8.1/10 trong tổng số 31 phiếu bầu.
Trang 1/35
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Fanboy_
trong tất cả truyện của tác giả này, thì bộ này t k ưa đc 1 điểm nào trong cốt truyện, Thụ đách có tội nhé, tự ngược đừng trách ai, đã v thì thôi đi còn ngược công vô lý, th nhỏ là beta r còn hành nũa, muốn công bỏ thì cứ việc phắn cho khuất mắt là đc, công có tìm củng đách thấy, cố ý trốn thì trốn cho kỹ vào, chứ hở tí là gặp công r ns này ns nọ khiến nhỏ tổn thương nặng hơn, t xem tới vol 2 còn thấy th thụ này vô sĩ, quá vô sĩ, còn khoe dấu cắn của Alpha cho công thấy, muốn công k qtâm thì đừng có làm cái bộ điệu đó chứ, càg làm thì công càg khó chịu mà níu kéo thôi, thích ngta mà còn hành ngta với mấy cái lí do vớ va vớ vẩn, mệ nó nhé thụ kiểu này đến công như t củng đách ưa nổi, vượt quá giới hạn của vô sĩ r, t thì k sủng ai hêt đứa nào sai t chửi đứa đấy =))) tác giả có bộ này là t kì thị đến cực điểm.
nhocmephimanh

Tác giả vẽ 2 Omega na ná nhau quả thật là khó phân biệt quá. >.<

Đọc Truyện Tranh Kurui Naku No Wa Boku No Ban Beta chap 3 online

Bạn đang xem Kurui Naku No Wa Boku No Ban Beta Chap 3 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Kurui Naku No Wa Boku No Ban Beta bởi (các) nhóm dịch: SS - Sly Snakes Team. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Yaoi, Shounen, ai, Soft Yaoi của tác giả: Kusabi Keri.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.1/10 trong tổng số 31 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Kurui Naku No Wa Boku No Ban Beta hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 9,292 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: Kurui Naku no wa Boku no Ban ;β; 狂い鳴くのは僕の番 ;β; It’s my turn to wildly cry out; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Kurui Naku No Wa Boku No Ban Beta Chap mới nhất hoặc Kurui Naku No Wa Boku No Ban Beta chap 4, Kurui Naku No Wa Boku No Ban Beta chap 5, Kurui Naku No Wa Boku No Ban Beta chap 6 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Kurui Naku No Wa Boku No Ban Beta Chap 3, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x