[TT8] Ma Vương Lão Công Khiếm Điều Giáo Chap 185:

7.8/10 trong tổng số 1028 phiếu bầu.
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Mèo Con Ham Ăn

hiếp con nhà người ta xỉu lun rồi còn đòi nhỏ tỉnh sớm để hiếp tiếp chứ vãi mainemo

kido.___.

Bắt đầu từ chap 180 thì hơi khó hiểu có ai có thể giải thích hộ mình không? Cái đoạn mới vô luôn í emo

Nam An

@kido.___.|550615: tui theo dõi từ đầu tới giờ nè. theo như tui đoán ấy (vì phía sau k rõ ràng được nên chỉ có thể đoán thôi, ai mà biết nó có twist k chứ)


ở chap 179, để áp chế ma chướng bộc phát lúc Lucifer lấy lại mảnh vỡ kí ức, thì Tiểu Phù nhờ Satan đưa Tiểu Phù đến gần Lucifer, lúc đó thì Lucifer đã hoàn toàn mất đi ý thức, k thể nhận rõ ra được Tiểu Phù. sang chap 180 theo tui đoán thì chắc đây là quá khứ trước lúc Lucifer gặp Tiểu Phù, là khởi điểm cho vận mệnh Thần-Ma. Mấy chap tiếp theo là v đó, gặp nhau bùng phát rồi khai thông, rồi giữ con nta bên cạnh đến lúc yêu nhau, yêu nhau rồi thì chiến tranh bùng nổ (mà nguyên nhân bùng nổ thì tui k đoán được, đợi truyện ra tiếp đi), xong rồi Aphodite chết đi (trước khi chết có nói yêu Lucifer) luân hồi chuyển thế thành Tiểu Phù. Mà Lucifer thì k chết nhưng lại đánh mất ký ức, bị áp chế sức mạnh và tỉnh lại ở nhân giới. Ở nhân giới gặp lại Tiểu Phù rồi sinh ra cái truyện này đây. 


Tui giải thích v mong rằng bạn có thể hiểu được. Còn về phần chi tiết phía sau tui k dám đảm bảo như tui nói, có gì sai xót mong bỏ qua cho emo

muoimuoi

@Nam An|550616: Mình cũng nghĩ giống như bạn. Này là mảnh ký ức mở ra những ký ức trước khi 2 ng gặp nhau nhưng mình chưa hiểu tại sao lúc khai thông thì nữ 9 lại gọi tên Phong Liệt (chả lẽ nữ 9 đoán trước đc tương lai??)

kido.___.

@Nam An|550616: cám ơn bạn nhiều nhaaaaaemo

uyenangela

emoko ngờ nam9 muốn khai thông đến vậyemo

Đọc Truyện Tranh [TT8] Ma Vương Lão Công Khiếm Điều Giáo chap 185 online

Bạn đang xem [TT8] Ma Vương Lão Công Khiếm Điều Giáo Chap 185 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng [TT8] Ma Vương Lão Công Khiếm Điều Giáo bởi (các) nhóm dịch: Lạc Thiên, truyentranh8, Athena. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: manhua, Phát hành tại TT8, ngôn tình, huyền nhuyễn, tình cảm, hài hước, hiện đại, đô thị của tác giả: DAZUI. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2017, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 16+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 7.8/10 trong tổng số 1028 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). [TT8] Ma Vương Lão Công Khiếm Điều Giáo hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 78,303 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: Dạy bảo ma vương lão công; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết [TT8] Ma Vương Lão Công Khiếm Điều Giáo Chap mới nhất hoặc [TT8] Ma Vương Lão Công Khiếm Điều Giáo chap 190, [TT8] Ma Vương Lão Công Khiếm Điều Giáo chap 191, [TT8] Ma Vương Lão Công Khiếm Điều Giáo chap 192 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện [TT8] Ma Vương Lão Công Khiếm Điều Giáo Chap 185, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x