[LamLam] Không Cẩn Thận Vớ Phải Ông Sếp Vạn Tỷ Chap 11: 3000 vạn mua...của cậu

8.5/10 trong tổng số 74 phiếu bầu.
1
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Ko tiết lộ nội dung truyện. Ko dẫn link sang web khác.

Bình luận

Đọc Truyện Tranh [LamLam] Không Cẩn Thận Vớ Phải Ông Sếp Vạn Tỷ chap 11 online. Được cập nhật lần cuối vào 2019-03-28 20:45:16

Bạn đang xem [LamLam] Không Cẩn Thận Vớ Phải Ông Sếp Vạn Tỷ Chap 11 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng [LamLam] Không Cẩn Thận Vớ Phải Ông Sếp Vạn Tỷ dịch bởi: LamLam. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Manhua, BL, Boylove, Drama, Boy love, Yaoi của tác giả: Lê Hoa Chử Tửu (Nguyên tác). Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2018. Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 15+.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện [LamLam] Không Cẩn Thận Vớ Phải Ông Sếp Vạn Tỷ Chap 11, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

x
x