[HQ] Chàng Trai Như Cậu Chap 21: Hai người đang hẹn hò hay sao?!

9.0/10 trong tổng số 184 phiếu bầu.
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

yaoi is the bezt

đau tim ghê,lâu ko đọc ngược thấy khác thiệt emo

Hope1109

Ngược tả tơi cành lá emo rồi lại ngọt thấy mẹ gì đâu hà emo

hoanganh2911

emo lần đầu đọc mà hồi hộp thây ng ta luôn ấy, có ngày bị bệnh tim quá ... mong ra chap sớm cho tim tui an nghỉ T.T 

01229918840

trời ơi. s lúc nào cũng gây cấn hết z? chap trc thì lấy cả lít nước mắt của mị, chap này làm t quắn quéo hết cả ng. nói chung mị chờ ad dịch tiếp đó nha! thanks ademo

izuku

Cố lên~ ngược có xíu nữa lại ngọt ngay màemo

LES-OTAKU
vẫn còn nhiều sóng gió lắm
nhiinhi

ngược còn dài..., đau lòng quá~emo

nguyenqueanh0909

emo đừng dừng lại ( ý là dịch tiếp đi đó <3 tác giả tốt ghiaa )

Ruti Otaku

emocầutrời đừng sóng gió nữa mà,... thuyền bè nghèo nàn lắm coi sóng quá tui ngập ;;;____;;;

Fanboy_

tội th nhỏ, th kia nó có bit gì đâu mà đấm như trời sập v emo

hu tap nham

cung toi cho em kia no dau bik gi dau ma dung danh no


 

Yuichiko

emo Tưởng không còn j để ns mà. Sao đánh bạn trai mik tke Kang Jinha??? Vì Go Siwon??? Yêu thì cứ thổ lộ. Tìm bạn trai mới làm j để rồi đánh con ng ta mặt tổ ong tke kia.emo

xaxa_154

@Yuichiko|534197:về sau sẽ vì đoạn này mà 2 nvat gặp nhìu khó khăn đó nhaz.. cái ng bị đánh (..)

Trang (2): [1] 2 Cuối

Đọc Truyện Tranh [HQ] Chàng Trai Như Cậu chap 21 online

Bạn đang xem [HQ] Chàng Trai Như Cậu Chap 21 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng [HQ] Chàng Trai Như Cậu bởi (các) nhóm dịch: Hiu. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Webtoon, Manhwa, ShounenAi của tác giả: Waje. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2016, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 16+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 9.0/10 trong tổng số 184 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). [HQ] Chàng Trai Như Cậu hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 18,051 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: A guy like you; A man like you; 너란 남자; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết [HQ] Chàng Trai Như Cậu Chap mới nhất hoặc [HQ] Chàng Trai Như Cậu chap 26, [HQ] Chàng Trai Như Cậu chap 27, [HQ] Chàng Trai Như Cậu chap 28 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện [HQ] Chàng Trai Như Cậu Chap 21, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x