Truyện Mới Cập Nhật Chap

AJEOSSI

MỚI CẬP NHẬT AJEOSSI #5.130

6.1/10
Tác giả:
Thể loại: Manhwa, NTR, Adult
Tình trạng: Đang tiến hành
Người yêu cũ lấy chồng tôi chỉ có thể ngậm ngùi bước đi mà lòng vẫn không nỡ. Nhưng ngày định mệnh ấy đã cho tôi gặp em....( em là cave tàu điện ngầm T T)
Bà Xã

MỚI CẬP NHẬT Bà Xã #1.418

5.5/10
Tác giả:
Tình trạng: Đang tiến hành
Em gái xinh tươi đột nhiên qua nhà anh main đòi ngủ nhờ và hành động không tự chủ của anh main mới lớn...
Secret Neighbors

MỚI CẬP NHẬT Secret Neighbors #3.109

5.7/10
Tác giả:
Thể loại: Drama, Manhwa, Webtoon, Adult
Tình trạng: Đang tiến hành
FA lâu năm, bỗng nổi hứng tham gia 1 nhóm chat không bình thường, và rồi câu chuyện bắt đầu từ đây ...
[TT8] True Beauty

MỚI CẬP NHẬT [TT8] True Beauty #25.944

8.5/10
Tác giả: Yaongyi
Độ tuổi: 15+ Tình trạng: Đang tiến hành
Một cô gái xấu xí tự ti về bản thân của mình đã cố gắng thay đổi bản thân bằng make-up. Đây là câu chuyện về \"power\" của make-up
[TT8] - Chiến Thần

MỚI CẬP NHẬT [TT8] - Chiến Thần #75

8.0/10
Tên khác: Supernova
Tác giả: Killer Whale
Thể loại: Manhwa, School life, Action
Tình trạng: Đang tiến hành
Kẻ giàu là những kẻ mạnh, những kẻ nghèo hèn là những tên yếu đuối. Nhưng Yushin của chúng ta đã học các chiến đấu vì những gì anh ta tin tưởng để vượt lên tất cả.
BẠO LỰC TIẾU THÔN CÔ

MỚI CẬP NHẬT BẠO LỰC TIẾU THÔN CÔ #881

8.1/10
Tác giả:
Tình trạng: Đang tiến hành
Nữ chính chết rồi trọng sinh trở lại, bắt đầu bước lên con đường báo thù . . .
{18+} A Perverts Daily Life

MỚI CẬP NHẬT {18+} A Perverts Daily Life #35.407

6.8/10
Cập nhât sau...
{18+} Nếu Em Vui

MỚI CẬP NHẬT {18+} Nếu Em Vui #60.009

6.6/10
Tên khác: If you are happy
Tác giả:
Tình trạng: Đang tiến hành
Hàn Chịch
Đằng Sau Ánh Hào Quang

MỚI CẬP NHẬT Đằng Sau Ánh Hào Quang #9.388

7.9/10
Tên khác: Behind the Scenes
Tác giả: Monologue
Độ tuổi: 18+ Tình trạng: Đang tiến hành
Bộ Manhwa yêu thích nhất của mị :v
[TT8] Sự Va Chạm Đối Lập

MỚI CẬP NHẬT [TT8] Sự Va Chạm Đối Lập #5.069

6.5/10
Tên khác: Collide
Tác giả: Wann
Độ tuổi: 15+ Tình trạng: Đang tiến hành
Raw truyện được mua bởi Group Romance Games And Others và dịch bởi Lạc Thiên nhóm. Joy chưa bao giờ là một cô nàng nổi bật. Thế nhưng đến 1 ngày, lần gặp gỡ định mệnh ấy đã mang MooWon đến với cô - một người siêu nhiên như anh đã bị cuốn hút và khuấy động bởi gen đặc biệt mà cô không bao giờ nghĩ đến là mình có trong người. Mặc dù nhiệm vụ của anh là bảo vệ Joy khỏi cuộc chiến bất ngờ mà cô đã bị kéo vào, MooWon bắt đầu cảm thấy bị thu hút bởi cô... đó là phải chỉ là do gen của cô hay một thứ gì đó sâu sắc hơn đang lớn lên trong anh?
The Gamer

MỚI CẬP NHẬT The Gamer #132.781

8.2/10
Han Jee-Han, nhân vật chính của The Gamer, vốn dĩ chỉ là một cậu học sinh trung học bình thường như bao bạn bè bình. Rồi một ngày, cậu bỗng phát hiện rằng mình có một năng lực kỳ lạ – một năng lực khiến cậu như trở thành một nhân vật trong game, và thế giới cũng theo đó mà trở thành một thế giới game. Cậu có thể nhìn thấy level, các chỉ số, tên gọi trên đầu mỗi người, hay là kể cả từng vật dụng thông thường. Còn với riêng cậu, cậu thuộc lớp The Gamer, với năng lực vô cùng đặc biệt: học thêm kỹ năng mới, có bình máu, có bình mana, lên được cấp và cộng chỉ số theo ý thích của mình. Với Jee-Han, đi chợ giúp mẹ cũng trở thành một nhiệm vụ và học hành chăm chỉ cũng tăng được chỉ số Int. Rồi đến một ngày, cuộc sống của cậu thay đổi hoàn toàn khi cậu bị kéo vào trận chiến giữa 2 người lạ mặt có cấp rất cao. Jee-han hiểu rằng nếu muốn tồn tại, cậu sẽ phải chăm chỉ luyện tập các kỹ năng, lên cấp, và suy tính đường đi nước bước cẩn thận và kỹ càng khi bây giờ cuộc sống của cậu cũng chính là cuộc sống của một nhân vật game. The Gamer với nội dung mới lạ cùng một thế giới vừa quen vừa lạ chắc chắn sẽ vô cùng cuốn hút các bạn độc giả dõi theo từng bước chân của Jee-Han, từ lúc cậu chỉ là tân thủ cho tới khi tới được cấp cao, đánh boss, săn trùm... The Gamer link gốc tiếng Hàn từ Naver: http://comic.naver.com/webtoon/list.nhn?titleId=552960
[TT8] Her Toy Shop {18+}

MỚI CẬP NHẬT [TT8] Her Toy Shop {18+} #44.981

6.7/10
Tác giả:
Thể loại: drama
Độ tuổi: 18+ Tình trạng: Đang tiến hành
Chuyện về em gái làm ở Shop bán \"đồ chơi\" người lớn.
{18+} PC Goddes Room

MỚI CẬP NHẬT {18+} PC Goddes Room #66.486

7.0/10
Tác giả:
Thể loại: Adult, webtoon, manhwa
Độ tuổi: 18+ Tình trạng: Đang tiến hành
Truyện kể về mấy chị gái thu ngân, trông quán net :D
[TT8] 15 Minutes (18+)

MỚI CẬP NHẬT [TT8] 15 Minutes (18+) #23.589

6.6/10
Tác giả: Swing
Thể loại: Adult, Harem, Manhwa
Độ tuổi: 18+ Tình trạng: Đang tiến hành
Thanh niên nhân vật chính học được cách dừng thời gian sau khi đăng ký hội viên ở một trang JAV. Sau đó mọi chuyện diễn ra như bao bộ Hàn Chịch khác.
[TT8] Em Hàng Xóm

MỚI CẬP NHẬT [TT8] Em Hàng Xóm #218.642

6.7/10
Tên khác: Girl next door
Thể loại: Adult, Mature, Smut, Manhwa, Webtoon, Romance
Độ tuổi: 18+ Tình trạng: Đang tiến hành
Thiếu nữ nhà bên, em hàng xóm =))))) Art đẹp
Tuyệt Thế Võ Thần

MỚI CẬP NHẬT Tuyệt Thế Võ Thần #20.876

7.5/10
Tác giả: Tịnh Vô Ngân
Thể loại: Manhwa
Tình trạng: Đang tiến hành
Cửu Tiêu đại lục, tông môn san sát, võ đạo làm đầu, người yếu tầm thường, bị người bắt nạt, cường giả giận dữ, máu chảy thành sông.Võ đạo hoàng giả, càng có thể quan sát thiên địa, ngạo cười non sông, động thì lại ngày kinh thạch phá, phơi thây trăm vạn.Một đời cường nhân Lâm Phong, nghịch thiên xuất thế, đến kinh thế truyền thừa, tu võ đạo, đạp Cửu Tiêu, phá thiên địa, ngạo thương khung!
[TT8] Người Đẹp Gangnam

MỚI CẬP NHẬT [TT8] Người Đẹp Gangnam #62.091

8.4/10
chuyện kể về nữ chính rất xấu, xấu tàn tạ, xấu xúc phạm. Thời trung học cô bị mọi người xúc phạm, xem thường chỉ vì tội quá xấu. Sau này cô đã trở nên xinh đẹp hơn ( thẩm mỹ ) . Cô tự hứa với mình rằng sẽ bắt đầu cuộc sống mới xinh đẹp hơn, không còn bị ám ảnh nhiều trong quá khứ nữa.. Cô giấu không cho bất kỳ ai biết về quá khư và khuôn mặt mình. Nhưng trớ trêu thay ở trường Đại học mới tình cờ có một anh chàng nhận ra cô là cô nàng xấu xí bị bắt nạt ngày xưa.....................
Hard Core Leveling Warrior

MỚI CẬP NHẬT Hard Core Leveling Warrior #5.948

7.1/10
Lucid Adventure - Một ứng dụng cho phép người dùng mơ và tham gia trò chơi cùng một lúc. Main là nhân vật bá dzơ với tất cả thông số đều max và đang là người chơi xếp hạng 1. Pee kịck xảy ra khi 1 em gái ất ơ nào đó cải trang thành 1 cháu noob canh lúc main đang phê thọt cho 1 nhát, cướp sạch item và để quái bụp main lên dĩa. Đặc điểm ở trò chơi này là khi tạch, tất cả thông số sẽ trở về 1, cháu main lầy lội max 999 từ thiên đường rơi xuống địa ngục trần game, trước khi được 1 em bánh bao bự cỡ cái tô ra tay nghĩa hiệp cứu với đời zai và tiếp tục hành trình trần ai khoai củ của mình. - Một bộ truyện về game mang tính chất bựa lòi siêu nhộn vừa mới ra mắt trên mạng chương 1 chưa được 1 tuần đã được ComicVN tha về Việt hoá - Đây là bộ truyện độc đáo bởi main bị nerf chứ không được buff như truyện khác :v Lucid Adventure - Một ứng dụng cho phép người dùng mơ và tham gia trò chơi cùng một
[TT8] Nói Với Em

MỚI CẬP NHẬT [TT8] Nói Với Em #146.620

6.9/10
Tên khác: Talk To Me
Tác giả: Eunbyul
Độ tuổi: 18+ Tình trạng: Đang tiến hành
Nói về một cô gái vẻ bề ngoài con nhà ngươi ta ... Nhưng thật chất cũng rất là \"dâm nữ\" ahhihi (bộ này có tag Romance này, không có NTR như các bộ hàn khác, với cả art đẹp, hứa hẹn)
Sweet Home (Mega Team)

MỚI CẬP NHẬT Sweet Home (Mega Team) #4.430

7.4/10
Tên khác: Sweet Home
Thể loại: Drama, Horror, Mature, Manhwa, Webtoons
Tình trạng: Đang tiến hành
Cha Hyun Soo, cậu học sinh cấp 3 ghét xã hội, có tiền sử tự tử, và sống ích kỷ. Vào 1 ngày đẹp trời, cậu mất tất cả người thân và phải tự mình bương trải với đờ. Tuy nhiên, mọi chuyện không đơn giản như thế. Cậu nhận ra có những sinh vật đáng sợ đang tồn tại và ám ảnh chính mình.
Lớn Lên Đểu Cáng ( TT8 )

MỚI CẬP NHẬT Lớn Lên Đểu Cáng ( TT8 ) #2.085

9.9/10
Tác giả: Kang
Thể loại: School Life, Manhwa, Comedy
Tình trạng: Đang tiến hành
Mười năm sông núi cũng đổi, cũng là khoảng thời gian mà bạn từ thời nước mũi chảy dòng dòng cũng có thể trở lên đểu cáng -ngày bé baek miso là chùm của xóm và cô luôn tốt bụng(?) bảo vệ cho kang hwan yếu ớt. nhưng cho đến ngày nhập học cấp 3, sau 10 năm gặp lại phải nói sao nhỉ_ hòan toàn trái ngược lại! Chỉ vì chùm học sinh kang hwan_ người mà học sinh toàn tường phải run sợ mà cuộc sống cấp ba của cô học sinh bình thường baek somi trở lên báo động.
{18+} Quý Cô Chân Dài

MỚI CẬP NHẬT {18+} Quý Cô Chân Dài #33.181

6.9/10
Tác giả:
Thể loại: Adult, Manhwa
Độ tuổi: 18+ Tình trạng: Đang tiến hành
Đang cập nhập
[TT8] Một Nửa Hoàn Hảo

MỚI CẬP NHẬT [TT8] Một Nửa Hoàn Hảo #659.869

7.0/10
Cuộc chiến giữa nam giới quốc (hắc lang) và nữ giới quốc (hỏa hồ ly)
[TT8] Close As Neighbors (18+)

MỚI CẬP NHẬT [TT8] Close As Neighbors (18+) #35.045

7.1/10
Tên khác: Secret Neighbors
Tác giả: Rodong , Semni
Thể loại: Drama, Comedy, Romance, Adult, Manhwa
Độ tuổi: 18+ Tình trạng: Đang tiến hành
Anh hàng xóm đẹp trai sống cùng 3 chị em gái hàng xóm nhà kế bên.
A Tale Of Felluah

MỚI CẬP NHẬT A Tale Of Felluah #4.124

8.0/10
Tác giả: Kim Yeon Joo
Tình trạng: Đang tiến hành
Orthez Acryl, con gái của Công Tước vùng Tessa, là một cô gái xinh đẹp, vẻ đẹp của nàng có thể nắm bắt trái tim của bất cứ ai, ngay cả thái tử của vương quốc. Tuy nhiên, thay vì trở thành vợ của Thái tử, cô đã đồng ý kết hôn với Bá Tước vùng đất Felluah xa xôi .. Hai người chưa bao giờ gặp nhau lại đồng ý tiến tới một cuộc hôn nhân chính trị. Điều gì ẩn giấu đằng sau quyết định của hai người họ... Liệu một tình yêu sẽ xuất hiện hay là sự lạnh nhạt của cả hai?... Với mô tuýp nhẹ nhàng thường thấy, Kim Yeon Joo lại thể hiện tài năng của mình trong việc tạo cảm hứng cho người đọc với cuộc chuyện mới này. Hãy đón đọc Felluah Iyagi - A Tale Of Felluah nhé ! Trước đây bên M.S đã dịch hết vol 5. Bên Kim Yeon Joo - We love your manhwa sẽ làm tiếp từ chap 32 là từ vol 6. Mình là nhóm dịch tiếp bộ này. Chap 25 là full vol 5. Bắt đầu từ chap 26 là bắt đầu vol 6. Trước mình để stt chap không đúng với bản Hàn nên giờ mình sẽ để đúng lại, tức là chap 27 và 28 theo stt cũ chính là chap 33 và 34 nhé. Xin hãy like và ủng hộ bọn mình tại fanpage: Kim Yeon Joo - We love your manhwa (https://www.facebook.com/loveyoukimyeonjoonim/) CHÚNG MÌNH SẼ UP CÁC CHAP MỚI NHẤT NHANH NHẤT TẠI FANPAGE, TRUYENTRANH8, BLOGTRUYEN, HOCVIENTRUYENTRANH nha. Những trang đó chúng mình đều sửa lại toàn bộ stt chap cho đỡ nhầm lẫn rồi.
[WondyTrans] 11:59

MỚI CẬP NHẬT [WondyTrans] 11:59 #158

10.0/10
Sau khi bị mắc kẹt trong vòng lặp của ngày 24 tháng 12 – Giáng Sinh thì Mokhwa dường như là người duy nhất nhận ra điều đó. Trong vòng lặp thời gian ấy, cậu cố gắng hàn gắn lại mối quan hệ với người bạn thuở nhỏ – Choi Gyun mặc cho hai người đã một thời gian dài không nói chuyện với nhau.
Jinx Yeon-in

MỚI CẬP NHẬT Jinx Yeon-in #155

10.0/10
Tác giả: Han Ji Hae , Gu Seul
Tình trạng: Đang tiến hành
Nữ thần tài lộc xinh đẹp được giấu kín bởi một người đàn ông giàu có bước vào cuộc đời của chàng trai nghèo và kém may mắn ....  
Đấu La Đại Lục 2

MỚI CẬP NHẬT Đấu La Đại Lục 2 #83.415

8.2/10
Không biết nói gì luôn nhưng rất khác với phần 1
Aura From Another Planet

MỚI CẬP NHẬT Aura From Another Planet #2.900

9.7/10
Tác giả: Kyusam Kim
Thể loại: Manhwa
Tình trạng: Đang tiến hành
Aura, đến từ một hành tinh khác không thể trở về được nên đành phải ở lại trái đất! Kỹ năg đặc biệt của cô ấy là buff cho người khác! Vì tính tình ngây thơ và kĩ năng của mình cô đã đem đến biết bao tình huống dở khóc dở cười!
Unordinary

MỚI CẬP NHẬT Unordinary #15.019

7.4/10
Tác giả:
Thể loại: Action, Comedy, Manhwa
Tình trạng: Đang tiến hành
Đang Cập Nhật...
Tương Lai

MỚI CẬP NHẬT Tương Lai #95

0.0/10
Tên khác: Future you
Tác giả: Solarium
Tình trạng: Đang tiến hành
Sau một sự cố, Renna đã bị mắc kẹt trong quá khứ và không thể trở lại. Cô thề sẽ giữ bí mật danh tính của mình, cho đến khi cô gặp một cảnh sát đẹp trai nghi ngờ về danh tính của cô. Một câu chuyện tình yêu bị cấm đoán của một đặc vụ bí mật bắt đầu từ tương lai.. Fb nhóm dịch: https://www.facebook.com/pg/DongTieu.thk2
Người Khiến Ta Trở Thành Công Chúa

Người Khiến Ta Trở Thành Công Chúa #1.265

8.5/10
Athanasia xinh đẹp đã bị giết bởi chính cha đẻ của cô ấy, Claude de Alger Obelia, một vị vua máu lạnh! Nhưng nó chỉ là câu chuyện ngu ngốc...cho tới khi một người phụ nữ bất ngờ tỉnh dậy, phát hiện ra cô chính là vị công chúa không may mắn kia! Cô ấy cần lên kế hoạch để thoát khỏi số phận bi thương này, trong khi thời gian cứ trôi qua. Liệu cô ấy sẽ làm theo kế hoạch A, sống ẩn dật nhất có thể để không thu hút sự chú ý của tên vua tàn bạo kia? Hay là kế hoạch B, kiếm đủ tiền để thoát khỏi cung điện này? Hay kế hoạch C, nịnh hót tên vua kia? Hãy theo dõi để biết chi tiết...
[TT8] Sự Ngây Thơ Tội Lỗi

[TT8] Sự Ngây Thơ Tội Lỗi #69.525

6.7/10
Tên khác: An Innocent Sin
Tác giả: Oh Gye
Thể loại: manhwa, Lạc Thiên, 18+, TT8
Độ tuổi: 18+ Tình trạng: Đang tiến hành
Chỉ nghĩ đến việc cô là người chỉ duy nhất ở trên chuyến tàu cuối cùng để về nhà này, Nayeon cảm nhận được bên trong cơ thể cô đang trổi dậy mong muốn được thỏa mãn cơn khoái cảm. Tuy nhiên, hình ảnh phản chiếu trên cửa kính toa tàu cho thấy còn có một chàng trai bí ẩn cũng ở trên chuyến tàu. Anh ta tiến lại gần cô và đưa ra một tấm danh thiếp. Với mong muốn được gặp lại chàng trai đó một lần nữa, cô nhận lời mời của anh ta và đi tới một nơi gọi là Peach Puff. Cái nơi quái gì thế này? Mọi người ở đây đang làm cái gì vậy chứ?
Thông Số Tình Yêu

Thông Số Tình Yêu #9.561

6.9/10
Tên khác: Love Parameter
Tác giả: Insane kkun
Thể loại: Adult, Harem, Manhwa, Romance, Ecchi, Webtoon
Độ tuổi: 18+ Tình trạng: Đã hoàn thành
Bạn bị cận ư? hãy mua mắt kính của tui hiệu 69 - nó sẽ đo thông số cảm xúc của một con người và nhiều thứ khác nữa - đây là bộ truyện dành kể về thằng mù vớt mắt kính xịn để cua gái - đón xem nhé!
[Yaoi] Cạm Bẫy Ngọt Ngào

[Yaoi] Cạm Bẫy Ngọt Ngào #8.056

7.5/10
Tác giả: Bbong
Thể loại: bl, comedy, yaoi, manhwa
Tình trạng: Đang tiến hành
Giới thiệu: Vị vua của các hộp đêm được hàng triệu phụ nữ ao ước nhưng anh ta đã chán bọn họ tới tận cổ, một ngày nọ vẫn ở hộp đêm cũ, anh ta phát hiện ra một \"cô gái\" xinh đẹp. Anh ấy đã đinh ninh đó là mối tình định mệnh. Nhưng dường như \"cô gái\" này có trym thì phải...Tình yêu khởi đầu từ những hiểu lầm kể từ đây.
Noona: Yeon

Noona: Yeon #1.066

8.6/10
Tác giả:
Thể loại: Drama, Manhwa
Tình trạng: Đang tiến hành
Bộ manhwa 18+ có cốt truyện đầy đủ và hay nhất mà tôi từng đọc. Truyện phản ánh chân thực về cuộc sống khổn cùng của người dân nơi những phố huyện nghèo, cuộc sống khốn khổ đến bần cùng hóa nhưng trong họ vẫn len lỏi một hy vọng về một tương lai tươi sáng phía trước.
Đền Tội

Đền Tội #3.276

7.8/10
Tác giả: Ramjak
Thể loại: Manhwa, Mature, Smut, Adult, Drama
Độ tuổi: 18+ Tình trạng: Đã hoàn thành
Bộ truyện Đền Tội đã được nhóm Lạc Thiên dịch tới chap 55, tui chỉ dịch từ chap 55 trở đi, ai cần thì xem những chap trước tại đây nhé Chap 1-40 và 48-55 http://iutruyentranh.com/truyen/14008-den-toi/ Chap 41-47 http://truyentranh869.com/den-toi-19534/ Nội dung: Da-ae (nữ chính) làm hại những người đàn ông khác quá nhiều, nên họ kéo cả hội đi trả thù =))) Nói thế thôi, nói nhiều mất hay, có gì đọc đi rồi biết nhé :v Đọc mới thấy hay được
OverGeared

OverGeared #339

10.0/10
Vì Shin Youngwoo đã có một cuộc đời không may và hiện đang bị mắc kẹt khi mang gạch trên các công trường xây dựng. Anh ta thậm chí đã phải lao động trong trò chơi VR, Satisfy! Tuy nhiên, may mắn sẽ sớm bước vào cuộc sống vô vọng của anh. Nhân vật của anh ta, GRID , sẽ khám phá ra hang động phía Bắc cho một nhiệm vụ, và ở nơi đó, anh ta sẽ tìm thấy. . . và trở thành một người chơi huyền thoại...
Fushidara Na Hanatsumi Otoko

Fushidara Na Hanatsumi Otoko #17.504

7.5/10
Tác giả: Suzushiro
Thể loại: Yaoi, 16+, Hay, Love, Soft Yaoi
Độ tuổi: 16+ Tình trạng: Đang tiến hành
Phiên Bản Cho Chapter 2 Đã Ra Vietsub Nhá! x.x Cảm ơn đến: https://www.instagram.com/lake_sumter/ Follow Bạn Ấy, Cảm Ơn Bạn Đã Dịch Tiếng Việt Cho Chúng Tôi!
[CUNG CÔNG CÔNG] Liên Kết Máu - Blood Link

[CUNG CÔNG CÔNG] Liên Kết Máu - Blood Link #1.867

8.8/10
_Tác giả: Những Người Anh Em Chỉ Sống Ngày Hôm Nay _Thể loại: 1x1, dễ thương, H, Vampire, sinh tử, cúp pồ cà phê sữa _Nhóm dịch: Cung Công Công Truy cập web nhóm để được đọc các chap mới nhất: cungcongcong.com
Yahalue

Yahalue #53.256

6.9/10
Thanh niên trai tân Yahalue tìm được một nô lệ hàng ngon và 2 người abc gì đó coi rồi biết :v
H-Mate

H-Mate #100.322

6.3/10
Tác giả:
Tình trạng: Đang tiến hành
Câu chuyện về thằng main chính dớt con bạn cũ - nhỏ đó đã có bạn trai - rồi pla pla - main 9 hốt luôn con nhỏ làm chung rồi từa lưa nữa~~~
Trường An Yêu Ca

Trường An Yêu Ca #175

10.0/10
Tên khác: 长安妖歌
Tác giả: 薛红柿
Thể loại: Action, Fantasy, Manhua, Ecchi
Tình trạng: Đang tiến hành
Chuyện xưa phát sinh trong giai đoạn đầu thời kỳ nhà Đường. Khắp nơi ca múa mừng cảnh thái bình ở Hoàng Thành Trường An, nhưng không một ai biết được lâu chủ của đệ nhất thanh lâu ở Trường An họ Đoan Mộc Ming Đức, càng không nói đến việc hắn là hồ yêu. Thiếu niên trừ yêu Sư Bạch Uyên (dịch tên trung khó quá cả nhà ạ) vốn là một đệ tử vô cùng tiềm năng của một gia tộc trừ yêu, bản lĩnh rất cao, kẻ thù càng nhiều,lại bị bức bách trú trong nơi ở của yêu quái. Ở đây cậu cùng một con hồ ly sắc mặt lúc nào cũng khó chịu, một con sói trắng lạnh lùng xa cách, một con quạ vàng kiêu ngạo không coi ai ra gì, một con nhím cung Xử Nữ ( oh really O^O ) và một con chồn âm hiểm, hai mặt kết giao, không hiểu là nghiệt duyên bắt đầu từ đâu...Đồng thời, một âm mưu lớn đang âm thầm nổi lên, hoàng thành không đêm, ngọn đèn dầu mấy trọng thiên (không hiểu cái này lắm?). Giữa một Trường An phồn hoa, yên bình; mạch nước ngầm đã bắt đầu khởi động báo hiệu sự loạn lạc sắp xảy ra .... - Móa chất xám giảm sút chỉ vì cái văn án O^O
Quý Tiết Của An Quyển

Quý Tiết Của An Quyển #721

8.9/10
Ước mơ của An Quyển Quyển là trở thành một họa sĩ truyện tranh, năm nay như ý nguyện được tuyển vào nơi công tác của cô giáo là tác giả truyện tranh mà cô ngưỡng mộ nhất. Nhưng không ai có thể ngờ được, cô giáo lại là anti fan bản thân mới kết thù hai hôm trước? mơ ước trước mắt, oan gia ngõ hẹp. Trợ thủ hoạt bát thẳng thắn và tác giả truyện tranh cao lãnh sẽ bắn ra những tia lửa thế nào đây?
{Fruit Team – Hard} Máu Và Linh Hồn Của Tôi Cho Em

{Fruit Team – Hard} Máu Và Linh Hồn Của Tôi Cho Em #44.224

8.0/10
Tác giả: Gya Ga
Thể loại: Hard, 18+, Yaoi
Độ tuổi: 18+ Tình trạng: Đã hoàn thành
\"Được rồi, vậy bây giờ tôi muốn ăn ... huh?\" Họ gặp nhau ở quán bar đồng tính vì số phận. Họ đã trao cho nhau máu và linh hồn của mình cho người kia. Câu chuyện hài hước kéo theo hai sinh vật không nên yêu nhau, xem câu chuyện của họ diễn ra như thế nào. Cùng đón đọc nhé! =TRUYỆN ĐÃ CÓ SỰ CHO PHÉP CỦA NHÓM SCANS ĐỪNG RE-UP KHI CHƯA CÓ SỰ CHO PHÉP= Wordpress: https://sweetfruitteamblog.wordpress.com/ Face Page: https://www.facebook.com/sweetfruitteam/
[TT8] Giết Tên Khốn Chết Tiệt

[TT8] Giết Tên Khốn Chết Tiệt #115.024

7.0/10
Tác giả: Gyuo
Độ tuổi: 18+ Tình trạng: Đã hoàn thành
Cập nhật sau nhen :)). Ad cũng chả biết nội dung ...
Midnightmare

Midnightmare #4.207

8.0/10
Tác giả: Namgo
Tình trạng: Đang tiến hành
Grey, là một trong số \"Kẻ Ăn Ác Mộng\". Chúng đi vào giấc mơ của con người và gặm nhấm, ăn linh hồn của họ. Biến giấc mơ của con người thành 1 bữa ăn. Ethan, khách quen thường đến quán cà phê chỗ Grey làm việc. Grey là người đưa Ethan lên giường ngủ, cậu ta không hề có ý định muốn ăn giấc mơ của anh ấy. Tuy nhiên bên cạnh đó, loài Lamias đã xuất hiện trước \"Kẻ Ăn Ác Mộng\", làm số phận của họ thay đổi...
YÊU THẦM !!

YÊU THẦM !! #756

8.3/10
Tác giả: 吉川流
Thể loại: Nguyễn Ngà 1310
Độ tuổi: 12-16+ Tình trạng: Đang tiến hành
Truyện kể về 2 con người đáng iuu đang yêu thầm nhauu nhưng không dám nói :))) cukki dễ xương luôn nhaaa
It\'d Be Great If You Didn\'t Exist

It\'d Be Great If You Didn\'t Exist #8.192

7.8/10
Tên khác: I hope you did not
Tác giả:
Thể loại: Yuri, Slice of Life, Drama
Tình trạng: Đang tiến hành
Khi nam phụ bách hợp là người vô tình làm bà mối cho 2 chụy nhà ta yêu nhau, chuyện tình giữa 2 cô nàng của chúng ta sẽ phát triển rùa bò hết mức có thể theo đúng mô tuýp Hàn Xẻng.
Không Thể Rời Mắt Khỏi Em!

Không Thể Rời Mắt Khỏi Em! #336

10.0/10
Tác giả: Team Manna
Tình trạng: Đang tiến hành
Sau một năm bỏ nhà ra đi thì cậu bạn Kang Taeho đang dần sống trong tình trạng thiểu trước thụt sau. Để có tiền sinh hoạt, cậu đã theo sự chỉ dẫn của bạn mình đi tham gia phỏng vẫn một công việc \"nhẹ\" lương cao, đó chính là làm quản lí cho mpotj ngôi sao nổi tiếng Sunwoo Yeon. Vòng quay định mệnh bắt đầu khởi động từ đó :))) Trên toàn chém thôi, đọc đi rồi biết. Bản dịch phi thương mại và trong quá trình xin phép
[TT8] Quân Át {18+}

[TT8] Quân Át {18+} #26.938

7.0/10
Tên khác: Ace
Tác giả: Taebal , Dollkong
Thể loại: adult, drama, romance
Độ tuổi: 18+ Tình trạng: Đang tiến hành
Một bộ manga tuyệt vời khác bởi mangaka thể loại adult rất nổi tiếng ở Hàn Quốc, tác giả của bộ truyện Nàng Kiều xứ Hàn. Đây là câu chuyện về You-Bin, cậu ta làm việc tại 1 Host club và không ngừng tìm kiếm cơ hội đổi đời. Cậu ta chuyên lừa gạt phụ nữ. Một ngày, You-Bin gặp Go-wun - con gái của một nhà tài phiệt. You-Bin cố gắng để cuỗm hết tài sản của cô.
[8084] Chó Sói Tuyệt Nhất Đời Tôi

[8084] Chó Sói Tuyệt Nhất Đời Tôi #205

4.0/10
Tác giả:
Thể loại: Romance
Độ tuổi: 16+ Tình trạng: Đang tiến hành
Eunbyul sống một mình trong một căn phòng tầng thượng, làm một công việc \"hết thời\" tại một cửa hàng tiện lợi và không có bất cứ hy vọng cho một cuộc tình lãng mạn nào. Nhưng mọi thứ đã thay đổi khi cô chặm mặt với một người hàng xóm xấu tính (một ngôi sao nhạc Pop đang ở ẩn), uống rượu với một người bạn học cũ (một họa sĩ Webtoon đẹp trai đã phải lòng cô) và gặp tai nạn với một người bạn (người tình cờ làm việc cho ngôi sao nhạc Pop ấy).
Phía Sau Hậu Trường

Phía Sau Hậu Trường #193

0.0/10
Tên khác: Behind the Scenes
Tác giả: Monologue
Thể loại: Yaoi, Manhwa
Tình trạng: Đang tiến hành
Người mẫu hàng đầu có sức hút nhất, Woo Taeyoung, đã quyết định thử đóng phim thêm một lần nữa. Không còn trong vai của một soái ca tuổi teen, Taeyoung đã chú ý đến…một vai trưởng thành hơn. Và khi cậu ấy tìm ra thần tượng của mình, một Koo Min-ki đầy mơ mộng, người đóng một vai chính của bộ phim, cậu thậm chí còn quyết tâm trở thành người cùng đóng vai chính với anh ấy. Cả hai dường như đều có một sức hút tự nhiên với nhau…cả trước và sau máy quay. Liệu điều này cuối cùng có giúp được gì cho những cảnh quay của họ không? Hay nó sẽ khiến thê giới của họ ngày càng sụp đổ?
Starballoon

Starballoon #2.708

6.1/10
Tác giả:
Thể loại: Drama, Manhwa, Mature, Smut
Tình trạng: Đang tiến hành
Sự thật về ngành giải trí hàn quốc, muốn thăng chức hay nổi tiếng thì bạn phải biết chịch...
Vua Biến Thái

Vua Biến Thái #317

0.0/10
Tác giả:
Tình trạng: Đang tiến hành
Siêu anh hùng, một hình tượng con người bảo vệ hòa bình và giúp đỡ con người. Tôi cũng là siêu anh hùng nhưng là anh hùng...tà dâm.
Kinh Dị Không Lời

Kinh Dị Không Lời #106.016

6.9/10
Tên khác: Silent Horror
Tác giả: darkboxcomic
Thể loại: Horror
Tình trạng: Đang tiến hành
Một series Horror cực ngắn,không lời. Không mở truyện, không kết, nhưng sẽ luôn làm bạn ám ảnh. Hãy trải nghiệm 1 cảm giác mới tại truyệntranh8.com
[TT8] Tin Nhắn Định Mệnh

[TT8] Tin Nhắn Định Mệnh #140.842

7.0/10
Tên khác: Miss Mystic
Tác giả: Lee Sul , Kim Thi JI
Thể loại: Adult, Mature, Smut, Manhwa, Webtoon
Độ tuổi: 18+ Tình trạng: Đang tiến hành
tin nhắn định mệnh ấy đã thay đổi cuộc sống của anh ấy ntn?
Cô Nàng Xấu Xí

Cô Nàng Xấu Xí #516

7.0/10
Tên khác: Ugly Duckling
Tác giả: Lee Sul Gi
Thể loại: truyện hàn
Tình trạng: Đang tiến hành
Bạn đã bao giờ cảm thấy như thể bạn là một nhân vật chính của một câu chuyện hư cấu? Sau đó, cuộc sống của Ori có thể được gọi là một bộ phim tàn khốc: cái chết của cha mẹ cô, những người bảo vệ vô tâm, bắt nạt trong trường học, lo lắng xung quanh mọi người ... Nhưng thực tế, cô ấy là ... một \"nhân vật\" được xây dựng theo nghĩa chân thực nhất của từ này! Và tác giả, người quyết định tương lai của cô, đã viết một kết thúc bi thảm! Chỉ có điều,dù Ori không biết gì mà vẫn không tuân theo ý muốn của anh ta ...
Xin Lỗi Em Chỉ Là Một Con Biến Thái

Xin Lỗi Em Chỉ Là Một Con Biến Thái #97.581

7.4/10
Tác giả: JeJe
Độ tuổi: 18+ Tình trạng: Đang tiến hành
=)) Nói về một bạn nữ \"CON NHÀ NGƯỜI TA\" về mọi mặt: học giỏi nhất trường, thể thao đạt thành tích cao, xinh đẹp, thân hình bốc lửa ... Nhưng bị bệnh BIẾN THÁI =)). :v nhớ chuẩn bị khăn giấy trước khi xem.
[TT8] Her 11cm {18+}

[TT8] Her 11cm {18+} #63.545

6.8/10
Tác giả:
Tình trạng: Đang tiến hành
Hàn Chịch
[TT8] Girls Marmot

[TT8] Girls Marmot #21.520

6.5/10
Tác giả: Đang cập nhập
Thể loại: Adult, Harem, Manhwa, Romance
Tình trạng: Đang tiến hành
Một thanh niên vào học ở trường nữ sinh, và đây là Hàn chịch nên chắc không cần tóm tắt nữa đâu nhỉ =))
Guang Xiang

Guang Xiang #8.212

8.8/10
Tác giả: D-Kun
Thể loại: Yaoi
Tình trạng: Đã hoàn thành
Truyện về 2 cậu nhóc tên Yu Xiao Guang, và Lin Xiang - những người đang phải hứng chịu áp lực từ gia đình và xã hội. Trải qua những tháng năm tuổi teen, họ sẽ ra sao? Sẽ có thật giữa họ chỉ là tình bạn chứ? Và tương lai đang chờ đón gì ở họ?
Điều Gì Đã Khiến Tôi Trở Thành Một Công Chúa

Điều Gì Đã Khiến Tôi Trở Thành Một Công Chúa #360

9.3/10
Tác giả: Spoon
Tình trạng: Đang tiến hành
Khi tôi mở mắt ra tôi đã xuyên vào cuốn tiểu thuyết lãng mạn mình mới đọc. Mà trong bao nhiêu nhân vật lại xuyên vào đúng cô công chúa có số phận bi thảm, bị chính cha ruột của mình giết chết. Chính vì vậy nếu tôi muốn sống phải tránh tên ôn thần đó càng xa càng tốt a \" Cuộc đời thật nghiệt ngã mà >.
Như Cánh Bướm

Như Cánh Bướm #129

10.0/10
Tác giả:
Thể loại: manhwa, comedy, drama
Tình trạng: Đang tiến hành
một ông bác gần 70 tuổi. sau khi đi dự lễ tan của bạn mình, ông nhận ra 1 điều: chưa làm được gì khi sắp hết 1 đời. nên sau đó, ông tuyên bố với gia đình rằng mình sẽ trở thành vũ công ba lê. hãy cùng xem liệu ông ấy có thể làm được không nhé?
Her Summon

Her Summon #667

9.5/10
Một thanh niên không dám ra ngoài do mắc chứng bệnh rối loạn giao tiếp và sợ đám đông. anh đã vô tình được triệu hồi đến thế giới fantasy. ở nơi màu nhiệm đó anh có sức mạnh vô song từ những vật dụng mà anh mang theo từ thế giới của mình.
Sao Chép

Sao Chép #5.264

7.8/10
Tên khác: IMITATION
Tác giả:
Thể loại: Manhwa, Romance
Tình trạng: Đang tiến hành
Nội dung: Maha là thành viên của nhóm nhạc nữ, Tea Party. Cô trở nên nổi tiếng do bắt chước các ngôi sao nổi tiếng khác. Và cũng vì vậy, Ryoc - một thành viên của nhóm nhạc nam, Shax, ghét cô cực kì. Tuy nhiên, sau tất cả những hiểu lầm, cảm xúc của Ryoc bắt đầu thay đổi, mối quan hệ của họ phát triển thành một mối tình lãng mạn, bất ngờ mà ngọt ngào. Nhưng họ phải giữ bí mật với mọi người…
Body Choke

Body Choke #3.090

6.0/10
Tác giả: đang cập nhật
Thể loại: Smut, Drama, Adult, 18+, manhwa, webtoon
Độ tuổi: 18+ Tình trạng: Đang tiến hành
Hàn chịch
Bản Tình Ca Màu Huyết Họa Với Rowan

Bản Tình Ca Màu Huyết Họa Với Rowan #348

5.5/10
Tên khác: Không có
Tác giả: Muga Chaebab
Độ tuổi: 6+ Tình trạng: Đang tiến hành
Reuptừ: Đàm Khâu Các, Ngụy Tửu Trân Nội dung: Thời thơ ấu, gia đình nữ 9 đã xảy ra một số biến cố, cô được nam 9 cứu sống! Liệu cuộc sống sau này của họ là XXX hay sẽ là một bi kịch!! Mong các bạn đón xem( Tui dở văn lắm mong các bác không chê bai) À quên nam 9 là quỷ nha!!!hình dạng ban ngày của anh ta là thiên thần!!! ---------------------------------------------------- Xem vui vẻ!!
THIS GIRL IS A LITTLE WILD

THIS GIRL IS A LITTLE WILD #311

10.0/10
Tác giả:
Thể loại: Action, Manhwa
Tình trạng: Đang tiến hành
Trong trận chiến với Quỷ vương, đội trưởng của Hiệp sĩ thánh đã khiến linh hồn anh bị mắc kẹt trong cơ thể của một cô gái yếu đuối. Khi tỉnh dậy, thuyền trưởng phát hiện ra cô gái đang gặp nguy hiểm. Để bảo vệ bản thân, anh quyết định đến nhà thờ để chứng minh danh tính, nhưng thật bất ngờ, anh gặp đội trưởng blah blah blah blah của một thứ gì đó, và trở thành hôn thê của anh. Cô ấy thực sự có thể chứng minh danh tính của mình? Ngoài ra, điều gì sẽ xảy ra với mối quan hệ của họ?
[TT8] Trước Tuổi 30

[TT8] Trước Tuổi 30 #28.424

6.2/10
Tên khác: before the 30
Tác giả:
Thể loại: Adult, Manhwa
Độ tuổi: 18+ Tình trạng: Đang tiến hành
những chuyện xảy ra với 1 chàng trai sắp bước qua tuổi 30
My Giant Nerd Boyfriend

My Giant Nerd Boyfriend #855

7.2/10
Bạn đang chán nản cuộc sống? Bạn cảm thấy mệt mỏi vì học tập quá nhiều? Bạn đang buồn rầu vì cày game éo lên được top? Hay đang bất lực vì éo còn cảm giác khi xem Hen? Hoặc đơn giản là chán vcl và éo có gì làm? Xin chúc mừng, bạn đã tìm đến đúng nơi éo đem lại cái bạn đang cần và tốn hết 3 giây cuộc đời để đọc cái xàm đít này và đách có liên quan tới truyện. Thôi thì lỡ tới đây rồi, vào đọc thử vài trang có sao đâu nhỉ, out ra lại tốn thời gian load mạng đấy
[TT8] Vợ Ma

[TT8] Vợ Ma #59.166

8.4/10
Tên khác: Ghost Wife , 귀각시
Tác giả: Saejung
Tình trạng: Đang tiến hành
Gisin, là loài có hình dạng con người nhưng thực chất là một con ma, thường hay nói những câu kì quặc như \"Cưng có muốn làm vợ anh không...\". Và một ngày nọ, con ma này gặp được Eunah và bắt đầu theo đuổi cổ và sau đó chờ đợi để ăn thịt cổ :))))))))))
[TT8] Oh! Holy

[TT8] Oh! Holy #7.740

7.1/10
Tác giả: Ah Hyun , Kim Hyung Nam
Độ tuổi: 16+ Tình trạng: Đang tiến hành
Truyện nói về một cậu học sinh Oh Subin có khả năng nhìn thấy hồn ma, khá nhút nhát và mềm yếu cùng cô nàng Ju Yesu có cái tên đặc biệt mà cá tính cũng đặc biệt không kém... mọi chuyện sẽ đi về đâu khi Ju Yesu bỗng dưng bị hôn mê và xuất hồn ra khỏi cơ thể....
[TT8] Đôi Anh Em Bá Đạo!

[TT8] Đôi Anh Em Bá Đạo! #81.671

8.1/10
Tác giả: Wallow
Tình trạng: Đang tiến hành
Để làm Lee Gun chú ý, ngay ngày đầu đi học, Hanmi đã nói dối một chuyện. Nhưng cô nàng lại bị lời nói dối này \"gậy ông đập lưng ông\" và cuốn cô vào vô số tình huống dở khóc dở cười với ông anh họ Junhyuk. - Bộ truyện được lấy cảm hứng từ bộ phim Gia Đình Là Số Một (Unstoppable High Kick) với nhiều tình huống sitcom nhức nách xuyên suốt tác phẩm được xâu chuỗi cùng nhau.
Công Tước Mặt Lạnh Của Adelaile

Công Tước Mặt Lạnh Của Adelaile #432

10.0/10
Tác giả:
Tình trạng: Đang tiến hành
Thiếu nữ hoạt bát xuyên không chuyển thế, trở thành quý tộc mang tên Adelaile tiểu thư, vì tìm kiếm người cùng xuyên không với mình được gọi là thánh nữ nên đã đi đến Đế Đô, lại nhận được một lời cầu hôn của một vị công tước, nhưng đối phương chẳng quá là...có mưu đồ khác?
[TT8] Trở Lại Tuổi Mười Mấy

[TT8] Trở Lại Tuổi Mười Mấy #15.319

8.3/10
Hoàn cảnh gia đình Koo Bo Young (sửa tất cả thành tên Hàn từ chap 23) rất nghèo, vì để chu cấp cho em trai và em gái đi học và anh bạn trai chuẩn bị thi ngành luật mà nghỉ học đi làm thêm, đến bây giờ vẫn chưa thể tốt nghiệp. Đến một ngày cô ấy đã chấp nhận giúp một đôi vợ chồng, giả thành một cô thiếu nữ 18 tuổi trở lại trường cao trung. Cuộc đời của cô ấy, sẽ như vậy mà thay đổi sao?
[Manhwa] HIDE AND SEEK

[Manhwa] HIDE AND SEEK #12.927

8.2/10
Tên khác: Trốn tìm
Tác giả: LEE PA DO
Độ tuổi: 18+ Tình trạng: Đang tiến hành
Chàng trai Soo Ha tóc vàng mắt xanh xinh đẹp. Trong con người cậu , tồn tại song song một nhân cách thứ 2 - Ray. Theo kế hoạch của ông nội, trưởng cảnh vệ ( vệ sĩ) Soo Hyun tìm đến bên cạnh Soo Ha. Một đêm nọ, cửa mở ra...Soo Ha thì đang trèo lên người của Soo Hyun. Nhưng đó lại không phải ánh mắt của Soo Ha... Tóm lại là thụ bị tâm thần phân liệt a Để lại cmt cho ta có động lực làm tiếp đi các thím
SAVE ME

SAVE ME #1.349

8.9/10
Tác giả:
Tình trạng: Đang tiến hành
Save me là dự án được Bighit Entertainment hợp tác với LICO phát hành Nội dung bộ truyện được lấy cảm hứng từ series The Most Beautiful Moment In Life của nhóm nhạc BTS \"Bảy chàng trai, họ là những người bạn thân thiết. Số phận của họ đan xen nhiều khoảnh khắc tươi đẹp bên nhau, song mỗi người đều có con đường riêng đầy đau khổ. Khi các chàng trai gần như mất đi tất cả, một trong số họ đã được trao cơ hội đặc biệt. Người này có khả năng quay ngược thời gian để giúp bạn bè sửa chữa những sai lầm. Người này sẽ làm gì để cứu vớt cuộc đời 6 thiếu niên còn lại? Liệu rằng sự việc có quá muộn màng?\"
SOLDIER

SOLDIER #368

0.0/10
Tác giả:
Tình trạng: Đang tiến hành
Sống không thể báo thù thì có chết làm ma cũng phải đòi cho xong. Cơ thể người chết hóa điên thành quái vật, các nhà nghiên cứu vẫn chưa có lời giải đáp cho vấn đề này...
100% Perfect Girl

100% Perfect Girl #195.866

8.0/10
Tác giả: Wann
Độ tuổi: 14+ Tình trạng: Đã hoàn thành
Jay Jin là một cô bé tuổi "teen" cứng đầu và ưa nổi loạn, quyết tâm chứng minh tình yêu của mình với nghệ thuật. J. Max là một người ngoại quốc thanh lịch tới Hàn Quốc vì công việc của anh với nhiều điều bí mật đằng sau. Bề ngoài, Jay và J. chẳng có điểm gì chung... cho tới khi một cuộc gặp gỡ tình cờ bên ngoài sảnh khách sạn đã đem tới sự hấp dẫn bí ẩn. Liệu tình yêu giữa họ có đủ mạnh để vượt qua rào cản ngôn ngữ và cả hàng ngàn dặm xa cách giữa hai người? Và còn cả sự can thiệp của gia đình và bạn bè, những người cho rằng mình biết điều gì là đúng nhất... cũng như thảm họa với món thịt gà nướng tẩm gia vị.
Quán Cơm Chị Em

Quán Cơm Chị Em #14.704

6.6/10
Tên khác: 자매덮밥
Tác giả: Hong BanJang
Thể loại: Ecchi, Harem, yuri, 18+, mature, manhwa, webtoon
Độ tuổi: 18+ Tình trạng: Đang tiến hành
Thanh niên cuồng dâm giáo chủ đi tìm miền đất chịch
Điểm Huyệt Sư

Điểm Huyệt Sư #562

8.0/10
Tác giả:
Thể loại: Mature, Manhwa, Drama
Tình trạng: Đang tiến hành
chi-woo quyết tâm học sex spot(điểm huyệt) để dùng lên friend zone 10 năm và chính nó cũng thay đổi cuộc đời anh
Món Quà Của Chúa Trời

Món Quà Của Chúa Trời #175

0.0/10
Tác giả:
Thể loại: Ngôn Tình, Shoujo, Romance, Manhwa
Tình trạng: Đang tiến hành
Truyện của Hwang-Miri
Nóng Và Lạnh

Nóng Và Lạnh #3.187

8.1/10
Tên khác: Hot and Cold
Tác giả: Soorak
Thể loại: Comedy
Độ tuổi: 18+ Tình trạng: Đã hoàn thành
Một mùa hè oi nóng cực điểm đến thở còn khó khăn. Máy điều hòa trong phòng An Kyungsoo đã hỏng từ lâu. Để thay thế, chủ nhà đã gửi cho cậu 1 cái máy điều hòa mới đang rất thịnh hành ở nước ngoài, một người máy nam đẹp trai.
Free Draw (Tiếp Theo)

Free Draw (Tiếp Theo) #348

7.0/10
Tác giả: Jeon Seon Wook
Thể loại: comedy, acton, manhwa
Tình trạng: Đang tiến hành
Truyện về những năm tháng tuổi trẻ của Han Tae Sung và những người bạn.
Quý Bà Phu Nhân Là Quái Thú!

Quý Bà Phu Nhân Là Quái Thú! #156

0.0/10
Tác giả:
Tình trạng: Đang tiến hành
Vào mà đọc... Không rảnh để viết....
Oneshot Đam

Oneshot Đam #1.470

6.2/10
Tác giả: Nhiều tác giả
Thể loại: Đam
Độ tuổi: 13+ Tình trạng: Đang tiến hành
Cập nhập nhiều oneshot đam
Oneshot Ngôn

Oneshot Ngôn #288

8.5/10
Tác giả: Nhiều tác giả
Thể loại: Ngôn
Độ tuổi: 13+ Tình trạng: Đang tiến hành
Truyện được tổng hợp bởi nhiều oneshot ngôn hay
Origin

Origin #11.512

7.0/10
Tác giả: Boichi
Tình trạng: Đang tiến hành
Năm 2048 sau công nguyên, các tổ chức tội phạm tập trung tại Nhật Bản với những thế lực bí ẩn tấn công ,sát hại con người. \" Origin \" - người đứng lên đối đầu chúng là ai ? emo Các bạn cùng theo dõi nhé.
SKELETON SOLDIER COULDN’T PROTECT THE DUNGEON

SKELETON SOLDIER COULDN’T PROTECT THE DUNGEON #1.583

9.8/10
Tác giả:
Tình trạng: Đang tiến hành
Mục đích duy nhất của anh ấy là bảo vệ chủ nhân, nhưng sức cùng lực kiệt phải nhìn chủ nhân mình ngã xuống. Và định mệnh đã cho anh ấy một cơ hội khác để thay đổi dòng chảy của số phận
Moufu Oneesan No Atatame Kata

Moufu Oneesan No Atatame Kata #374

1.0/10
Tác giả:
Thể loại: School Life, Romance, Manhwa
Tình trạng: Đang tiến hành
Mùa đông lạnh lẽo đến mức khó chịu. Bầu trời lúc nào cũng âm u, giữa trưa mà chẳng có một tia nắng ấm. Lạnh đến mức nhức đầu, lạnh đến mức đau tai, lạnh đến mức khiến con người ta bực bội. \"Này, chị rất ấm đấy?\" \"Em mau nằm sát vào đây!\" \"Nhắm mắt lại đi. Không sao hết\" \"Để tấm chăn này sưởi ấm cho em nhé\" Một câu chuyện giường chiếu xin phép được bắt đầu....
[ADELAIDE MERRY] Cục Cưng Đến Từ Nơi Nào

[ADELAIDE MERRY] Cục Cưng Đến Từ Nơi Nào #2.234

9.8/10
Tên khác: Whose baby is it
Tác giả:
Thể loại: Yaoi, sota
Tình trạng: Đang tiến hành
Thầy bói nói trời sinh tôi ra tướng xui xẻo... Lừa ai chứ ? Cục cưng nhà tôi chính là có siêu năng lực, có thể biết trước được giấc mơ, gặp dữ hoá lành! Nhưng trên trời từ đâu giáng xuống một tổng tài bá đạo hắn nói hắn chính là cha của cục cưng?? Hắn tưởng đang đóng phim truyền hình sao?
Đế Thiếu Đoạt Tình Thành Nghiện

Đế Thiếu Đoạt Tình Thành Nghiện #458

9.5/10
Tác giả:
Thể loại: manhua
Tình trạng: Đang tiến hành
Hôn lễ đêm trước, hắn đem nàng để ở trên vách tường, cho nàng lớn nhất vũ nhục. Nguyên bản cho rằng này chỉ là một cái ngẫu nhiên, không nghĩ tới lại làm nàng ở ngày hôm sau hôn lễ thượng trở thành toàn bộ đế đô trò cười. Nàng quật cường phủng hắn hắc bạch chiếu, đi qua ở hôn lễ điện phủ thượng, quyến rũ câu môi. Hắn nhìn cái này hắn ái 17 năm nữ nhân, càng thêm lạnh nhạt túc sát. Hắn ái nàng, lấy hận vì danh. Rõ ràng sủng nàng sủng đến khắp thiên hạ người đều biết, mà nàng lại chỉ đương đó là hắn ôn nhu chiến thuật.
Thánh Thần Trẻ Trâu

Thánh Thần Trẻ Trâu #7.496

7.6/10
một cô gái bình thường tham gia một vào nhóm vẽ đặc biệt?! một câu chuyện về hành trình tìm ra màu sắc của cô ấy.
Phối Đồ Cho Chàng Nào!

Phối Đồ Cho Chàng Nào! #1.532

7.5/10
Tác giả: Cheese Carp Bread
Thể loại: yaoi Đam mỹ
Tình trạng: Đang tiến hành
Truyện được đăng trên TT8 và fb Team Vườn Bông Di Động: https://www.facebook.com/vuonbongdidong/ , bản dịch chưa có sự cho phép của tác giả, vui lòng không reup ~
Ông Bà Nội Tuổi 17

Ông Bà Nội Tuổi 17 #1.084

7.2/10
Tên khác: 살아말아
Tác giả: Goeun
Tình trạng: Đang tiến hành
Bà nội bỗng dưng đòi ly hôn, để bồi đắp lại tình cảm cho ông bà nội, cả nhà đã sắp xếp một buổi đi chơi công viên nước. Và rồi do đi tìm cháu trai mà cả hai người đều bị ngã xuống giếng, bất ngờ trẻ lại như lúc 17 tuổi! Đúng lúc hai người muốn bắt đầu một cuộc sống mới thì lại già trở lại.... (Report Team bắt đầu dịch tiếp từ chap 7) Link các chap trước: http://www.nettruyen.com/truyen-tranh/ong-ba-noi-tuoi-17
Phong Kiếm Diệt Qủy

Phong Kiếm Diệt Qủy #261

5.0/10
Tên khác: Wind Sword
Tác giả: Cheol-Hyun Kim
Tình trạng: Đang tiến hành
Thế giới đang bị những con quỷ và quái vật tấn công . Tuy nhiên nhiều người không hề hay biết có 1 rào chắn ma thuật đang giữ chân những con quỷ cấp cao chưa từng xuất hiện . Và có những kẻ với khao khát phá hủy rào chắn và đem lại ngày tàn cho thế giới . Cũng có những vị anh hùng bảo vệ nó để đảm bảo an toàn cho nhân loại . Cuộc chiến giữa lũ quỷ , những nhân vật phản diện và những anh hùng bắt đầu...
Lessa 2: The Crimson Knight

Lessa 2: The Crimson Knight #973

9.0/10
Tên khác: Lessa 2
Tác giả: Pogo
Tình trạng: Đang tiến hành
Phần 2 của truyện Lessa. 1 năm sau sự kiện thử nghiệm vệ tinh Mặt Trời thất bại, đảo Lục Giác giờ đã trở thành vương quốc của lũ Deman, con người phải sống chui lủi khắp nơi và lũ Deman có thể ập tới bất kì lúc nào, Rano và Lessa đang ở đâu ? Chuyện gì sẽ xảy ra với số phận loài người đây ?
Hôm Nay Ta Vẫn Yêu

Hôm Nay Ta Vẫn Yêu #1.290

7.9/10
Tác giả: Lee Hye
Thể loại: Comedy, comic, manhwa, romance, shoujo
Tình trạng: Đang tiến hành
Truyện siêu dễ thương và art siêu đẹp =))) Chỉ vì một nụ hôn thôi mà... sao tôi lại trở nên khổ sở thế này.... Nào anh đẹp trai...cùng nhau giải lời nguyền nào =))) Spoil nhiều mất hay, mọi người vẫn nên đọc trước đã =)))

Trang (10): [1] 2 3 4 5 6 » Cuối

^_^
TRUYỆN MỚITruyện mới được bổ sung vào 7 ngày gần đây
CÓ CHAP MỚITruyện mới được cập nhật thêm chap mới 7 ngày gần đây
x
x