LibiTeam| Học Tiếng Nga [ロシア語のお勉強] Yuuri On Ice DJ Chap 1: OneShot

8.0/10 trong tổng số 18 phiếu bầu.
Trang 1/24
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
▲ Lên Trên
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

yuu&sun96

emokhi nào tui cũng dạy thằng bạn thân , để nó è hèm với 1 thèng khác... hay đâyemo

soxich

@yuu&sun96|521448: emo

jiyongphuong

Thực ra tôi đoán nó như kiểu nói trại của dick =))))))))))) 

soxich

@Elise_2k4|520707: emo

trambich805

má ơi truyện hay mà còn mất nhiều máu :) 

Hủ Nữ - Chan

Vừa đọc truyện vừa nặn cục mụn trên mũi, xong máu chảy ào ào, lấy khăn giấy  vừa lau vừa đọc -> Y như chảy máu mũi trong truyền thuyết :v

soxich

@Hủ Nữ - Chan|520404:emolúc dịch còn phải zoom hình lên cực bự nữa..cảm giác :))))))))))

pekoi311vn

hay mà, với lại cũng dễ thương nữa emoemo

soxich

Mong mọi người ủng hộ nha ~~~~~emo

Đọc Truyện Tranh LibiTeam| Học Tiếng Nga [ロシア語のお勉強] Yuuri On Ice DJ chap 1 online

Bạn đang xem LibiTeam| Học Tiếng Nga [ロシア語のお勉強] Yuuri On Ice DJ Chap 1 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng LibiTeam| Học Tiếng Nga [ロシア語のお勉強] Yuuri On Ice DJ bởi (các) nhóm dịch: Nguồn: Passing-Ghost, nhóm dịch:LibiTeam. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: yaoi, romance của tác giả: kyuukyuubako. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2017, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 18+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.0/10 trong tổng số 18 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). LibiTeam| Học Tiếng Nga [ロシア語のお勉強] Yuuri On Ice DJ hiện đang Đã hoàn thành và được upload và đăng tải đầy đủ trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 4,221 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: ロシア語のお勉強; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết LibiTeam| Học Tiếng Nga [ロシア語のお勉強] Yuuri On Ice DJ Chap mới nhất sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện LibiTeam| Học Tiếng Nga [ロシア語のお勉強] Yuuri On Ice DJ Chap 1, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x