[Oneshot - BL] Mối Tình Đầu Tuổi 50 Chap Oneshot:

Truyentranh8 tuyển Freelancer PHP
Lương 100 tr/tháng!

Click để xem!

7.8/10 trong tổng số 15 phiếu bầu.
▲ Lên Trên
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Lmao

ư dễ thương quá


 

Moe~

tuy là HE nhưng mk vẫn thấy có chút hơi buồn. cảm ơn t/g và bn dịchemo

Cục mỡ đại nhân

Truyện hay kinh khủng emolại còn có H nữa. Cảm ơn nhóm dịch nhiều lắm emo

could

phi công trẻ lái máy bay ông giàemo

hayooin

Yêu nhóm dịch quá đi mất emo 

kouhaku

mk sẽ giúp nhà share bộ ý nghĩa này đến tận chân trời góc bể

kouhaku

perfect!!! sâu sắc  ý nghĩa cảm động lòng người!!! emo cảm mơn nhà dịch rất nhiều <3

Simon Bo

emo Cái gì công vẫn là trai zin ư?? Lại không có kinh nghiệm nữa!!


 

Dahlia 97

mọi người đừng quên ghé thăm xó nhỏ của mình nhé


https://www.facebook.com/ailurafilia.BL/


emo

Đọc Truyện Tranh [Oneshot - BL] Mối Tình Đầu Tuổi 50 chap Oneshot online

Bạn đang xem [Oneshot - BL] Mối Tình Đầu Tuổi 50 Chap Oneshot là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng [Oneshot - BL] Mối Tình Đầu Tuổi 50 bởi (các) nhóm dịch: Ailurafilia - Xó nhỏ của Dalia. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: BL, sugar daddy của tác giả: Matsumoto Noda.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 7.8/10 trong tổng số 15 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). [Oneshot - BL] Mối Tình Đầu Tuổi 50 hiện đang Đã hoàn thành và được upload và đăng tải đầy đủ trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 3,815 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: 50 Sai Saisho No Koi no Hajime Kata; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết [Oneshot - BL] Mối Tình Đầu Tuổi 50 Chap mới nhất sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện [Oneshot - BL] Mối Tình Đầu Tuổi 50 Chap Oneshot, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x