[Cún Con Team] Lạm Dụng Tình Bạn Chap 2: Lạm Dụng Tình Bạn

8.9/10 trong tổng số 56 phiếu bầu.
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

we are hu nu

@phuctoan|530784:bạn quá khen r,nhóm j chứ mình có một mình hà

otakuyaoi69

hóng chap mới emocảm mơn nhóm dịch nhìu emo

phuctoan

@Quán Thủy|528274: là SM không biết anh có thuể sợt gu rồemo


loại công này ác lém úyemo

we are hu nu

thật ra đã có chap 3,nhưng khổ nỗi là tiếng Thái nên ko tài nào dịch đc.Chắc phải để mn chờ dài cổ đây.Ad có nên học tiếng Thái?


                                                  A.Yes             B.No

phuctoan

@we are hu nu|527870: B đi ad vì còn bận mà miễn ad có đăng truyện là dc zùiemo


ad ơi sao cuối chap đều có mấy cảnh H trắng với hình 


ad đen tối qáu nhaemoemo

we are hu nu

@phuctoan|530786: cái pic cuối hình trắng mà bạn nói ấy là trong raw có sẵn,ad tiện thể đăng lên lun.Là một bên là raw vẽ trắng mờ còn bên kia đã đc bên dịch tiếng anh cho ad,nó là full hd ko che,thâm thúy lắm :)))

HarleyQuinn0495

ai re-draw mấy pics bị che vậy :3333 nể nhaa emo

we are hu nu

@HarleyQuinn0495|526383:bên raw đấy bạn,ad tiện thể đăng lun

luluchan2003

tui ghét cái thể loại lợi đụng các kiểu với làm tình chỉ cho vui lắm nha


mỗi lần coi cái đó là tức sôi máu emo làm tình phải được đúc kết từ tình yêu chứ emo

phuctoan

@luluchan2003|526131:đúng zùi chị ơi


làm tình vì tình yêu mà dc cái SM em không sống nổi nữa quá 


máu của ememo

Bé_Bảo_Bình

Vãi ghép pick cuốiemo. Tác giả thiệt là thâm thúy quớ đi mờemo

we are hu nu

@Bé_Bảo_Bình|525943:pic cuối chế là bên raw,ad thấy sinh nhật bên ấy nên dịch cho vui lun ấy mà :v

Trang (2): [1] 2 Cuối

Đọc Truyện Tranh [Cún Con Team] Lạm Dụng Tình Bạn chap 2 online

Bạn đang xem [Cún Con Team] Lạm Dụng Tình Bạn Chap 2 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng [Cún Con Team] Lạm Dụng Tình Bạn bởi (các) nhóm dịch: Cún con Team. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Yaoi, Shounen Ai, School, Adult của tác giả: Zundamochiko. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2018, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 18+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.9/10 trong tổng số 56 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). [Cún Con Team] Lạm Dụng Tình Bạn hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 10,626 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: 暴愛フレンドシップ; Bao ai Friendship; Love Violence Friendship; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết [Cún Con Team] Lạm Dụng Tình Bạn Chap mới nhất hoặc [Cún Con Team] Lạm Dụng Tình Bạn chap 3, [Cún Con Team] Lạm Dụng Tình Bạn chap 4, [Cún Con Team] Lạm Dụng Tình Bạn chap 5 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện [Cún Con Team] Lạm Dụng Tình Bạn Chap 2, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x