Sayonara Koibito Mata Kite Tomodachi Chap 1:

7.4/10 trong tổng số 39 phiếu bầu.
Trang 1/26
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
▲ Lên Trên
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Fanboy_

ĐUỴT , mới chap đầu thụ đã bị th khác hấp r, éo đọc nữa emo

Cuồng Dâm

còn nữa k vậy ạ ??? Hóng ^3^ 

gia mỹ

hay quaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa

Aki.Daz-kun

bộ này khúc cuối khá là cảm động nhưng ....

Higo Hyakuya
Bộ này hình như đã đọc r -.-
têngibaygio

bộ này quen quen


hình như đọc rồi mà

ThienChiTu

bộ này tui đọc nhìu rồi á


emo

Kỳ Liên Di

truyện này mình đọc rồi


bé thụ bị hiếp dâm nhiều lắm


mấy bé alpha trong cái lớp kia yêu nhau hớt

Mi Ruby

@Kỳ Liên Di|508476:bạn nhớ nhầm r đó :v

whatthe123

@Kỳ Liên Di|508476:bn ns xớm lm chi, mất hứng đc T-T

always happy

tui hi vọng chap mới sẽ được ra sớm


 

Jun_13

Công tốtemo chứ đè thụ ra ăn luôn là thụ hận cả đời đấyemo  anh công chắc toan tính j rồi chăngemo

Đọc Truyện Tranh Sayonara Koibito Mata Kite Tomodachi chap 1 online

Bạn đang xem Sayonara Koibito Mata Kite Tomodachi Chap 1 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Sayonara Koibito Mata Kite Tomodachi bởi (các) nhóm dịch: Bút Lông. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Yaoi, ABO của tác giả: Yoha. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2016, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 18+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 7.4/10 trong tổng số 39 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Sayonara Koibito Mata Kite Tomodachi hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 8,253 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Sayonara Koibito Mata Kite Tomodachi Chap mới nhất hoặc Sayonara Koibito Mata Kite Tomodachi chap 4, Sayonara Koibito Mata Kite Tomodachi chap 5, Sayonara Koibito Mata Kite Tomodachi chap 6 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Sayonara Koibito Mata Kite Tomodachi Chap 1, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x