[TT8] Ma Vương Lão Công Khiếm Điều Giáo Chap 185:

7.8/10 trong tổng số 1078 phiếu bầu.
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Ko tiết lộ nội dung truyện, dẫn link sang web khác.

Bình luận

Mèo Con Ham Ăn Chap 185

hiếp con nhà người ta xỉu lun rồi còn đòi nhỏ tỉnh sớm để hiếp tiếp chứ vãi mainemo

kido.___. Chap 185

Bắt đầu từ chap 180 thì hơi khó hiểu có ai có thể giải thích hộ mình không? Cái đoạn mới vô luôn í emo

Nam An Chap 185

@kido.___.|550615: tui theo dõi từ đầu tới giờ nè. theo như tui đoán ấy (vì phía sau k rõ ràng được nên chỉ có thể đoán thôi, ai mà biết nó có twist k chứ)


ở chap 179, để áp chế ma chướng bộc phát lúc Lucifer lấy lại mảnh vỡ kí ức, thì Tiểu Phù nhờ Satan đưa Tiểu Phù đến gần Lucifer, lúc đó thì Lucifer đã hoàn toàn mất đi ý thức, k thể nhận rõ ra được Tiểu Phù. sang chap 180 theo tui đoán thì chắc đây là quá khứ trước lúc Lucifer gặp Tiểu Phù, là khởi điểm cho vận mệnh Thần-Ma. Mấy chap tiếp theo là v đó, gặp nhau bùng phát rồi khai thông, rồi giữ con nta bên cạnh đến lúc yêu nhau, yêu nhau rồi thì chiến tranh bùng nổ (mà nguyên nhân bùng nổ thì tui k đoán được, đợi truyện ra tiếp đi), xong rồi Aphodite chết đi (trước khi chết có nói yêu Lucifer) luân hồi chuyển thế thành Tiểu Phù. Mà Lucifer thì k chết nhưng lại đánh mất ký ức, bị áp chế sức mạnh và tỉnh lại ở nhân giới. Ở nhân giới gặp lại Tiểu Phù rồi sinh ra cái truyện này đây. 


Tui giải thích v mong rằng bạn có thể hiểu được. Còn về phần chi tiết phía sau tui k dám đảm bảo như tui nói, có gì sai xót mong bỏ qua cho emo

muoimuoi Chap 185

@Nam An|550616: Mình cũng nghĩ giống như bạn. Này là mảnh ký ức mở ra những ký ức trước khi 2 ng gặp nhau nhưng mình chưa hiểu tại sao lúc khai thông thì nữ 9 lại gọi tên Phong Liệt (chả lẽ nữ 9 đoán trước đc tương lai??)

kido.___. - chủ thớt Chap 185

@Nam An|550616: cám ơn bạn nhiều nhaaaaaemo

Nam An Chap 185

@muoimuoi|550655: theo mình nghĩ thì do tác dụng của việc xâm nhập kí ức. với quyết tâm cứu ng mình yêu tìm lại phong liệt thì có lẽ lúc đó bị ảnh hưởng

uyenangela Chap 185

emoko ngờ nam9 muốn khai thông đến vậyemo

Đọc Truyện Tranh [TT8] Ma Vương Lão Công Khiếm Điều Giáo chap 185 online. Được cập nhật lần cuối vào 2019-05-05 23:39:13

Bạn đang xem [TT8] Ma Vương Lão Công Khiếm Điều Giáo Chap 185 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng [TT8] Ma Vương Lão Công Khiếm Điều Giáo bởi (các) nhóm dịch: Lạc Thiên, truyentranh8, Athena. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: manhua, Phát hành tại TT8, ngôn tình, huyền nhuyễn, tình cảm, hài hước, hiện đại, đô thị của tác giả: DAZUI. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2017. Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 16+.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện [TT8] Ma Vương Lão Công Khiếm Điều Giáo Chap 185, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

x
x