Người Yêu Tuyệt Vời Muốn Bị Tấn Công! Chap 1: Chương 1

7.4/10 trong tổng số 43 phiếu bầu.
Trang 1/27
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
▲ Lên Trên
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

phuctoan

Em Sống vì cái này (đã coi H)emoemoemo

phuctoan

khi mạng lag và bạn ko vô dc wordpressemoemoemoemo( nhung em vô dcemo)


 

Sin_2000

chỉ vì xài mạng ké nên ta không được ăn xôi thịt rồi emo

athenaly

chúc mừng chế đã thành công biến hình emo

DangoChan

tên tiếng anh hay tiếng nhật của bộ này là gì ạ? 

Shinjirou.v

https://fujoshiisme.wordpress.com/2018/07/06/nguoi-yeu-tuyet-voi-muon-bi-tan-cong/


link chủ nhà nha các nàng :3 Nói lời êu thưn với ta đuy emo

emmascarlet

@Shinjirou.v|522056: Yêu Chủ Nhân~ (>3<)


[Người Hầu]

chi chang

@emmascarlet|522107: hic, mật khẩu là gì vậy mấy bạn ui =(((

Westday

@chi chang|522310: Tôn trọng chủ nhà thì bạn mới đáng được đọc truyện của nhóm dịch. Trích nguyên câu của nhóm" Mong chủ nhân không share pass cũng đừng hỏi lại vì pass cực dễ ". Nếu có ai         không tìm được pass thì vào phòng bí mật rồi tìm nhéemo

têngibaygio

art đẹp , hay nhưng tại sao cắt H chứemo

Kuroneko Mikari

hayyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyy............emo

Vy BTS

sớm ra chap tiếp theo đi ạ .hay muốn xỉu luôn

Đọc Truyện Tranh Người Yêu Tuyệt Vời Muốn Bị Tấn Công! chap 1 online

Bạn đang xem Người Yêu Tuyệt Vời Muốn Bị Tấn Công! Chap 1 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Người Yêu Tuyệt Vời Muốn Bị Tấn Công! bởi (các) nhóm dịch: Fujoshi Is Me Translations Group. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Yaoi, Romance, school life, shounen ai, smut, soft yaoi của tác giả: Kirishiki Tokico. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2018, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 18+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 7.4/10 trong tổng số 43 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Người Yêu Tuyệt Vời Muốn Bị Tấn Công! hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 7,785 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Người Yêu Tuyệt Vời Muốn Bị Tấn Công! Chap mới nhất hoặc Người Yêu Tuyệt Vời Muốn Bị Tấn Công! chap 3, Người Yêu Tuyệt Vời Muốn Bị Tấn Công! chap 4, Người Yêu Tuyệt Vời Muốn Bị Tấn Công! chap 5 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Người Yêu Tuyệt Vời Muốn Bị Tấn Công! Chap 1, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x