Maki-chan Muốn Vượt Rào Với Anh Bạn Thân Chap 1: Chap 1

8.1/10 trong tổng số 17 phiếu bầu.
Trang 1/41
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
▲ Lên Trên
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

nanbayu

hoang mang vỡiemo....ai công ai thụ vợi

Fanboy_
@nanbayu|537809: Hủ lâu chưa =))) nhìn ảnh bìa là đủ biết r chế
Elise_2k4

tóm lại là t thấy cái plot vừa rối rắm vừa khó hiểu vl.


cuối cùng thi tk nào ms là công 9 đây

Fanboy_
@Elise_2k4|537714: =))) nhìn ảnh bìa hiểu mà b
langmac27

:D thằng thụ với thằng công không có thằng nào thông minh

Fanboy_

@langmac27|537516: đúng r, thụ cho công k lấy,   cuối cùg thụ suy nghĩ vớ vẩn xàm xí, bị ngta đè chưa ớn còn đi theo, r cuối cùg giữ để cho ai :) tk ck thì vk cho tem éo nhận, vk ck não tàn :D

Fanboy_

— ngộ ghê cơ, mấy bộ đọc trên eng mà t ghét, thì cuối cùng củg có nhà dịch =))) ad quên gắn tag Rape r , truyện 1 th giữ gìn, 1 th thích nhây, cuối cùg ng dưg lấy sạch, ngu lờ emo

pepo

chài ai chài ai ....giữ gìn trong trắng ,thằng công ngu ko chịu ddisss ,rốt cục thụ bị thằng khốn nạn khác emoddisss mất là sao akkkkk tức quá đii emo

Fanboy_

@pepo|537471: chưa xong đâu, chap 3.4 còn khốn nạn hơn nữa :) vk ck cặp này ngu wá

tonghoangthuhuong

@pepo|537471:thật á :) vcl :) thôi t méo đọc nữa

Đọc Truyện Tranh Maki-chan Muốn Vượt Rào Với Anh Bạn Thân chap 1 online

Bạn đang xem Maki-chan Muốn Vượt Rào Với Anh Bạn Thân Chap 1 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Maki-chan Muốn Vượt Rào Với Anh Bạn Thân bởi (các) nhóm dịch: Động Lang Thang. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Drama, Romance, Yaoi của tác giả: Tomochi. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2017, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 18+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.1/10 trong tổng số 17 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Maki-chan Muốn Vượt Rào Với Anh Bạn Thân hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 3,917 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: Maki-chan wa Kare to Sex Shitai; まきちゃんは彼とセックスしたい; Makichan wa kare to sekkusushitai; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Maki-chan Muốn Vượt Rào Với Anh Bạn Thân Chap mới nhất hoặc Maki-chan Muốn Vượt Rào Với Anh Bạn Thân chap 3, Maki-chan Muốn Vượt Rào Với Anh Bạn Thân chap 4, Maki-chan Muốn Vượt Rào Với Anh Bạn Thân chap 5 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Maki-chan Muốn Vượt Rào Với Anh Bạn Thân Chap 1, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x