8.5/10 trong tổng số 44 phiếu bầu.
Trang 1/26
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
▲ Lên Trên
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Km05

biến rồi!!!!!!

autism kun

noooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooemo

phuctoan

có biến có biếnemo


sống gió bắt đầu giật cấp 12emoemoemo

camanh

sóng gió sắp đến

kouhaku

emoss2 đây saooooo? có vẻ sống gió emo

hubanhbeo

cầu nhóm ra tiếp đi....hog hog emoemoemoemo

~Hủ_Nữ-Siu_Cấp.***

Tui....cần.........đọcccc....típpp....r...a.....nh....a....nh.......đ..............i..iiii...i.i emo

phuctoan

mới vào mà có chap 9 là sao ai chủy em với


mới bắt đầu đọc àemoemo

leemiu2045

@phuctoan|531572:Đây bro http://truyentranhtam.com/nguoi-hai-hoa-dai-chap-1-291726

blackroseeye

@phuctoan|531572:Từ chap 1-8 đã đăng trên TT8 cùng bản dịch của nhóm,cùng tên lun

Đọc Truyện Tranh Người Hái Hoa Dại chap 9 online

Bạn đang xem Người Hái Hoa Dại Chap 9 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Người Hái Hoa Dại bởi (các) nhóm dịch: Hủ Auto Truất\'s. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Hủ Auto Truất\'s của tác giả: Suzushiro. Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 18+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.5/10 trong tổng số 44 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Người Hái Hoa Dại hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 5,645 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Người Hái Hoa Dại Chap mới nhất hoặc Người Hái Hoa Dại chap 13, Người Hái Hoa Dại chap 14, Người Hái Hoa Dại chap 15 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Người Hái Hoa Dại Chap 9, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x