Munou Na Nana 3.166

7.1/10
Munou na Nana Đó là năm 20XX, trái đất bị xâm lăng bởi một loại quái vật đc biết đến như “thiên địch/kẻ thù của loài người”. Để đối phó với chuyện này, những ngôi trường đặc biệt chuyên dành cho những thanh thiếu niên có năng lực siêu nhiên đã đc thành lập. những người này- những “thiên tài”, có khả năng để thách thức đc cả quy luật của tạo hóa. một trong số những ngôi trường đó, có một người ko có bất cứ sức mạnh đặc biệt nào. Đây là câu chuyện về nhân vật chính của chúng ta, một người cố gắng đánh bại “thiên địch/kẻ thù của loài người” bằng trí tuệ của chính mình TRANS: PURURIN PROOF-READER: PURURIN EDIT: CUONGMB https://www.facebook.com/MaBuMG/
RENAI KINSHI GAKUEN

MỚI CẬP NHẬT RENAI KINSHI GAKUEN 9

0.0/10
Tên khác: 恋愛禁止学園
Tác giả:
Tình trạng: Đang tiến hành
*Để tác giả hentai vẽ romcom thì có gì khác biệt!? Một bộ romcom ướt át từ nét vẽ của họa sĩ Emily ❤ Aikisaki, học viện tư thực với danh tiếng và thành tích tuyệt vời. Tuy nhiên đi cùng đó là những luật cấm hà khắc "vì sự nghiệp học hành". Và đây là câu chuyện về harem(?) của nữ chính Erika Uemura - hội trưởng hội học sinh, và Machishima Haruto - nam phụ Yuri - người vô tình phát hiện "bí mật" động trời về vị hội trưởng đáng kính kia. Ghé fanpage để ủng hộ nhóm dịch nha
Đừng Triệu Hoán Ta Nữa

MỚI CẬP NHẬT Đừng Triệu Hoán Ta Nữa 18

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
đọc r biết =^=
GIẤC MỘNG ĐÊM HÈ

MỚI CẬP NHẬT GIẤC MỘNG ĐÊM HÈ 26

6.0/10
Tác giả:
Tình trạng: Đang tiến hành
Đã bao giờ bạn tự hỏi liệu người bạn thích có đang mơ về bạn không? Với khả năng đi vào giấc mơ của người khác, cô giáo Yeoreum Han không cần phải đoán: cô ấy có thể biến nó thành hiện thực. Cô ấy thậm chí có thể kết nối giấc mơ của hai người với nhau và sử dụng khả năng này để chơi trò chơi mai mối cho học sinh của mình. Nhưng sự mai mối của cô đã trở nên tồi tệ khi cô bước vào giấc mơ của Park Si-U – người có “giấc mơ sáng suốt” (Lucid dream), cậu ta đã nhận ra rằng Yeoreum đang bước vào giấc mơ của mình. Cuộc sống của Si-u và Yeoreum trở nên gắn bó với nhau hơn từ sau sự cố này, từ đó dệt nên một mạng lưới rối rắm về tình yêu, tình bạn và những kẻ mộng mơ tại ngôi trường Hanseo.
Người Trái Đất Quả Thật Rất Tàn Ác

MỚI CẬP NHẬT Người Trái Đất Quả Thật Rất Tàn Ác 63

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
người trái đất quả thật rất tàn ác
Huyền Thoại Game Thủ - Tái Xuất

MỚI CẬP NHẬT Huyền Thoại Game Thủ - Tái Xuất 89

5.0/10
Tên khác: Ranker Tái Xuất
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Vào thời kỳ đầu của game thực tế ảo đã xuất hiện một nhân vật bất bại. Tuy nhiên, anh ta đột nhiên biến mất mà không ai rõ lý do. Giờ đây, anh ta đã quay lại sau một thời gian vắng bóng.
MEJAZ NHÂN GIAN NGỌC 2

MỚI CẬP NHẬT MEJAZ NHÂN GIAN NGỌC 2 8

0.0/10
Tác giả:
Tình trạng: Đang tiến hành
Manhua - Ngôn Tình - Shoujo - Truyện Màu
Mạt Thế Quật Khởi

MỚI CẬP NHẬT Mạt Thế Quật Khởi 292

6.6/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Cùng Tả Phàm lấy lại danh dự cho cha nào!!!
Người Xấu

MỚI CẬP NHẬT Người Xấu 668

5.2/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Để trở thành hình mẫu lý tưởng của người con gái ấy, trong suốt 10 năm qua tôi đã diễn vai thanh niên tốt bụng tới mức được gọi là thiên thần! Tuy nhiên, cô ấy lại nói rằng mình thích trai hư và trai tốt là một bọn cực kì nhàm chán... Vậy thì ngay từ hôm nay, tôi chẳng cần phải diễn làm gì nữa! Tôi sẽ trở lại với con người thật của mình - một kẻ xấu chính hiệu!
MA HOÀNG SƯ ĐỆ QUẢ THỰC QUÁ CHUNG TÌNH

MỚI CẬP NHẬT MA HOÀNG SƯ ĐỆ QUẢ THỰC QUÁ CHUNG TÌNH 174

3.5/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
đang cập nhật
Siêu Phàm Tiến Hóa

MỚI CẬP NHẬT Siêu Phàm Tiến Hóa 131

3.3/10
Tên khác: Siêu Tiến Hóa
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Minh Hà là một thanh niên có năng lực may mắn siêu phàm ẩn hình, nhưng không ngờ năng lực may mắn siêu phàm của cậu ấy lại là cấp Bạch trần rác rưởi nhất. Trên đường về nhà một ngôi sao băng với biệt hiệu “Thần nữ” xé rạch bầu trời, đúng lúc đụng trúng Minh Hà đang lái xe lao như tên bắn trên đường cao tốc bỏ hoang, sau đó cộng sinh vào cơ thể cậu ấy. Dựa vào thiên phú vốn “rác rưởi” ấy, cậu “Thần nữ” ban cho thiên phú mới siêu phàm mạnh mẽ. Minh Hà từng bước trở thành kẻ mạnh nhất nhân loại, đồng thời dần dần tiếp cận với chân tướng của vũ trụ Delta Ursae Majoris*
Nuôi Dưỡng Một Bé Rồng Đen

MỚI CẬP NHẬT Nuôi Dưỡng Một Bé Rồng Đen 210

3.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Cô nhập vào thân xác của nữ phù thủy Elonora Asil, người có 15 tiền án. Cô không có ý định dính líu đến mạch truyện gốc của cuốn tiểu thuyết về con rồng chặt đầu ác nhân. Với suy nghĩ đó, cô từ bỏ danh hiệu Mụ phù thủy xấu xa và tìm cách sống một cuộc đời yên ổn về lâu về dài. Vì lẽ đó, cô chuyển xuống sống ở vùng nông thôn với sự hối hận sâu sắc về tất cả những hành vi sai trái của mình. Và tất cả đều nên được hạnh phúc … hoặc là ít nhất cô đã nghĩ vậy. “Xin hãy nuôi nấng con!” Chính vì thế, có vẻ như cô đã tình cờ gặp được con rồng cưng của nữ chính – sau này là đứa trẻ có mái tóc đen nổi loạn – ám ảnh cô thay vì nữ chính gốc. Và rồi mọi chuyện dần tồi tệ hơn khi nam chính nghi ngờ cô là thủ phạm chính của việc đánh cắp con rồng. “Tôi nên đi theo cô trong bao lâu?” Cô nghĩ rằng anh ta sẽ bắt cô ngay tức khắc. Nhưng có vẻ như nam chính đang dần trở thành quản gia của rồng. “Ta có thể ôm con không?” “Không.” “Vậy thì… Con có thể ôm ta không?” Cô đoán là bản thân phải chế ngự nó một chú
VÚ EM VÔ ĐỊCH

MỚI CẬP NHẬT VÚ EM VÔ ĐỊCH 58

6.0/10
Tác giả:
Tình trạng: Đang tiến hành
Ta chỉ muốn làm một vú em Mục sư, vì sao lại trở thành chiến sĩ mạnh nhất ? Ta chỉ muốn chơi game vui vẻ, vì sao lại xuyên việt đến trong trò chơi ? Mang lên danh hiệu Mục sư, vì sao muốn ép ta dùng bạo lực giải quyết vấn đề, có thể hay không để ta yên ổn làm một vú em
Chức Nghiệm [Thẩm Định] Không Thuận Lợi Nhưng Thực Ra Lại Là Kẻ Mạnh Nhất

MỚI CẬP NHẬT Chức Nghiệm [Thẩm Định] Không Thuận Lợi Nhưng Thực Ra Lại Là Kẻ Mạnh Nhất 166

1.5/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Khi một đứa trẻ được sinh ra, chúng được nữ thần ánh sáng ban cho [JOB]. Thật không may, Ain được ban cho một chức nghiệp tệ hại [Người thẩm định]. Tất cả những gì cậu có thể làm là thẩm định tài liệu, và vì vậy bị đối xử bất công. Sau đó, một ngày nọ, cậu tình cờ bắt gặp một cái cây xếp hạng S ẩn trong một hầm ngục. Sau cuộc gặp gỡ này, Ain thay đổi một cách chậm rãi nhưng hiệu quả ...(hikki team)
Thợ Săn Mạt Thế

MỚI CẬP NHẬT Thợ Săn Mạt Thế 88

3.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
sống trong khu ổ chuột, điều kiện sống tồi tàn, lại có dịch bệnh zombie, anh trai bị zombie lây nhiễm, nam chính Lăng Văn Hưng đã chiến đấu với anh và đưa anh trai vào thành phố chữa bệnh, để có một cuộc sống đảm bảo, anh quyết định gia nhập biệt đội diệt trừ zoombie, trong những tình huống sinh tử, anh thức tỉnh siêu hệ thống khải huyền, từ đó anh giết quái vật và thăng cấp, bước trên con đường trở thành người mạnh nhất!
ĐỆ NHẤT DANH SÁCH

MỚI CẬP NHẬT ĐỆ NHẤT DANH SÁCH 135

5.5/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Bạn đọc đừng quên để lại bình luận và chia sẻ, ủng hộ
Kẻ Ngoại Lai Ở Vùng Đất Bị Ruồng Bỏ

MỚI CẬP NHẬT Kẻ Ngoại Lai Ở Vùng Đất Bị Ruồng Bỏ 248

4.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
. Bạn đọc đừng quên để lại bình luận và chia sẻ, ủng hộ
Đánh Bại Chư Thiên

MỚI CẬP NHẬT Đánh Bại Chư Thiên 136

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Đang cập nhật
Eden - Một Thế Giới Vô Tận!

MỚI CẬP NHẬT Eden - Một Thế Giới Vô Tận! 110

3.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Trong lúc thế giới đang hoảng loạn vì một đại dịch đã giết chết 15% dân số, một tổ chức, gồm những Propater, đã đứng lên, nổi dậy chống lại UN(Liên Hiệp Quốc) và nắm quyền kiểm soát phần lớn thế giới. Một cô bé và một cậu bé, có khả năng miễn dịch, đã được nuôi lớn tại một viện nghiên cứu bỏ hoang. Một ngày, các Propater đột nhiên tấn công...
Nhẫn Giả Diệt Quỷ

MỚI CẬP NHẬT Nhẫn Giả Diệt Quỷ 97

4.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Truyện kể về một thanh niên kế nghiệp ông mình làm nhẫn giả diệt quỷ, và có một cô bạn thuở nhỏ là một Ayakashi Miko Mọi chuyện sẽ luôn diễn ra bình thường cho đến ngày một con mèo thành tinh biến nam chính nhà ta thành con gái Với quả art cực nuột từ thời TO LOVE RU, thì liệu Yabuki-sensei sẽ cho chúng ta thưởng thức thêm một lần rửa mắt nữa chứ? Ủng hộ nhóm dịch qua: 12 Fingers
Dị Giới Công Chúa

MỚI CẬP NHẬT Dị Giới Công Chúa 890

4.7/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Tại thế giới game full dive VR-Free Life Fantasy Online. Nữ sinh Trung học TsukiShiro Kotone nhập vai với tên Anastasia . Cô bắt đầu trò chơi dưới hình hài của một zombie và tỉnh dậy dưới lăng mộ. Ở đó cô nhận được thuộc tính của “Nữ vương bất tử” ,trò chơi ngày càng trở nên hấp dẫn. Mỗi ngày từng chút từng chút trở nên mạnh hơn,Kotone cùng đồng đội càn quét thế giới ảo và được mọi người gọi bằng cái tên “Dị giới Công chúa”.
Nhỏ Kouhai Cứ Báo Cáo Màu Sắc Cho Tôi Mỗi Sáng

MỚI CẬP NHẬT Nhỏ Kouhai Cứ Báo Cáo Màu Sắc Cho Tôi Mỗi Sáng 1.090

7.8/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Mỗi sáng một màu, chắc thế còn màu ở đâu thì tôi không biết
Bắt Đầu Từ Độ Kiếp

MỚI CẬP NHẬT Bắt Đầu Từ Độ Kiếp 81

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
. Bạn đọc đừng quên để lại bình luận và chia sẻ, ủng hộ
Nhắc Đến Ác Nữ Thì Không Thể Thiếu Bạo Chúa

MỚI CẬP NHẬT Nhắc Đến Ác Nữ Thì Không Thể Thiếu Bạo Chúa 417

6.1/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Vừa rồi, tôi đã cưỡng hôn một kẻ bạo chúa khét tiếng. Trước mặt em họ tôi, Arinel, người đã cướp hết tất cả những gì thuộc về tôit ở kiếp trước."Tại sao cô lại hôn ta?" "Là vì em họ thần yêu ngài,thưa Bệ hạ." "vậy sao?" tay anh ta bỗng nhiên vòng qua eo tôi.Khoảng cách giữa chúng tôi dường như được rút gọn lại. Đôi môi annh ta nhếch lên rồi nói.“Mở miệng ra. Nếu đã làm thì phải làm cho đúng vào.”
VƯỢT QUA KẺ MẠNH

MỚI CẬP NHẬT VƯỢT QUA KẺ MẠNH 10

0.0/10
Ji Jin Hee một học sinh của trường Taeseong, kẻ luôn đứng bên ngoài xem thường những trận chiến bạo lực học đường, lại sở hữu một kỹ năng vô cùng đặc biệt. Sau lần bị đám côn đồ trường học để mắt đến, ngày ngày cậu ta đều trở thành mục tiêu của chúng. Sau đó mọi chuyện đã khác đi khi cậu ta biến thành một Choi Ki-Ryong với tính cách khác biệt, hành trình báo thù dạy cho chúng một bài học bắt đầu.
Genkai Level 1 Kara No Nariagari: Saijaku Level No Ore Ga Isekai Saikyou Ni Naru Made

MỚI CẬP NHẬT Genkai Level 1 Kara No Nariagari: Saijaku Level No Ore Ga Isekai Saikyou Ni Naru Made 110

4.0/10
Tetsuya Takahashi bất ngờ bị triệu hồi sang thế giới khác, anh là kẻ có [giới hạn level] thấp nhất, level 1. Tetsuya đã bị ném vào thung lũng của quái vật.... Nói chung là đọc đi rồi biết
Yankee High School Girl KuzuHana-Chan

MỚI CẬP NHẬT Yankee High School Girl KuzuHana-Chan 1.965

5.9/10
Cuộc sống học sinh của một chàng trai trúng tuyển vào trường nữ sinh
Kanojo Mo Kanojo

MỚI CẬP NHẬT Kanojo Mo Kanojo 5.015

5.2/10
Tên khác: Bắt cá hai tay!
Tác giả: Hiroyuki
Tình trạng: Đang tiến hành
Một thanh niên vừa mới có bạn gái, thì bỗng dưng lòi đâu ra một bé nữa cũng đến tỏ tình và như bao aura main nam khác, thì thanh niên làm gì thì các bác cũng đoán ra được rồi đấY
Bản Khế Ước Với Nữ Công Tước Ác Ma

MỚI CẬP NHẬT Bản Khế Ước Với Nữ Công Tước Ác Ma 1.131

6.9/10
Cuộc sống của Leslie luôn được sử dụng để cải thiện chị gái của cô - Eli. Sau khi thất bại trong việc trích xuất ma thuật bóng tối trong Leslie để chuyển cho Eli, Leslie gõ cửa nữ công tước quái vật và cầu xin nữ công tước nhận nuôi cô?!Ko đăng lại ở web, app nào khác!
TA CÓ MỘT SƠN TRẠI

MỚI CẬP NHẬT TA CÓ MỘT SƠN TRẠI 350

4.6/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Truyen cap nhat nhanh nhat tai MangaXY
Ore No Imouto Ga Konnani Kawaii Wake Ga Nai Ayase If

MỚI CẬP NHẬT Ore No Imouto Ga Konnani Kawaii Wake Ga Nai Ayase If 274

9.3/10
SƠ LƯỢC phần truyện theo seri Ore no Imouto ga Konnani Kawaii Wake ga Nai của Tsukasa Fushimi phân nhánh của Ayase được minh họa bởi họa sĩ Keiji Watari
Tôi Trở Thành Thư Ký Của Bạo Chúa

MỚI CẬP NHẬT Tôi Trở Thành Thư Ký Của Bạo Chúa 1.007

5.1/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Tôi trở thành thư ký của một bạo chúa thay cho người anh trai vụng về của mình để tồn tại. Nhưng tôi có rất nhiều tiềm năng cho nó. Tôi rất giỏi trong công việc của mình. Bởi vì tôi đã phục vụ bạo chúa quá tốt, nên ‘Mọi người đều có một kết thúc có hậu’. Vậy thì, tôi sẽ thôi làm thư ký và sống một cuộc sống nhàn nhã ngay bây giờ chứ? "Rosaline, hãy nói cho tôi biết bạn muốn gì." Anh hỏi khi bước xuống ghế. "Tôi muốn từ bỏ." Lông mày anh khẽ giật. "Bạn có muốn chết không?" Điện hạ, ngài không bao giờ níu kéo những người muốn rời đi, vậy tại sao ngài lại như vậy với tôi?
Thanh Xuân Rực Rỡ

MỚI CẬP NHẬT Thanh Xuân Rực Rỡ 627

5.0/10
#SeasonsofBlossom
BẠN CỦA BẠN GÁI TÔI

MỚI CẬP NHẬT BẠN CỦA BẠN GÁI TÔI 58

0.0/10
Tên khác: Kanojo no Tomodachi
Tác giả:
Tình trạng: Đang tiến hành
Lần đầu tiên trong đời tôi có một cô bạn gái vô cùng dễ thương nhưng bạn cô ấy luôn cố dùng thân hình nóng bỏng của mình để cám dỗ tôi, phải làm sao đây? Một tác phẩm mới của Jyura, tác giả của chuỗi doujin nổi tiếng JACK-POT
BỔN TẾ TU CHÍNH LÀ TIỆN ĐẠO

MỚI CẬP NHẬT BỔN TẾ TU CHÍNH LÀ TIỆN ĐẠO 1.889

6.4/10
Kiếp trước bị lãnh diễm nữ đế "cưỡng bách song tu" trăm năm, phải vứt bổ một phách đào thoát!! Nay niết bàn trọng sinh thành người ở rể! Một đời này ta học hết võ học hồn pháp, xem ta tại đại lục này nhất trụ kình thiên định càn khôn!
Oujo Denka Wa Oikari No You

MỚI CẬP NHẬT Oujo Denka Wa Oikari No You 193

4.0/10
Tác giả: đang cập nhật
Thể loại: Drama, Fantasy
Tình trạng: Đang tiến hành
Pháp sư vĩ đại nhất, Công chúa Leticiel, đã mất mạng trong một cuộc chiến và truyền đi một ngàn năm vào tương lai. Tức giận vì sự hồi quy của Mag Magecraft, trong thế giới đó, Leticiel bắt đầu phát triển nó, khiến cho môi trường xung quanh cô mất tinh thần. Tuy nhiên, hành động của cô sẽ sớm khiến cô và những người cô biết có liên quan đến một âm mưu nào đó.
Shounen No Abyss

MỚI CẬP NHẬT Shounen No Abyss 1.979

6.8/10
Tác giả: Minenami Ryou
Tình trạng: Đang tiến hành
Trong một thị trấn nhàm chán và ngày qua ngày không có gì thay đổi, Reiji Kurose, một học sinh trung học, "chỉ" còn sống. Gia đình, ước mơ tương lai, bạn thời thơ ấu. Tất cả đều trói buộc cậu ấy vào thị trấn này. Cậu luôn nghĩ, "Tôi chỉ sống." cho đến khi cô ấy gặp cô ấy. Có hy vọng để sống? Có ánh sáng nào ở phía trước không? The World End Boy Meets Girl bắt đầu
Học Tỷ, Đừng Livestream Nữa!

MỚI CẬP NHẬT Học Tỷ, Đừng Livestream Nữa! 149

9.5/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Thanh niên simp mới lên đại học. Như cái tên, do simp quá nên đã dính bẫy. Sau đó...
ĐẠI ĐẠO TRIỀU THIÊN

MỚI CẬP NHẬT ĐẠI ĐẠO TRIỀU THIÊN 10

0.0/10
Tác giả:
Tình trạng: Đang tiến hành
Cảm xúc bành trướng, vô hạn tưởng tượng, đón gió vung đánh ngàn tầng sóng, thiếu niên bất bại nhiệt huyết! Đại Lục Triều Thiên, Thanh Sơn Kiếm Tông, cô phong ở bên trong sinh ra một đạo kiếm quang, một kiếm trảm thiên! Cảnh Dương sư thúc tổ phi thăng về sau, thiếu niên áo trắng Tỉnh Cửu tự trong núi đến, hướng cố núi đi. Dùng mỹ mạo cùng lười biếng mà nổi tiếng Tỉnh Cửu, con đường tu hành không giống người thường, tự mở ra một con đường. Cảnh Dương phi thăng sau lưng điểm khả nghi trùng trùng điệp điệp, Thanh Sơn chư phong trong mây mù che dấu nơi nào ?
Nàng Nổi Loạn X Chàng Thợ May

MỚI CẬP NHẬT Nàng Nổi Loạn X Chàng Thợ May 2.126

6.2/10
Wakana Gojou 15 tuổi là 1 học sinh cao trung từng bị tổn thương tâm lý trong quá khứ do sở thích kỳ lạ của mình. Chuyện đó đã khiến cậu trở nên nhút nhát, rụt rè. Cho tới ngày nọ Gojou tình cờ gặp Kitagawa – một Gyaru – người có tính cách trái ngược hoàn toàn với cậu ấy. 2 người họ hóa ra đều có những điểm chung và đã tạo thành một mối quan hệ hài hước.
Sensei Can't Teach Me About Love

MỚI CẬP NHẬT Sensei Can't Teach Me About Love 2.970

5.8/10
Một học sinh lười biếng và một giáo viên nghiêm túc. Thoạt nhìn, có vẻ như họ đang ở trong tình trạng tồi tệ, nhưng mọi thứ trở nên khác biệt sau giờ học ...
Senpai Ga Urusai Kouhai No Hanash

MỚI CẬP NHẬT Senpai Ga Urusai Kouhai No Hanash 1.519

7.5/10
Tác giả: Shiro Manta
Thể loại: Comedy, Romance
Tình trạng: Đang tiến hành
Truyện về một Senpai phiền phức và Kouhai của ổng.
Ta Giả Bộ Là Vô Địch Thiên Hạ

MỚI CẬP NHẬT Ta Giả Bộ Là Vô Địch Thiên Hạ 116

2.3/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Ta Giả Bộ Là Vô Địch Thiên Hạ
BECK - Mongolian Chop Squad

MỚI CẬP NHẬT BECK - Mongolian Chop Squad 4.637

4.0/10
Tên khác: BECK
Tác giả: HAROLD Sakuishi
Tình trạng: Đang tiến hành
Câu chuyện chủ yếu xoay quanh quá trình một ban nhạc mang tên BECK hình thành và phát triển cùng các thành viên.
Độc Bộ Tiêu Dao

MỚI CẬP NHẬT Độc Bộ Tiêu Dao 1.439

6.0/10
Quyến luyến hồng trần. Thần phật tham lam, ta đành phải bước lên đỉnh cao để .....
Tôi Là Thợ Săn Có Kĩ Năng Tự Sát Cấp SSS

MỚI CẬP NHẬT Tôi Là Thợ Săn Có Kĩ Năng Tự Sát Cấp SSS 469

5.5/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Kim Gong Ja, một thợ săn cấp F thảm hại tới mức không có nổi một kĩ năng của riêng mình, luôn sống trong sự khinh thường của những người xung quanh. Với lòng ganh tỵ tột cùng với "hỏa Vương" - thợ săn mạnh nhất hiện tại, cậu ta đã nhận được một kĩ năng cấp S. Tuy nhiên, kĩ năng này chỉ có thể kích hoạt khi cậu ta bị giết chết....
CHANGE (JINYUAN) SS2

MỚI CẬP NHẬT CHANGE (JINYUAN) SS2 109

5.5/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Tiếp nối phần 1 của Change (JinYuan)
Komi-San Wa Komyusho Desu

MỚI CẬP NHẬT Komi-San Wa Komyusho Desu 17.973

7.7/10
Chàng trai mong muốn cuộc sống giản dị và cô gái mắc chứng sợ giao tiếp với ngước khác, chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo
Umisaki Lilac

MỚI CẬP NHẬT Umisaki Lilac 53

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Dù chú ấy là không có điểm nào tốt... Sao tim mình cứ mãi loạn nhịp thế này !? Hazuki Umi là một học sinh trung học chu đáo, được mọi người sống trên đảo yêu quý. Ngược lại, Inoue Fuuta chỉ biết nằm dài, lười biếng ở nhà kể từ khi anh
Ajin-Chan Wa Kataritai

MỚI CẬP NHẬT Ajin-Chan Wa Kataritai 2.820

7.6/10
Nếu bạn là thầy giáo và học sinh đều là những em lai quỷ dễ thương, bạn sẽ làm gì? theo dõi để xem anh main chúng ta sẽ xử lí thế nào với những vấn đề hết sức cute của mấy em này nhé.
Tôi Chuyển Sinh Và Còn Nhận Được Tình Cảm Của 6 Cô Công Chúa

MỚI CẬP NHẬT Tôi Chuyển Sinh Và Còn Nhận Được Tình Cảm Của 6 Cô Công Chúa 200

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Hoàng hậu cùng hộ vệ của mình (main ) sau khi tạo được hòa bình cho lục địa quyết định sẽ chuyển sinh cùng nhau về 1000 năm sau để gặp lại nhau và sống một cuộc sống hòa bình. Câu chuyện sẽ kể về quá trình main tìm lại hoàng hậu và lập harem?
[TT8] Lookism - Hoán Đổi Diệu Kỳ

MỚI CẬP NHẬT [TT8] Lookism - Hoán Đổi Diệu Kỳ 179.435

7.1/10
Park Hyung Suk, béo và xấu xí, luôn bị lôi ra làm trò cười và bắt nạt ở trường.Nhưng có một phép màu đã xảy ra.....
Đăng Nhập Murim

MỚI CẬP NHẬT Đăng Nhập Murim 1.013

7.5/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Một kỷ nguyên mà các thợ săn phát triển mạnh trong việc săn quái vật đến từ Gates. Jin Tae-Kyung là một thợ săn hạng thấp, người nhặt được một cỗ máy VR, và vô tình đăng nhập vào trò chơi, lấy bối cảnh trong thế giới Võ thuật. Sau nhiều thăng trầm, Tae-Kyung đã có thể thoát khỏi thế giới này. Sức mạnh và kỹ năng mà anh ta nhận được trong Murim có thể được đưa trở lại thế giới thực. Điều này cho phép anh ta tiếp tục kiếm sống bằng nghề săn bắn nhưng anh ta quyết định quay trở lại thế giới Murim, để chăm sóc cho những người bạn NPC của mình.
LONG HỔ 5 THẾ

MỚI CẬP NHẬT LONG HỔ 5 THẾ 462

4.3/10
Tác giả: Hoàng Ngọc Lang
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
SƠ LƯỢC Trái đất bị thiên thạch gần như tiêu diệt hoàn toàn, chỉ có Hỏa Địa Đảo là may mắn tránh khỏi. Mọi công lao đều là do tổng thống Cái Thiên. Cái Thiên có quân đội và vũ khí hạng nặng, bắt đầu xâm lược khắp toàn cầu. Câu truyện kể về quá trình tranh bá thế giới của Xích Long, Huyền Hổ và Cái Thiên. Long Hổ Ngũ Thế phảng phất mang dáng dấp của Hải Hổ 3. Kiếp trước của Xích Long chính là Thạch Hắc Long (cựu tác), và kiếp trước Huyền Hổ là Vương Tiểu Hổ.... Đệ I Thế: Bàn Cổ (Xích Long I), Zeus (Huyền Hổ I) Đệ II Thế: Hỏa Thần Chúc Dung (Xích Long II), Thủy Thần Cộng Công (Huyền Hổ II) Đệ III Thế: Kim Long (Xích Long III), Hoàng Hổ (Huyền Hổ IV) Đệ IV Thế: Xích Long (nam chính), Huyền Hổ (nam chính) Đệ V Thế: Kẻ chinh phục (hai nam chính dung hợp lại thành Đệ 5 Thế)
LEVEL 1 PLAYER

MỚI CẬP NHẬT LEVEL 1 PLAYER 31

6.0/10
Tác giả:
Tình trạng: Đang tiến hành
Hyun-Sung phải làm việc vất vả ở công trình xây dựng để trả viện phí cho bố…. [Bạn đã thức tỉnh]. Phép màu mà cậu ấy chờ đợi bấy lâu nay cuối cùng đã xuất hiện. Có vẻ từ giờ mọi chuyện sẽ trở nên suôn sẻ, vì cậu ấy đã trở thành thức tỉnh giả… “Khoan đã, chẳng phải cấp của mình không gia tăng sao?”
LUYỆN CẤP CHỐN ĐỊA NGỤC

MỚI CẬP NHẬT LUYỆN CẤP CHỐN ĐỊA NGỤC 23

0.0/10
Kang Hyunmoo là một chàng trai nghèo có ước mơ trở thành một thợ săn đã bị xé nát. Nhưng một ngày nọ, khi anh đang mơ ước làm giàu nhanh chóng, một thứ gì đó xuất hiện trước mặt anh… [Độ khó: Địa ngục. Bạn đang bước vào Diệt thế tinh tú] “… Cái gì chứ?” Giờ đây, anh ấy sẽ độc chiếm các vật phẩm và kỹ năng trong một tương lai mà Trái đất tràn ngập quái vật!
Trăm Vạn Cách Thành Thần

MỚI CẬP NHẬT Trăm Vạn Cách Thành Thần 36

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Nam sở lục hoàng tử được tuyển đi tây tần quốc ở rể, trên đường bệnh nặng mà chết, linh hồn nam chính xuyên qua nhập vào thân thể hoàng tử, thành siêu cấp phế vật Lâm PHong, đồng thời kích hoạt hệ thống siêu cấp lựa chọn. Lâm phong được siêu cấp hệ thống trợ giúp, nhắc nhở, đột phá tu luyện hạn chế, bước tới đỉnh cao nhân sinh
KIỀU MỴ PHU LANG, TẠI TUYẾN LỤC TRÀ

MỚI CẬP NHẬT KIỀU MỴ PHU LANG, TẠI TUYẾN LỤC TRÀ 85

6.0/10
Cổ Đại - Manhua - Ngôn Tình - Romance - Truyện Màu
CHUYỂN SINH THÀNH LỢN Ở THẾ GIỚI KHÁC

MỚI CẬP NHẬT CHUYỂN SINH THÀNH LỢN Ở THẾ GIỚI KHÁC 26

0.0/10
Một thanh niên chết vì ăn gan lợn sống và chuyển sinh thành lợn ở thế giới khác
Thợ Săn 990 Vạn Kiếp

MỚI CẬP NHẬT Thợ Săn 990 Vạn Kiếp 366

4.7/10
một thợ săn hạng F bình thường, Gang HyeonJoon, đã luôn cầu nguyện có được sức mạnh để thay đổi cuộc đời mình . Một ngày nọ, lời cầu nguyện của anh ấy đã được đáp lại ... [Final Sword Saint ca ngợi sự dũng cảm của bạn.] [Master in the Shadows là của bạn ....] Đủ rồi! Thật là quá đáng! 990 vạn kiếp trước hiện ra trước mặt hắn!
BRAINLESS WITCH

MỚI CẬP NHẬT BRAINLESS WITCH 12

0.0/10
Tác giả:
Tình trạng: Đang tiến hành
Cô phù thủy bất tử không thể ngăn được dòng nước mắt tuôn rơi khi một lần nữa mất đi điều mình trân quý, trong khi cố gắng tìm cách ngăn đi dòng nước mắt, cô phù thủy ấy đã vô tình chọc tức hoàng tử của địa ngục. Đây là khởi đầu của những ngày đầu hỗn loạn!
Em Gái Tôi Không Thể Nào Dễ Thương Đến Vậy. Ayase If

MỚI CẬP NHẬT Em Gái Tôi Không Thể Nào Dễ Thương Đến Vậy. Ayase If 51

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Manga chấp cánh cho thiên thần -chan được cưới tên nào đó
BOSS LÀ KIM CHỦ CỦA TÔI

MỚI CẬP NHẬT BOSS LÀ KIM CHỦ CỦA TÔI 42

0.0/10
Tác giả:
Tình trạng: Đang tiến hành
Để có phần thể hiện chuyên nghiệp hơn trong bộ phim truyền hình “Dũ Tâm”, tiểu thần tượng Đậu Dương Nghệ Tâm đã nộp đơn xin gia nhập studio Nhất Tâm, từ đó lần đầu tiên tại Nhất Tâm nhận sự trêu trọc của giáo sư tâm lý học Hoắc Lẫm, phát sinh hàng loạt những câu chuyện dở dở khóc dở cười, và khi kỳ thực tập sắp kết thúc, “Dũ Tâm” vì vấn đề kinh phí mà đình trệ. Ai mà có dzè vào ngay lúc này lại nhận được sự giúp đỡ của kim chủ,... vân vân! Vị kim kim chủ này hình như là boss của tôi!
Hậu Cung Của Nữ Đế

MỚI CẬP NHẬT Hậu Cung Của Nữ Đế 4.653

6.5/10
Tác giả: Morel
Tình trạng: Đang tiến hành
Tam công chúa tam công chúa! Mấy vị phò mã của người lại đánh nhau rồi! Nữ bá đạo tổng tài xuyên không đến thế giới nữ tôn, vừa tỉnh dậy đã có thêm 7 người chồng?! Không những âm mưu tranh đấu đoạt quyền cướp vị, còn phải ứng phó với các nam sủng trong hậu cung suốt ngày tranh cãi ghen tuông. Những nam nhân này, vì câu dẫn tôi mà dùng hết các loại mỹ nam kế, tôi vậy mà lại không chút động lòng với họ
Mục Long Sư

MỚI CẬP NHẬT Mục Long Sư 142

5.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Mục Long Sư
Nghịch Thiên Chí Tôn

MỚI CẬP NHẬT Nghịch Thiên Chí Tôn 368

6.3/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Hại người thân của ta, giết! Cướp người phụ nữ của ta, giết! Dám động thủ trước mặt ta? Càng phải giết! Sau khi rơi xuống vạn thế luân hồi, Đàm Vân cuối cùng cũng nhớ ra thân phận của mình - khi ta tỉnh dậy, cả thế giới sẽ run rẩy dưới chân tôi!

Trang (239): [1] 2 3 4 5 6 » Cuối

^_^
TRUYỆN MỚITruyện mới được bổ sung vào 7 ngày gần đây
CÓ CHAP MỚITruyện mới được cập nhật thêm chap mới 7 ngày gần đây