6.8/10 trong tổng số 154 phiếu bầu.
Trang 1/28
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

LINH BEAUTIFUL

tôi rời chuyện đây ... tôi còn trong sáng lắm !

ngocson.nguyen

emo Thôi t k xem nữa đâu, thấy tk Ck tệ mạc quá!!!

nguyentranngo

comment để nói 1 câu, chịch loạn nhiều thằng=rác rưởi, t drop đây.

bocapdenketket

:vvvv Duma mấy thằng bạn hãm vãi tởmmmmmemo

leson2412

mị đếu thích cái này...nhưng đếu hỉu sao mị cứ theo dõi mãi...

anchicken

đệt \. thằng chồng quá nhu nhược mà mời toàn bọn hãm lờemo

Miu Xjnh

đm ko cần làm đến z đâu ck ạ emo

MaiTranYenNhi

emo vớ vẩn, đéo thỏa mãn đc vk là kêu trai về lm chuyện đó vs vk à, đứa nào có tk ck như m thì chắc đứa đó vô phúc :< tk ck như này còn khốn nạn hơn mấy tk trai bán hoaemo

bunny.1712

@MaiTranYenNhi|496370:dm ck liệt dương thì nó có thể dùng sextoy hoặc bú liếm cho vợ nó mà, đằng này kêu từng thằng bạn tới chứ k fai cùng 1 ng nữa chứ, th ck đốn mạt vcc emo

ahris

Á đù mặn vãi emo

Đọc Truyện Tranh {18+} Nếu Em Vui chap 4 online

Bạn đang xem {18+} Nếu Em Vui Chap 4 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng {18+} Nếu Em Vui bởi (các) nhóm dịch: Lạc Thiên Nhóm. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Adult, Ecchi, Manhwa, 18+, Hàn Chịch, Lạc Thiên

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 6.8/10 trong tổng số 154 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). {18+} Nếu Em Vui hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 40,106 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: If you are happy; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết {18+} Nếu Em Vui Chap mới nhất hoặc {18+} Nếu Em Vui chap 19, {18+} Nếu Em Vui chap 20, {18+} Nếu Em Vui chap 21 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện {18+} Nếu Em Vui Chap 4, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x