Truyện Tranh Người Yêu Của Thần

Truyện đã có sự cho phép của bên dịch eng, khi mang đi vui lòng mang đầy đủ các trang và sắp xếp đúng thứ tự!

156,288
tổng lượt xem

Nội dung: Sinh viên đại học Satake Aoi vừa tỉnh dậy đã thấy mình bị trói trong đống chỉ đỏ và bên cạnh đó, xuất hiện một người lạ tự xưng là \"thần\" trong chính ngôi nhà của mình. Aoi đã \"tạm thời trốn thoát\", nhưng có gì đó... không ổn... Anh ấy bỗng trở nên cực kì nổi tiếng và mọi người đang tranh giành nhau để có được sự chú ý của anh. Mối quan hệ giữa những sự kiện đó và lời hứa anh đã nói với người đàn ông tự xưng là thần Ookuninushi-no-mikoto kia là gì? Từ nay về sau chuyện gì sẽ xảy ra?
Đôi lời từ team: Bộ này mình làm chưa qua ý kiến của nhà cũ (do chất lượng bản cũ hơi... hơn nữa cũng chưa có per), xin lỗi hen ỌvỌ... Và điều quan trọng nhất là... Nhóm eng hình như cũng ngưng hoạt động rồi thì phải?! (không có ai cung cấp raw nữa). Vậy nên cho đến khi có nhóm scans lại phải ngóng dài cổ rồi^_^!
Có một vài chap đã bị cắt H!!! Nơi duy nhất có H là http://meitanteitranslationteam.blogspot.com/2018/07/kamisama-darling.html, vậy nên hãy ghé qua nhà tụi mình thường xuyên nhé!
P/s: Đã sửa mấy chap đầu (hồi trước bên upload đã up lộn), giờ nếu có bất cứ sai sót gì của uploader nữa thì mình cũng không up lại đâu nhé, mỏi tay lắm rồi!
Nhận thông báo mới nhất trên facebook của nhóm: https://www.facebook.com/meitanteitranslationteam/
Đọc full H, đầy đủ các tác phẩm của nhóm tại: http://meitanteitranslationteam.blogspot.com
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Nam An

emoTreo đầu dê bán thịt chó.
Đề nghị nhóm dịch giả và uploader xem lại nội dung truyện và phần tóm tắt sơ lược truyện. Nghi ngờ có sự nhầm lẫn giữa 2 truyện khác nhau.

zosanfc

@Nam An|537865:cái này là lỗi của bên truyentranh8 bạn à, bên mình có up hẳn và rõ ràng rồi (bạn nhìn comment của mấy chap đầu là biết) nhưng lại bị bên duyệt đổi lại mà không rõ lí do, nên bạn có thể vào trang chủ nhóm (đặt ở phần mô tả truyện) xem nhé!

zosanfc

mình đã sửa lại hết lỗi rồi nhé, bạn có thể vào xem trực tiếp tại đây!

Nam An

@zosanfc|541489:emoemo bắn tim, cố lên nhé!

x
x