Ore-tachi No Party Wa Machigatteiru Chap 3:

Truyentranh8 tuyển Freelancer PHP
Lương 100 tr/tháng!

Click để xem!

9.0/10 trong tổng số 6 phiếu bầu.
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Mimiu2232

"đâm thanh kiếm huyền thoại của hắn vào ngươi" ôi đệt emo

lananh977

@Mimiu2232|558072:chòi má ng ta đang trong soáng mừ

usagi30

@Mimiu2232|558072:Tui cũng thấy đc 1 sự mờ ám nào đóemo

usagi30

Nhưng tui muốn anh ấy nằm dưới theo đúng nghĩa cơemo

Đọc Truyện Tranh Ore-tachi No Party Wa Machigatteiru chap 3 online

Bạn đang xem Ore-tachi No Party Wa Machigatteiru Chap 3 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Ore-tachi No Party Wa Machigatteiru bởi (các) nhóm dịch: Thiên Linh Tuyết. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Fantasy của tác giả: Enushi. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2018,

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 9.0/10 trong tổng số 6 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Ore-tachi No Party Wa Machigatteiru hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 1,465 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: Oretachi no Party wa Machigatteiru; Our Party is Wrong; オレ達のパーティーは間違っている; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Ore-tachi No Party Wa Machigatteiru Chap mới nhất hoặc Ore-tachi No Party Wa Machigatteiru chap 4, Ore-tachi No Party Wa Machigatteiru chap 5, Ore-tachi No Party Wa Machigatteiru chap 6 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Ore-tachi No Party Wa Machigatteiru Chap 3, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x