Liêu Liêu Nhân Thân Tu Tiên Truyện Chap 26:

8.5/10 trong tổng số 26 phiếu bầu.
Trang 1/24
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

money61

tưởng tượng dễ sợ

Đọc Truyện Tranh Liêu Liêu Nhân Thân Tu Tiên Truyện chap 26 online

Bạn đang xem Liêu Liêu Nhân Thân Tu Tiên Truyện Chap 26 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Liêu Liêu Nhân Thân Tu Tiên Truyện bởi (các) nhóm dịch: ngôn phong. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Comic, Harem, Manhua, Shoujo, Shoujo Ai, Xuyên không, Hồi sinh của tác giả: Đang cập nhật....

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.5/10 trong tổng số 26 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Liêu Liêu Nhân Thân Tu Tiên Truyện hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 3,617 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Liêu Liêu Nhân Thân Tu Tiên Truyện Chap mới nhất hoặc Liêu Liêu Nhân Thân Tu Tiên Truyện chap 27, Liêu Liêu Nhân Thân Tu Tiên Truyện chap 28, Liêu Liêu Nhân Thân Tu Tiên Truyện chap 29 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Liêu Liêu Nhân Thân Tu Tiên Truyện Chap 26, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x