[Saniwa Nghiêm Túc] Dakedo, Ashita No Hanashi O Shiyou Chap 1: chap 1

8.5/10 trong tổng số 80 phiếu bầu.
Trang 1/34
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
▲ Lên Trên
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Hủ nữ ẩn thân

emo chòi má, em thụ là thế thân sao???? ĐM, trym mị đau nhói


 

PT Ngọc My

em uke chỉ là thế thân?? đmm anh côngemo

Kelly_212007

Doc05 cái này tui cảm thấy ngược thụ....

mihotgirl123

Em đã hiểu vì sao anh buồn rồi ... có nhửng tình yêu đau đớn đến từng tế bào emo

mihotgirl123

Em đã hiểu vì sao anh buồn rồi ... có nhửng tình yêu đau đớn đến từng tế bào emo

Layla winterprison

emo huhu một con sủng thụ không chịu nổi đâu, làm ơn ngưng ngược ẻm đi

ROSE_029

ôi, mẹ ơi, ngược dữ emo

Đọc Truyện Tranh [Saniwa Nghiêm Túc] Dakedo, Ashita No Hanashi O Shiyou chap 1 online

Bạn đang xem [Saniwa Nghiêm Túc] Dakedo, Ashita No Hanashi O Shiyou Chap 1 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng [Saniwa Nghiêm Túc] Dakedo, Ashita No Hanashi O Shiyou bởi (các) nhóm dịch: saniwanghiemtuc.wordpress.com. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: #yaoi #AsahiYohi của tác giả: Asahi Yohi. Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 18+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.5/10 trong tổng số 80 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). [Saniwa Nghiêm Túc] Dakedo, Ashita No Hanashi O Shiyou hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 11,257 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết [Saniwa Nghiêm Túc] Dakedo, Ashita No Hanashi O Shiyou Chap mới nhất hoặc [Saniwa Nghiêm Túc] Dakedo, Ashita No Hanashi O Shiyou chap 7, [Saniwa Nghiêm Túc] Dakedo, Ashita No Hanashi O Shiyou chap 8, [Saniwa Nghiêm Túc] Dakedo, Ashita No Hanashi O Shiyou chap 9 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện [Saniwa Nghiêm Túc] Dakedo, Ashita No Hanashi O Shiyou Chap 1, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x