6.7/10 trong tổng số 142 phiếu bầu.
Trang 1/28
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
▲ Lên Trên
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

lam1caigido

nếu bạn mình mà cũng như vậy thì mình sẽ hành động thế nào bây giờ nhir? hoang mang quá emo

hanahmounts

Anh chồng tâm lý phết đấy chứ, mà vừa đẹp trai, vừa giàu có, vừa tâm lý :( Tội thật

quangpp01

emobộ này ntr bá cmn đạo thế bà con,con xin thua,gg,heatshot,lol,thủng não,chìm,khô máu con rồi,ngay ep 1 mà đã  ...

visaothe9x

nà ní ???emo


thằng main đi làm chúa cứu thế được rồi =))
Quỳ thằng tác giả 

saocxok

fuck offfffffffffffffffffffffffffffffffff

khakakao

t bảo đảm thằng bạn chịch xong là thằng chồng mới cứng đc và bắt đầu vét n~ gì còn sót lại emo

ahris

emo hok biết cmt như thế nào nữa .... thui thì láy dép hóng tập sau dể hiểu hơn emo

leson2412

mị không thích điều này emo

Đọc Truyện Tranh {18+} Nếu Em Vui chap 1 online

Bạn đang xem {18+} Nếu Em Vui Chap 1 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng {18+} Nếu Em Vui bởi (các) nhóm dịch: Lạc Thiên Nhóm. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Adult, Ecchi, Manhwa, 18+, Hàn Chịch, Lạc Thiên

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 6.7/10 trong tổng số 142 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). {18+} Nếu Em Vui hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 38,381 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: If you are happy; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết {18+} Nếu Em Vui Chap mới nhất hoặc {18+} Nếu Em Vui chap 18, {18+} Nếu Em Vui chap 19, {18+} Nếu Em Vui chap 20 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện {18+} Nếu Em Vui Chap 1, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x