Kono Koi Ni Mirai Wa Nai Chap 1:

Truyentranh8 tuyển Freelancer PHP
Lương 100 tr/tháng!

Click để xem!

8.1/10 trong tổng số 14 phiếu bầu.
▲ Lên Trên
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

đời thật khổ

khi nhận ra rằng gay trên thế giới này toàn trai đẹp thì trong đầu tôi xuất hiện một ý nghĩ :''Tau muốn đi Thái Lan''emo

tienanhpc1

t là giới tính ko xác định cmnr rùi ko có hứng thú với trai hay gáiemo

sahami aki

Tui cũng muốn làm con trai nà~~!mà hổng có đc...emo

yaoiforever

thặc thú dị thặc u ám thặc u sầu thặc ngạt thở tau mún là con zai ủa mà tau là zai mà ahihi fudashi emo

Hủmuônnăm

hết chưa hết rồi à 


cảm thấy hoang mang

Hyuga Tsukihiro

Nét vẽ bình thường, không khí bình thường, mà sao thấy ngột ngạt và u ám quá đi~emo


Ai da~ tui cũng muốn làm con trai nà~

one more night

@akiko kasami|401719:sao mn thích lm con trai thế ?

nguyenthanh24052002

seo ngược vs mị quá, mị mún lm cn trai gần chết mà hk đc nà!emo

Mai Heo Lùn

tao nghi bộ này ngược tâm quá manemo

kuzutorixx010905xx

tôi có một sự đồng cảm về tình cảm mê hoặc này

huongbo001

bộ này khí u ám quá nặng cả người emoemo

Inugami Shiroku

thấy thật đáng thương, có cảm giác gì đó nặng nề khi bộ này, tâm lý chăng

Đọc Truyện Tranh Kono Koi Ni Mirai Wa Nai chap 1 online

Bạn đang xem Kono Koi Ni Mirai Wa Nai Chap 1 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Kono Koi Ni Mirai Wa Nai bởi (các) nhóm dịch: Đậu Hủ Group. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Drama, Trap, Cross dressing, Soft Yaoi, Shounen, ai, Yaoi, Romance của tác giả: KOKO Suwaru. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2017, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 16+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.1/10 trong tổng số 14 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Kono Koi Ni Mirai Wa Nai hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 3,770 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: この恋に未来はない; 无望之恋; Tình yêu này không có tương lai; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Kono Koi Ni Mirai Wa Nai Chap mới nhất hoặc Kono Koi Ni Mirai Wa Nai chap 2, Kono Koi Ni Mirai Wa Nai chap 3, Kono Koi Ni Mirai Wa Nai chap 4 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Kono Koi Ni Mirai Wa Nai Chap 1, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x