0.0/10 trong tổng số 0 phiếu bầu.
Trang 1/1
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
▲ Lên Trên
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

UzuTsubaki

ơ ơ ơ... huyền vũ à a phải bình tĩnh chứ... manh động, quá manh động r... nhỡ Sae chết thì làm tnào đây emo

EunHee788

What?? cái mặt ấy k biết thật,

Mi Ruby

hmmm....vậy truyện này là...Takaoka với Naoto?

Mi Ruby

trời ơi, chưa j nhiều trai đẹp xuất hiện r aaaaaaaaaaaaaaaaa emo

UzuTsubaki

Cảm thấy tương lai phía trước tươi sáng rồi =)) vì không ai là người xấu cả. Thật tốt quá đi emo

yuseaha

cười không nhặt được mồm emo

Ngthuy16

Cuối cùng cũng ra rồi emo

DanhVuongGiaChieu

các thí chủ có biết chuyện này SE hay HE không ạ


 

binhminh02

chan vl bi drop rui dang dung canh hay ma huhu dcm nettruyen :)))


 

minmin173

Mỗi lần nhìn quả ria mép ông Harvey t đều nhìn cười đ nổi =)))

minmin173

Linh tinh, game có 12 đứa nhá!!

Trang (27618): [1] 2 3 4 5 6 » Cuối

Đọc Truyện Tranh Majutsu Yaburi No Revenge Magia chap 1 online

Bạn đang xem Majutsu Yaburi No Revenge Magia Chap 1 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Majutsu Yaburi No Revenge Magia bởi (các) nhóm dịch: Otaku Sanctuary. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Action, School Life, Magic Trap (Crossdressing) của tác giả: Nekojishi Koneko.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 0.0/10 trong tổng số 0 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Majutsu Yaburi No Revenge Magia hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 80 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: Revenge Magia of the Magic Breaker; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Majutsu Yaburi No Revenge Magia Chap mới nhất hoặc Majutsu Yaburi No Revenge Magia chap 1, Majutsu Yaburi No Revenge Magia chap 2, Majutsu Yaburi No Revenge Magia chap 3 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Majutsu Yaburi No Revenge Magia Chap 1, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x